kq bong ro truc tuyen WMU từ Beal được chọn trong Dự thảo bổ sung NFL, Lions không chọn

Detroit Lions không có lựa chọn nào trong dự thảo bổ sung NFL vào thứ Tư, mặc dù Sam Beal góc phía tây Michigan đã được người khổng lồ New York chọn.

Tây Michigan Broncos Sam Beal, người khổng lồ New York đã được New York đưa vào vòng thứ ba của Dự thảo bổ sung NFL vào thứ Tư. Các Sư tử Detroit đã vượt qua tất cả năm người chơi tham gia vào dự thảo, làm cho nó 36 năm kể từ khi lựa chọn dự thảo bổ sung cuối cùng của họ.

Người được chọn duy nhất khác, Virginia Tech góc lưng Adonis Alexander đã được Washington chọn vào thứ sáu.

Ba người tham gia khác, Brandon Bryant, Bryant, bang Grand Valley chạy trở lại Martayveus Carter và hậu vệ cánh của bang Oregon, Ugwoegbu đã không được ghép, mặc dù Bryant Đã ký hợp đồng với các máy bay phản lực New York sau khi dự thảo.

Beal sẽ không đủ điều kiện để chơi cho Western Michigan trong năm nay, đó là lý do tại sao anh ấy đã đăng ký dự thảo bổ sung. Người khổng lồ đã từ bỏ một lựa chọn vòng ba trong Dự thảo NFL 2019 để chọn Beal.

Những lựa chọn bổ sung phổ biến nhất trong những năm gần đây là Josh Gordon của Cleveland Browns vào năm 2012 và Terrelle Pryor của Oakland Raiders vào năm 2011. Không ai được phác thảo trong vòng đầu tiên của bản nháp bổ sung kể từ Dave Brown của New York Giants ở 1992. Cris Carter, một lựa chọn năm 1987, là người soạn thảo bổ sung duy nhất trong Hội trường Danh vọng.

The Lions chỉ đưa ra một lựa chọn trong lịch sử dự thảo bổ sung NFL, tuyên bố Kevin Robinson góc cạnh với lựa chọn vòng thứ chín vào năm 1982.

Detroit Lions sẽ bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 27 tháng 7 trước trận đấu tổng thống 2018 đầu tiên của họ, chống lại Raiders Oakland vào ngày 10 tháng 8 lúc 10:30 tối.