ket qua vong loai wc khu vuc chau a Detroit Lions: Craig Reynold tỏa sáng trong trò chơi chạy trong trận thua

Các Sư tử Detroit sẽ rơi 38-10 xuống Denver Broncos trong trận thua Chủ nhật tại Miles High City.Trong khi sự mất mát là do những sai lầm ngớ ngẩn trên sân và thiếu một đội hình lành mạnh giữa các vấn đề Covid-19 và dịch cúm, những con sư tử phải ngẫu hứng Tuy nhiên họ có thể.

Khi nói đến hành vi phạm tội của Detroit Lions, những mảnh của nó khỏe mạnh không phải là đội A. Ngoài Jared Goff, Kalif Raymond và Amon-Ra St. Brown, có cảm giác như Lions đang làm việc với các bản sao lưu.

Tuy nhiên, Craig Reynold, hoặc khi nhóm gọi anh ta, thì Net Netflix, đã trả lời cuộc gọi của đội để lấp đầy khoảng trống và giúp nhóm tìm kiếm một số hành vi phạm tội. Nhìn chung, Lions sẽ có 316 yard ròng cho tổng số sân của Broncos 358.

Reynold có thể đã không xuất hiện trong 150 yard và hai điểm hoặc làm bất cứ điều gì tương tự như Tandem của Javonte Williams và Melvin Gordon, nhưng Reynold chắc chắn đã ảnh hưởng đến hành vi phạm tội của đội và giúp họ mọi thứ diễn ra.

Detroit Lions chạy lại Craig Reynold bước lên thời gian lớn vào Chủ nhật.

Reynold sẽ kết thúc một ngày với 11 mang trong 83 yard, bao gồm một cuộc chạy tốt trong 25 yard, nơi anh ta thoát ra tự do và tìm thấy một số không gian mở. Anh ta cũng sẽ bắt được hai đường chuyền trong tổng số 16 sân. Tổng số 99 sân của anh ấy trong ngày là thiếu 100, hầu như không, và anh ấy không có điểm số, nhưng anh ấy đã tỏa sáng về hành vi phạm tội của đội.

Anh ấy đã thực hiện những vết cắt tốt sau khi đưa ra tay và tìm cách để vượt qua dòng. Điều đó không giúp ích gì cho trường hợp của anh ta rằng những con sư tử đang chạy rất ngắn đến nỗi có vẻ như những sai lầm ngớ ngẩn sẽ phản ánh về anh ta, như các khối bị bỏ lỡ hoặc các nhiệm vụ bị bỏ lỡ trong dòng tấn công đôi khi.

Dù bằng cách nào, với hoàn cảnh hoặc Reynold cũng đang chạy trở lại giới thiệu bản thân với đồng đội Trong cuộc trò chuyện của trò chơi Lions đầu tiên vào mùa thu này, anh ấy trông rất ổn. Trở thành đội bóng thứ tư hoặc thứ năm lựa chọn tốt nhất về mặt chạy trở lại, màn trình diễn của anh ấy vào Chủ nhật tỏa sáng.

Thật khó để thấy rất nhiều mặt tích cực trong một trò chơi như thế này, nơi đội bị thổi bay, nhưng Reynold có thể thể hiện một màn trình diễn như anh ấy đã làm và tạo ra một tác động trong trò chơi chạy của đội chắc chắn khiến anh ấy tỏa sáng.

Giữa việc thiếu nhân sự và một đội 1-11-1 mắc lỗi ngớ ngẩn tuần này qua tuần khác, không thể có nhiều kỳ vọng cho mọi thứ sẽ khác đi nhiều. Nhưng, Reynold có vẻ tốt và là một điều tích cực để lưu ý từ sự mất mát của đội.