ket qua vong loai wc 2022 khu vuc chau au Detroit Lions: Kyle Pitts có thể lấp đầy khoảng trống do Calvin Johnson để lại

Năm 2007, Sư tử Detroit Nhượng quyền đã thay đổi mãi mãi khi họ phác thảo Calvin Johnson. Một tài năng thế hệ khác đã đưa các kỹ năng của họ đến thành phố xe máy, với hy vọng có một số phận khác với Barry Sanders.

Johnson, hay được gọi là Megatron, đã ghi nhận một số lượng nhiều giải thưởng và hồ sơ thiên văn trên đường đến một sự nghiệp của Hall of Fame với Detroit Lions. Pro Bowler sáu lần, đội hạng nhất ba lần, và nhà lãnh đạo mọi thời đại trong việc nhận sân trong một mùa duy nhất, Megatron đã khắc tên anh ta trên một nhượng quyền cho cuộc sống.

Những loại người chơi đến một lần trong đời. Năm 2021, ánh sáng có thể tấn công hai lần. Có lẽ.

Kenny Golladay và Marvin Jones đã để lại một khoảng cách lớn ở vị trí người nhận rộng khởi hành trong cơ quan miễn phí. Tyrell Williams và Breshad Perriman là một sự thay thế dưới mức trung bình cho Jared Goff mới có được. Anh ấy cần một người thay đổi trò chơi. Kyle Pitts là anh chàng đó.

Sư tử cần soạn thảo Kyle Pitts với lựa chọn thứ bảy, phát triển anh ta thành Megatron thứ hai. Campbell cần một người nhận rộng rãi trong hành vi phạm tội của mình; Pitts có cơ hội phát triển thành một.

Làm thế nào để Kyle Pitts so sánh với cựu người nhận rộng rãi ở Detroit Lions, Calvin Johnson?

Hai người chơi gần như giống hệt nhau về ngoại hình. Tại NFL Combine năm 2007, Johnson đã đo ngắn hơn hai inch so với Pitts đã làm tại Florida, Pro-Day và nặng ít hơn một pound.

Ngoại hình của họ không phải là sự tương đồng duy nhất được chia sẻ giữa hai vận động viên. Cả hai người chơi đã chạy khoảng 4,40 trong bảng điều khiển 40 yard. Những bước nhảy rộng và thẳng đứng của họ khác nhau dưới một vài inch.

Cuộc nói chuyện về Ngày Pro Pro diễn ra sau khi sải cánh 83 inch trở thành lớn nhất trong lịch sử NFL. Mười bốn năm trước, sải cánh Johnson Johnson đo ít hơn một inch so với PITTS.

Sự khác biệt đáng kể nhất của họ đến từ vị trí của họ. Calvin Johnson đã vượt qua vị trí máy thu rộng để bắt những đường chuyền trong phạm vi bảo hiểm ba lần và một vài đặc điểm đáng chú ý khác.

Kyle Pitts vẫn còn trong bóng tối của những kẻ như Rob Gronkowski, Travis Kelce và Darren Waller chơi chặt chẽ. Dự thảo NFL có thể có nghĩa là thay đổi đối với Lions và Pitts, miễn là các ngôi sao phù hợp.

Kyle Pitts có giới hạn bản thân ở vị trí kết thúc chặt chẽ không?

Kyle Pitts là một người bắt bóng ưu tú. Đó không phải là cuộc tranh luận. Pitts hoạt động như một nam châm cho các tiền vệ trên sân. Anh ấy chạy các tuyến đường tốt. Anh ta sử dụng kích thước của mình đặc biệt tốt khi cố gắng bắt.

Goff mơ ước ném những cú chạm bóng của Pitts, chuẩn bị cho năm đầu tiên trong một hệ thống mới. Nhóm máy thu hiện tại của Lions là trung bình tốt nhất. Williams và Perriman không phải là sự thay thế của Golladay. Họ đã ký để được sử dụng trong các vai trò hỗ trợ, không phải là điểm thu hút chính.

Rõ ràng là Pitts có khả năng ưu tú như một người bắt bóng, nhưng kết thúc chặt chẽ làm nhiều hơn là bắt được những lần chạm bóng. Họ đã cung cấp một sự thúc đẩy rất cần thiết cho cuộc chạy đua, tạo ra một khoảng cách mở cho việc chạy trở lại trong dịp.

Tính cách bóng đá trên khắp giải đấu chỉ trích các điểm yếu về việc ngăn chặn điểm yếu của anh ấy vì đó là điểm yếu duy nhất của anh ấy.

Tony Pauline, một người đóng góp của Mạng lưới bóng đá chuyên nghiệp, đã viết một Báo cáo trinh sát Trên những cú hích. Bài phê bình duy nhất là cải thiện việc chặn của anh ấy. Pitts là một người chơi một lần trong đời. Detroit đã thấy những người chơi như anh ta đoàn kết một người hâm mộ cho đến khi họ đi vào hoàng hôn bất ngờ.

Có, nhiều vị trí cần nâng cấp trước tháng Tám. Tuy nhiên, Pitts lấp đầy một khoảng cách lớn ở vị trí kỹ năng quan trọng.

Nếu Michael Bay có thể làm Máy biến áp 2, bạn cũng có thể, ông Holmes.