ket qua world cup 2022 Detroit Pistons sẽ trao đổi Jerami trước thời hạn giao dịch?

Bây giờ, chúng tôi đã trở thành những người tiếp cận đáng kinh ngạc vào Thứ Năm NBA. Nó đặt ra câu hỏi, sẽ Detroit Pistons được giao dịch về phía trước Jerami Grant?

Đó là câu hỏi hàng triệu đô la.

Vấn đề là như thế này; Tên của Grant đã bị ném xung quanh trên toàn quốc nhiều như Ben Simmons liên quan đến thời hạn giao dịch NBA. Thông thường, khi những người chơi thời gian lớn này thấy mình đi đầu trong các loại cuộc trò chuyện này, có vẻ như, nhiều lần hơn không, người chơi không được xử lý.

Ngoài ra, cho dù đó là NBA NBA, MLB, NHL hay thậm chí NFL, các giao dịch quan trọng nhất có xu hướng xảy ra trước ngày hết hạn và thường liên quan đến người chơi người chơi thậm chí không nói đến.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra vào thứ ba vừa qua khi ESPN Người trong cuộc Adrian Wojnarowski Đã phá vỡ tin tức rằng các vị vua Sacramento đã gây sốc khi gửi Tyrese Haliburton, Buddy Hield và Tristan Thompson đến Indiana để đổi lấy Domas Sabonis, Justin Holiday và Jeremy Lamb.

Tôi vẫn có thể tin rằng các vị vua đã giao dịch một tay súng sắc bén 21 tuổi. Tôi hiểu Di chuyển Hield, một người 29 tuổi đã bị xuống hạng trong vai trò băng ghế trong mùa này do sự xuất hiện của Haliburton, nhưng để đưa cả hai trong cùng một thỏa thuận là điên rồ. Chắc chắn, Pacers dự kiến ??sẽ thực hiện một số động tác, bao gồm cả Sabonis, một người chơi to lớn, nhưng wow. Không ai thấy điều đó đến.

Trong những ngày gần đây, chúng tôi cũng đã thấy Portland Trail Blazers thương mại C.J. McCollum đến New Orleans Pelicans trong một thỏa thuận xung quanh việc mua lại Josh Hart.

Detroit Pistons don lồng có vẻ háo hức giao dịch về phía trước Jerami Grant.

Tôi không chắc chắn liệu Detroit Pistons sẽ được giao dịch Grant trước thời hạn Thứ Năm, nhưng họ sẽ khôn ngoan khi tấn công trong khi sắt nóng. Portland có vẻ như là một điểm đến tiềm năng.

Đừng quên; Kevin Durant và Damian Lillard vận động cho Grant để được thêm vào Đội Hoa Kỳ cho Thế vận hội Mùa hè gần đây nhất. Grant đang theo hợp đồng cho mùa giải tới với 20 triệu đô la nhưng được cho là đang tìm kiếm gia hạn hợp đồng trị giá 100 triệu đô la trong mùa hè.

Với những người như McCollum, Sabonis, Haliburton và Hield đã di chuyển, Grant dường như là con cá lớn nhất còn lại trên thị trường trừ khi một sự hoán đổi của James Harden/Ben Simmons thực sự xảy ra, nhưng không nên tin vào nó.

Rút râu của Tin tức Detroit Gần đây đã hoàn thành những gì anh ta gọi là một satchel thư và được hỏi bao nhiêu phần trăm anh ta đặt trên Grant được giao dịch. (@bigdogpistons).

Như cho Grant, tôi sẽ nói rằng cuộc nói chuyện thương mại phụ thuộc vào những gì các đội đang cung cấp lại. Nếu giao dịch thứ ba là bất kỳ dấu hiệu nào, thì có một thị trường khá mạnh mẽ cho một người chơi tầm cỡ của anh ta, điều đó có nghĩa là các đội sẽ phải tăng vốn dự thảo ngoài các cầu thủ trẻ để thực hiện thỏa thuận. Tôi sẽ đoán rằng khả năng của một thỏa thuận tài trợ là khoảng 55% vì điều đó.

Beard tiếp tục nói rằng Tổng Giám đốc Detroit Pistons Troy Weaver không cần phải buộc một giao dịch tài trợ ngay bây giờ. Pistons có thể cân nhắc các lựa chọn của họ dẫn đến Dự thảo NBA hoặc thậm chí trao cho anh ta một gia hạn hợp đồng nếu họ chọn.

Tôi không cảm thấy như Weaver nhu cầu Để giải quyết bốc thăm vòng loại wc Grant trước thời hạn Thứ Năm, nhưng tôi sẽ nói điều này, nhiều như tôi muốn Grant, Detroit nên cố gắng tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất có thể, và điều đó có vẻ như là thời điểm hiện tại.

Grant đang ghi trung bình 19,3 điểm, 4,5 bảng và 2,6 hỗ trợ trong 28 trận đấu mùa này với Detroit. Anh ấy cũng bắn 33,8% từ ba và 40,8% từ sân.

Tôi không mong đợi Detroit sẽ nhận được một lựa chọn tốt hơn trước Dự thảo bốc thăm vòng loại wc NBA; Trong mắt tôi, Pistons cần di chuyển Grant trong khi các đội đang tìm kiếm một người chơi có thể đưa họ lên trên đỉnh khi họ chuẩn bị cho một cuộc chạy đua. Một điều chắc chắn là, chúng tôi sẽ biết trong 36 giờ tới.