khi nào việt nam đá chung kết Detroit Tigerers: Eric Hosmer có thể mang lại nhiều thứ hơn là một hợp đồng khổng lồ không?

Các Hổ Detroit đang tiếp cận thời hạn giao dịch năm 2021 và kỳ vọng là họ sẽ là người bán hàng. Đã có một số Tin đồn scuttling về Có lẽ đi sau Trevor Story. Tuy nhiên, nếu những con hổ sẽ theo đuổi ai đó, đó sẽ là một khuôn mặt hơi quen thuộc.

Những con hổ Detroit nên xem xét mang về người đầu tiên Eric Hosmer Từ San Diego Padres. Nghe có vẻ hơi triệt để, nhưng có một lý thuyết nhỏ đằng sau nó cuối cùng sẽ giúp những con hổ thêm nhiều hơn vào tương lai.

Hosmer là một người chơi có thể phục vụ; Anh ấy đã không phải là người chiến thắng All-Star, Gold-Glove và Silver Slugger mà anh ấy từng ở với Kansas City Royals, nhưng anh ấy sẽ không phải là một bổ sung tồi. Padres đã được đồn đại là mua sắm Hosmer, và nó có ý nghĩa.

Năm 2018, Hosmer đã ký một năm trị giá tám năm trị giá 144 triệu đô la hợp đồng Với Padres, và bây giờ có vẻ như họ đang tìm cách di chuyển anh ta để giải phóng một số tiền nếu có thể. Những con hổ nên xem xét giao dịch, biết rằng nó sẽ cung cấp cho họ Hosmer cộng với một triển vọng hàng đầu.

Những con hổ Detroit nên xem xét giao dịch cho Eric Hosmer.

Nghe có vẻ lố bịch và khá nhiều là trong sơ đồ lớn của mọi thứ. Nhưng, để chơi Devil, Advocate, đội cũng nên bị thu hút rất nhiều trong một giao dịch của Hosmer. Anh ấy là một con dơi thuận tay trái, người có thể được cắm vào đội hình, và quan trọng hơn, anh ấy sẽ đi kèm với một chất làm ngọt.

Nó nghĩ rằng Padres sẽ phải chia tay với một trong bốn triển vọng hàng đầu của đội. Nhìn Danh sách MLB Dot Com, hai người có giá trị nhất đối với những con hổ có thể sẽ là Robert Hassell hoặc C.J. Abrams, cả hai người đầu tiên của Padres trong hai mùa qua.

Nếu những con hổ thêm Hosmer, người đã chém .266/.330/.381 với tám lần chạy tại nhà và 48 RBI trong năm trong khi cũng mang đến một triển vọng ngắn hạn hoặc một tiền vệ trẻ thú vị; Ai đã cam kết với Vanderbilt, tôi đã dán nhãn cho nó là một chiến thắng của người Viking.

Trong khi mức lương làm tăng một số mối quan tâm, đội bóng có Spencer Torkelson trong đường ống nghiền bóng chày trên đường đến Công viên Comerica, nhưng ai là người nói rằng anh ta không thể là người thứ ba?

Nó có một động thái triệt để, nhưng nó thêm một phần lớn dưới dạng Abrams hoặc Hassell, người sẽ ngay lập tức là một trong những triển vọng hàng đầu của đội. Nó làm cho một hệ thống trang trại thú vị thậm chí còn thú vị và nặng hơn ở phía trên.

Hosmer cũng có thể có thể trở thành một người đánh thuê được chỉ định sau khi những ngày Cabrera đã kết thúc, nhưng găng tay của anh ta khá tốt và một thứ sẽ được vững chắc lúc đầu. Như hiện tại, Hosmer dự kiến ??sẽ kiếm được 20 triệu đô la vào năm 2022, nơi sau đó anh ta có một người chơi từ chối.

Nếu anh ta từ chối, nó nên được xem là một chiến thắng, đội sẽ trả cho anh ta rất nhiều vào năm tới, nhưng có vẻ như năm 2023 là năm thay vì năm 2022. Đó sẽ là mùa giải 2023 khi mọi thứ thay đổi mạnh mẽ. Vì vậy, một năm của Hosmer trong khi mang theo Abrams hoặc Hassell thực sự không phải là tất cả.

Nhưng, nếu Hosmer tham gia, anh ấy sẽ kiếm được 13 triệu đô la trong ba mùa giải gần đây của thỏa thuận của anh ấy đến năm 2025 và trở thành một đại lý miễn phí vào năm 2026. Không phải là tình huống lý tưởng nhất, mà là người đàn ông, thật khó để vượt qua một đội Một hợp đồng có thể sẽ chia tay với triển vọng hàng đầu năm.

Như tôi đã nói, đó là một động thái triệt để, một điều sẽ được đáp ứng với rất nhiều phản ứng tiêu cực, nhưng có vẻ như có một sự lộn ngược khi một đội có thể thêm một triển vọng hàng đầu khác khi họ ở gần cuối của việc xây dựng lại Và người chơi bắt đầu rơi vào vai trò.

Khi thời hạn giao dịch gần, những con hổ nên xem xét tất cả các lựa chọn của họ và đưa ra lời đề nghị đưa Eric Hosmer ra khỏi tay Padres, nên được xem xét.