kp bóng đá Detroit Lions: 5 Thương vong về mức lương tiềm năng vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

Reinhold Matay-USA Today Sports

Một điều tích cực mà cựu tổng giám đốc (GM) Bob Quinn đã làm mùa trước là không dành tất cả không gian giới thiệu lương có sẵn. Đây là năm lich dau viet nam người chơi Sư tử Detroit Có thể chọn phát hành trong nỗ lực giải phóng một số không gian giới hạn bổ sung vào năm 2021.

Với giới hạn giải đấu dự kiến ??sẽ giảm đáng kể vào năm 2021, nó để lại rất nhiều tổ chức như New Orleans Saints, những người có khoảng 100 triệu đô la trong lần thiết lập lại giải đấu dự kiến ??trong Cap-Hell hoàn chỉnh.

CAP dự kiến ??sẽ giảm do đại dịch coronavirus, đã ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu chung của giải đấu. Liên đoàn thường thấy người hâm mộ có 17 triệu người tham dự, nhưng điều đó đã giảm xuống còn khoảng 1 triệu vào năm 2020.

Dựa theo Mike Florio của PFT, vào năm 2020, mức lương đã được đặt ở mức 198,2 triệu đô la và dự kiến ??sẽ giảm xuống còn 175 đô la trong số21, mặc dù bài báo được liên kết cho thấy, nó có thể giải quyết gần hơn một chút với 180 triệu đô la; Tuy nhiên, một sự giảm đáng kể được dự đoán.

Bob Quinn đã làm cho Detroit Lions một ân huệ bằng cách không dành tất cả không gian giới hạn lương có sẵn cuối cùng.

Lions có khoảng 30 triệu đô la để chi nhưng đã sử dụng khoảng 20 triệu đô la trong số đó. Liên đoàn cho phép không gian CAP được lưu vào năm 2020 được lăn vào năm 2021, cho phép Lions chi tiêu sự khác biệt cho giới hạn lương NFL 2021. Vì vậy, nếu giới hạn được đặt ở mức $ 175, Lions có thể đưa con số đó một cách an toàn lên $ 185.

Chúng tôi sẽ có sự rõ ràng hơn nhiều dẫn đến năm mới bắt đầu vào ngày 17 tháng 3.

Bạn bè của chúng tôi ở Báo cáo Sidelion phá vỡ tình hình rất tốt trong một bài báo nơi đây. Detroit sẽ cần phải dành hơn 7 triệu đô la để ký hợp đồng với lớp tân binh sắp tới của họ, vì vậy số tiền ‘cuộn chuyển từ năm 2020 về cơ bản sẽ bao gồm điều đó, trước khi giao dịch Matthew Stafford.

Giờ đây, tổ chức này đã thêm thỏa thuận sinh lợi của Jared Goff, Detroit là khoảng 10 triệu đô la so với giới hạn. Bây giờ, Lions cần giải phóng khoảng 17 triệu đô la để ký hợp đồng với lớp tân binh của họ và lấy lại dưới mức lương.

Dưới đây là năm người chơi hiện tại, Detroit Lions có thể chọn phát hành để cứu trợ CAP trong vài tuần tới. Chi tiết lương là lịch sự của Spotrac.

Detroit Lions sẽ tiết kiệm 4 triệu đô la trong không gian giới hạn lương bằng cách phát hành Daniel Shelton.

Nếu Detroit Lions chọn phát hành giải quyết phòng thủ Danny Shelton, nó sẽ tiêu tốn chỉ 1,25 triệu đô la tiền chết cho mùa giải 2021 và tiết kiệm cho tổ chức 4 triệu đô la.

Như bạn có thể thấy, giao dịch không phải là một người sẽ giải phóng một tấn tiền, nhưng đó là một khởi đầu tốt. Shelton là một người chơi giỏi nhưng có thể sử dụng được. Shelton ban đầu được soạn thảo tổng thể thứ 12 bởi Cleveland Browns trong Dự thảo NFL 2015.

Mũi 6-foot-2, 345 pound Stout không bao giờ sống theo vị trí dự thảo đó. Detroit Lions cần một người nào đó để thay thế Damon Harrison trước khi bắt đầu mùa giải trước. SHELTON FIT Cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia, chương trình hoàn hảo nhưng đã cung cấp cho Lions một nỗ lực dưới mức trung bình vào năm 2020.

Theo Pro Football Focus (PFF), Shelton đã tạo ra một lớp tổng thể là 51,1 vào năm 2020, ghi 38 cú tắc bóng, 10 áp lực và chỉ một bao tải. Shelton cung cấp ít đường chuyền không có bóng nhưng treo mũ của mình khi nhét đường chạy.

Detroit Lions có rất nhiều lựa chọn trong đội hình hiện tại để thay thế Shelton Void Void nếu anh ấy phát hành. Detroit có khả năng chuyển từ phòng thủ 3-4 hoặc nhiều bộ sang nhiều hơn 4-3 truyền thống.

Bằng cách này, Lions có thể bắt đầu thủ lĩnh nội thất năm thứ hai, John Penisini, người bắt đầu xuất hiện vào cuối mùa giải tân binh của mình, cùng với Da Muffshawn Hand, Kevin Strong và John Atkins. Tất cả đều là những lựa chọn rẻ hơn nhiều.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt