ket qua vong loai world cup Detroit Lions tiếp tục mất; Ai xứng đáng được đổ lỗi?

Các Sư tử DetroitMất mát cứ chồng chất lên, nhưng ai là người đổ lỗi?

Mọi người đều có trách nhiệm về cách mùa giải Detroit Lions bắt đầu, ngay cả những người hâm mộ. Nhưng, có ai mong đợi việc xây dựng lại trong một vài tháng ngắn không? Jared Goff đóng vai Scapegoat khi người hâm mộ tìm kiếm ai đó để chỉ tay không thắng sau sáu tuần. Ồ chắc chắn, đổ lỗi cho anh chàng mới.

Những người khác đổ lỗi cho huấn luyện viên trưởng của Lions Dan Campbell và phong cách huấn luyện tích cực của anh ấy, đó là một luồng không khí trong lành kể từ khi Matt Patricia được miễn nhiệm vụ. Quá trình cần phát triển trước khi nó có thể chứng minh thành công. Kiên nhẫn.

Sau cuối tuần trước, trận thua trước Bengals, Lions vẫn vô địch vì chơi vô kỷ luật, thiếu tài năng ở các vị trí quan trọng và danh sách các chấn thương.

Lions Nation cần biết rằng mùa này đại diện cho một đường cơ sở trong một hoặc hai năm xuống đường. Hy vọng rằng, ít nhất tôi có thể cho bạn thấy có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell cần đưa ra sách giáo khoa!

Detroit tiếp tục chơi vô kỷ luật ở cả hai bên của quả bóng. Có vẻ như các nguyên tắc cơ bản đã bay ra với chế độ cuối cùng. Penei Sewell, tân binh giải quyết, vẫn chưa thực hiện theo mong đợi, không thể ngăn chặn sự vội vàng. Anh ta đã thất vọng đến nỗi có tin đồn về việc anh ta chuyển đổi bên khi, hoặc nếu, Taylor Decker trở lại.

Nó không chỉ là tân binh gây ra vấn đề. Hành vi phạm tội như một đơn vị không đưa số lên bảng điểm, xếp thứ 26 về điểm ghi được và trung bình số điểm thấp thứ năm mỗi trận. T.J. Hockenson và DỉAndre Swift chỉ có thể làm rất nhiều; Những người chơi khác cần phải bước lên.

Tiền vệ của Detroit Lions, cuộc đấu tranh của Jared Goff, sẽ tiếp tục.

Trước khi tôi đi vào câu nói này, tôi cần làm rõ rằng tôi đồng ý rằng Goff cần phải bước lên. Không có tình huống nào mà một tiền vệ hoặc cầu thủ nên ném bóng đi thứ tư xuống. Vì vậy, những gì mà điểm đi cho nó?

Dù sao, văn phòng phía trước cần phải giúp anh ta. Goff đã thành công ở Los Angeles vì ??vũ khí xung quanh anh ta. Robert Woods và Cooper Kupp đã phát triển thành những người nhận siêu sao trong một vài năm với sự giúp đỡ của Goff, thậm chí còn xuất hiện Super Bowl trong khoảng thời gian đó.

Nhưng, thật không may, Kalif Raymond và Amon-Ra St. Brown không phải là câu trả lời. Hạn chót giao dịch mang đến cơ hội cho Tổng Giám đốc Lions Brad Holmes dành một xu khá để giúp anh chàng của mình.

Theo Ian Rappaport, những con sư tử đã liên kết vào một giao dịch có thể cho người nhận rộng rãi của Hồng y Andy Isabella. Thật không may, Isabella đã không có cơ hội chứng tỏ mình ở sa mạc, bị đẩy xuống cột Totem ở mọi cơ hội.

Isabella là một khởi đầu, nhưng tại sao không thực hiện một bộ phim bom tấn? Goff đã chứng minh trong ba mùa vừa qua rằng anh phát triển mạnh về mối liên hệ với người bắt bóng Star Pass. Những người chơi như Odell Beckham Jr., Jameson Crowder hoặc thậm chí Allen Robinson (Ngón tay vượt qua) Nâng tội phạm lên một cấp độ mới. Họ có một mục tiêu đáng tin cậy, đó không phải là điều mà người hâm mộ có thể nói hiện tại.

Chấn thương mang lại quá trình xây dựng lại Detroit Lions, một lần nữa.

Cái chết. Thuế. Và những con sư tử đang vật lộn để làm việc thông qua các vết thương của họ.

Nó đã biến thành một sự kiện thường niên. Người chơi bắt đầu thả như ruồi, hạ cánh chúng trên báo cáo chấn thương. Quintez Cephus từ vết thương đau nhất; Ai đó đã thất bại trong việc bước lên trò chơi cuối cùng.

Chấn thương xảy ra trong bóng đá, đó là lý do tại sao các đội xếp đội trưởng của họ với chiều sâu càng nhiều càng tốt. Thật không may, Lions đã phá sản sau khi các thương tích tiếp tục đưa ra các báo cáo hàng tuần.

Một thương mại mang đến một gương mặt mới cho thị trấn và giúp những người chơi bị thương phục hồi đúng cách. Nhưng, thật không may, họ không phải vội vã quay trở lại, dẫn đến khả năng gây thương tích cho chấn thương, buộc họ phải ngồi ngoài lâu hơn thời gian trước đó.

Mùa giải 2021 đã bắt đầu một chút gập ghềnh. Đầu tiên, đội vẫn vô địch, buộc HLV Campbell phải Đốt nước mắt về sự thất vọng xây dựng của mình. Vì vậy, hãy để nó ra, Dan. Người hâm mộ cũng cảm thấy nó.

Holmes và Campbell hứa thay đổi. Thay đổi bắt đầu với cách tiếp cận của họ đối với thời hạn giao dịch. Detroit cần phải lấy một trang ra khỏi vở kịch của họ để tìm một gương mặt mới. Được tích cực trong các cuộc đàm phán. Nếu nó được thực hiện trong quá khứ, ý tưởng là rác rưởi. Làm việc gì đó khác biệt.