khi nào việt nam đá lại Đại bàng Đông Michigan: Một cuộc bỏ phiếu của cựu sinh viên ủng hộ việc rời khỏi Phân khu I

Sau khi nhận được một số sự chú ý không mong muốn, Đại học Đông Michigan có thể phải đối mặt với triển vọng bỏ Phân khu I hoặc mất hoàn toàn chương trình bóng đá.

Chỉ vài tuần trước khi tốt nghiệp Đại học Đông Michigan Vào năm 2002, tôi đã đưa ra quyết định vào phút cuối khi gia nhập anh em huynh đệ của mình tại Trung tâm Convocation để cổ vũ cho đội bóng rổ Eagles, chống lại Đại học Western Michigan Broncos. Hai điều đáng chú ý về trò chơi đó: 1. Đó là lần đầu tiên tôi xem một trận bóng rổ EMU trong suốt thời gian ở Ypsilanti và 2. Tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối.

Với WMU dẫn đầu giữa chừng trong hiệp hai, các thành viên của Phi Sigma Kappa, ngồi ngoài tòa án, bắt đầu lớn tiếng gọi tên của người chơi giỏi nhất trong đội, người mà tôi tin rằng sau tất cả những năm này là Pow Powell. Sau khoảng 10 phút quấy rối liên tục, anh ta đã bởi chúng tôi và rất nhân quả nhấc ngón giữa của anh ta ra sau lưng để huấn luyện viên của Broncos, sẽ thấy.

Anh ta đã nhìn thấy và băng ghế dự bị cho phép Đại bàng tổ chức một sự trở lại và gần như giành chiến thắng. Tất nhiên, đây là môn điền kinh ở miền đông Michigan trong môn thể thao tiền bóng rổ hay bóng đá, họ đã không giành chiến thắng. Và trong đó có vấn đề đối với EMU, họ không giành chiến thắng và họ chỉ có thể thu hút được sự chú ý của học sinh trung bình, khiến chúng tôi có số người tham dự thấp nhất trong tất cả bóng đá Division I.

Vì vậy, nếu tôi có một vụ nổ như vậy trong một trò chơi đó, tại sao tôi không thường xuyên hơn? Tại sao sinh viên don don emu đi thường xuyên hơn?

Là một sinh viên đại học ở Đông từ năm 1998 đến 2002, tôi đã vào Trung tâm Convocation chính xác bốn lần: làm việc bảo mật cho buổi hòa nhạc búp bê Goo Goo (vâng, đó là những năm 90), để nhượng bộ cho một trận bóng rổ, cho buổi lễ bắt đầu, và Thời gian một và duy nhất để thực sự xem đội bóng rổ. Tôi cũng đã đi đến một trò chơi bóng đá, rời đi vào giờ nghỉ giải lao, không biết hay quan tâm đến người cuối cùng đã chiến thắng trong trận chiến hoành tráng giữa EMU và Akron Zips.

Vấn đề không hồi kết

Tại sao môn điền kinh EMU không phải là một trận hòa? Đầu tiên, các cơ sở thể thao nằm ngoài trường với Sân vận động Rynearson cho bóng đá và Convo cho bóng rổ ngồi vài dặm và đi xe buýt cách xa khuôn viên chính. Điều này thậm chí không hoạt động cho Các chương trình lưu trữ như Bão Miami, ai thường chơi trước đám đông cằn cỗi ngoài trường tại Sân vận động Sun Life, vậy bạn có mong đợi Đại bàng sẽ vẽ không?

Ngoài ra, nó không thể được đánh giá thấp vấn đề về việc Ann Arbor và Michigan Wolverines chơi ngay trên đường từ Ypsilanti. Hầu hết các sinh viên được học tại Đông Michigan đều đến từ Michigan và Ohio. Tất cả họ đều có những người trung thành đội thể thao của riêng mình khi đến trường, điều này sẽ không thay đổi cho 2-10 đội bóng đá.

Tại sao sinh viên nên đi xem một đội xấu khi họ có thể xem tiểu bang MichiganThì Michigan, Bang Ohio, hay Notre Dame trên TV? Thậm chí các chương trình mạnh mẽ như Wolverines có vấn đề lôi kéo học sinh để thực sự đi vào sân vận động thay vì tiệc tùng trong khuôn viên trường và xem các trò chơi trên TV.

Một vấn đề khác là thực tế rằng EMU phần lớn là một trường học đi lại. Điều này có nghĩa là học sinh đến trong ngày cho các lớp học và đi ra khỏi trường để về nhà hoặc làm việc vào cuối ngày học. Một lần nữa, thật khó để mong đợi học sinh lái xe đến và đi đến vùng ngoại ô Detroit nhiều lần mỗi tuần cho các hoạt động ngoại khóa.

Điều đáng chú ý là Đông Michigan đã mất rất nhiều sự hỗ trợ của cựu sinh viên khi họ quyết định Thay đổi biệt danh của họ từ Hurons thành Đại bàng Vào đầu những năm 1990. Một cuộc tranh luận về biệt danh người Mỹ bản địa có thể chờ đợi một ngày khác, nhưng có lẽ không phải ngẫu nhiên mà các đội bóng đá và bóng rổ, ngoài một cặp chuyến đi du lịch vào giữa năm 90, đã rất tệ kể từ đó. Khi các cựu sinh viên tài trợ cạn kiệt, nó không giúp ích gì.

Sự chú ý không mong muốn 

Emu có nhận được rất nhiều sự chú ý không mong muốn trong tuần trước sau một Câu chuyện thể thao thực sự HBO Nổi bật với trường như một ví dụ về một chương trình bóng đá đã chịu tổn thất tài chính to lớn. Tiền vẫn đi vào chương trình, các huấn luyện viên bóng đá và bóng rổ nam là một trong những người được trả lương cao nhất rút tiền lương từ trường đại học.

Trong khi đó, không ai xuất hiện trong các trò chơi, và họ không bao giờ giành chiến thắng trong các môn thể thao tiền bạc. Sinh viên và giảng viên đã chú ý đến những tổn thất đáng kinh ngạc được nêu trong chương trình và chính thức đề xuất nhóm bỏ bóng đá di, mà theo ước tính của tôi, là một ý tưởng tuyệt vời.

Sự kết luận 

Không ai sẽ lập luận rằng bằng cách tự hạ mình xuống các hội nghị ít nổi bật hơn được tìm thấy trong Phân khu II, Đại bàng sẽ phải cắt đứt những cuộc cạnh tranh cay đắng với Đại học WMU hoặc Trung tâm Michigan, bởi vì họ chỉ đơn giản là không tồn tại. Hai trường đó là những đối thủ cay đắng trên các lĩnh vực thể thao và coi Emu cũng là một người đàn ông.

Bằng cách di chuyển xuống một nơi mà Đại bàng có thể cạnh tranh hơn, họ thực sự có thể thắng một số trò chơi và thu hút một số người hâm mộ. Đội bóng đá đã từng tham gia một trận đấu bát kể từ khi đánh bại bang San Jose trong Bát California 1987 và đã không tham dự Giải đấu NCAA kể từ năm 1998.

Không có gì thu hút sự chú ý của người hâm mộ thụ động tốt hơn chiến thắng, và điều đó không quan trọng nếu bạn đánh bại bang Kent State hoặc Grand Valley, chiến thắng là chiến thắng.

Sự thờ ơ của sinh viên, mất mát và hướng dẫn thể thao tồi tệ trong 30 năm đã đưa Đại học Đông Michigan vào một nơi không trở lại. Mánh lới quảng cáo như sân cỏ xám Và người chơi vượt qua các bức tường khối Cinder trước khi tham gia sân chơi để chơi một trò chơi trước 300 người chỉ không cắt nó nữa về mặt quan tâm của người hâm mộ hoặc thu hút các vận động viên cấp độ Di.

Để cứu bóng đá, và các môn điền kinh khác trong khuôn viên trường, điều bắt buộc là các nhà lãnh đạo của trường đại học làm điều đúng đắn ở đây.