kiếm ep trong fifa online 3 Detroit Lions đưa ra một chiến thắng lớn trong tình huống phải thắng

Đầu tuần, Detroit Lions chạy lại Adrian Peterson cho biết trận đấu ba tuần này ở Arizona là một trò chơi phải thắng. Nhóm giao hàng.

Các Sư tử Detroit Thất bại trước chiến thắng 26-23 phía sau chân kicker Matt Prater Ở Arizona, nhưng nó không quan trọng như thế nào, một chiến thắng là một chiến thắng. Lions đã kết thúc chuỗi 11 trận thua với chiến thắng quan trọng này.

Prater đã sống với danh tiếng ly hợp của mình ngày hôm nay ở Arizona, đóng đinh cả bốn nỗ lực mục tiêu của anh ấy, bao gồm cả người chiến thắng trò chơi đó. Tôi không thường xuyên tham khảo một người đánh bóng, nhưng Jack Fox đã có một ngày xuất sắc, và nó chắc chắn đóng một vai trò trong chiến thắng đầu tiên của Detroit.

Fox trung bình hơn 55 yard trong ngày và bùng nổ ba trong số bốn cú đánh của anh ta trong đường 20 yard. Trên thực tế, anh ta nên đi 4-4 trong 20 sân, nhưng Tony McRae đã thất bại trong việc hoàn toàn tự thiết lập mình trở lại sân chơi khi anh ta hạ bóng đá ở đường hai sân.

https://twitter.com/lions/status/1310360233211035655?s=20

Nói chung, đó là hành vi phạm tội dẫn dắt Detroit Lions chiến thắng, nhưng hôm nay nó là người phòng thủ chặn Kyler Murray Một con số khổng lồ ba lần. Detroit giữ hành vi phạm tội mạnh mẽ lên tới 377 sân trong khi tự biên soạn 322. Lions cũng sở hữu bóng đá trong gần sáu phút so với hành vi phạm tội theo phong cách đại học nhanh chóng của Kliff Kingsbury.

Tân binh Jeff Okudah Đấu tranh vào tuần trước ở Green Bay, bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình. Anh ấy đã hồi phục ngày hôm nay, kiếm cho mình sự đánh chặn sự nghiệp đầu tiên. Đúng như dự đoán, những con sư tử đã đấu tranh để chứa máy thu sao DeAndre Hopkins Khi anh ấy thực hiện mười lần tiếp khách tổng cộng 137 yard. Thật kỳ lạ, đó là Andy Isabella thực hiện hai lần tiếp cận chạm bóng; Một là một thiết kế chơi đẹp và vị trí bóng hoàn hảo của Murray khi Isabella đánh bại Darryl Roberts từ khe trên một tuyến đường góc.

Trung học Lions tổ chức Hội trường Famer tương lai, Larry Fitzgerald, để chỉ một sự tiếp nhận cho không có lợi. Tôi hy vọng hàng phòng ngự Detroit sẽ chú ý thêm đến Hopkins, có khả năng cho phép Fitzgerald thưởng thức các mô hình trung gian. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Lions đã làm mờ đi khu vực đó của lĩnh vực ngày nay, đáng chú ý là hậu vệ cánh Jamie Collins.

Collins dẫn đầu phòng thủ Lions với sáu cú tắc bóng và cũng thêm một cuộc đánh chặn. Anh ấy tốt như quảng cáo ngày hôm nay, neo giữa hàng phòng ngự Detroit. Duron Harmon cũng ra đi với một cuộc đánh chặn. Detroit Lon Lone Sack đến từ Romeo Okwara.

Hành vi phạm tội ở Detroit trông rất tuyệt, nhưng đường tấn công đang gặp khó khăn thực sự khiến mọi thứ trở nên khó khăn.   Halapoulivaati Vaitai Có một khởi đầu bất ngờ tại đúng vị trí bảo vệ khi Lions thay đổi tân binh Jonah Jackson từ phải sang trái, thay thế Joe Dahl bị thương.

Nó không phải là một lần ra mắt tuyệt vời cho Vaitai trong bộ đồng phục Lions. Anh ta thường xuyên được làm việc và bị vượt qua hoàn toàn trên hai trong số bốn Sacks Stafford chịu đựng. Vaitai cũng đã có một cuộc gọi lớn vào cuối quý IV đã phủ nhận một cuộc đình công chạm sâu vào Marvin Hall. Lions đã thất bại trong việc ký lại Graham Glasgow, không muốn chi 10 triệu đô la mỗi mùa cho một người bảo vệ và trả tiền cho Vaitai chỉ để bắt đầu đầu tiên được bảo vệ và trông tàn bạo.

Bây giờ, đó là lần đầu tiên của Vaitai, bắt đầu mùa giải. Hy vọng rằng, đó chỉ là một màn trình diễn rỉ sét hơn là là một đại lý miễn phí ký hợp đồng.

Dưới đây là một số chỉ số chơi chính từ chiến thắng đầu tiên của mùa giải Detroit;

  • Stafford 21-31, 270 sân, 2 TD, 0 Int
  • Peterson 22 mang, 75 yard.
  • Golladay 6-57-1
  • Hockenson 4-53-0
  • Marvin Jones 3-51-0
  • James 3-28-1