kq bd vl wc khu vuc chau a Triển vọng dự thảo Detroit Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

(Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images)

Điểm mạnh và khả năng

  • Cánh tay mạnh mẽ
  • Độ chính xác tốt
  • Tiến triển các kỹ năng hàng năm
  • Chơi tốt trong các trò chơi/khoảnh khắc lớn
  • Khả năng chạy/thể thao

Sau khi tôi hoàn thành sự chuẩn bị của mình cho bài viết này, tôi nhận ra điều gì đó - tôi đã xem nhiều bộ phim cho các lĩnh vực hơn tôi đã làm cho hai bài viết trước mà tôi đã viết. Lý do cho điều này là vì khi tôi bắt đầu, đó là trong mùa giải sinh viên năm thứ hai trẻ tuổi.

Xem bộ phim trò chơi đó, tôi nhận thấy rằng đây không phải là người chơi mà tôi đã xem trực tiếp trong mùa này. Sức mạnh của cánh tay không phải là tốt như vậy, đôi khi độ chính xác là nghi vấn, vận tốc của những cú ném của anh ấy trên đường chuyền từ 30 yard trở lên không có ở đó, và bóng đá tổng thể của anh ấy I.Q. dường như vẫn đang phát triển.

Đối với bản thân tôi, đó là nơi mà rất nhiều niềm vui xuất phát từ sở thích này. Xem người chơi phát triển và phát triển theo tuổi tác và kinh nghiệm. Các lĩnh vực chắc chắn là niềm vui để xem trưởng thành.

Vào thời điểm tôi xem lại trò chơi V.S. Clemson và Trevor Lawrence, tất cả những kỹ năng đó đã được cải thiện nhiều. Sức mạnh cánh tay đã tốt hơn nhiều. Độ chính xác của anh ta không còn nghi ngờ nữa. Anh ta đang ném vào các cửa sổ chặt chẽ và thiếu các máy thu mở ít hơn nhiều. Vận tốc là tốt hơn, và khả năng nhận biết phòng thủ đối lập của anh ta là khá tốt.

Một điều luôn luôn có ở đó là môn thể thao trẻ con này. Anh ta có thể di chuyển xung quanh và chạy với bóng đá. Tôi làm như vậy, anh ấy đang tiếp tục cải thiện bản năng của mình để cất cánh với áp lực và/hoặc túi bị phá vỡ.

Thường xuyên hơn bây giờ, bạn sẽ thấy các lĩnh vực cố gắng làm việc thông qua các tiến bộ của mình, giữ cho đôi mắt của anh ấy xuống sân, nhìn ra những hậu vệ phòng thủ đối nghịch và di động, nhưng không giữ được tâm lý đầu tiên.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt