ket qua vong loai chau au Red Wings: Anthony Mantha Extension sẽ giữ cho Snowball Roll

Detroit Red Wings bắt đầu với phần mở rộng Robby Fabbri, bây giờ là thời gian để mở rộng Anthony Mantha.

Như Detroit Red Wings Tiếp tục với lý do của họ và phần còn lại của giải đấu, sự thật sự rất bắt đầu, cuối cùng, họ có thể có một khởi đầu. Trong khi Red Wings bắt đầu lăn một quả cầu tuyết bằng cách trao tặng tiền đạo Robby Fabbri với gia hạn hợp đồng hai năm.

Phần mở rộng hai năm cho Fabbri là một thỏa thuận rất thân thiện với nhóm nhưng vẫn để lại Red Wings với một số công việc để vượt ra ngoài phần mở rộng này. Ngôi sao về phía trước Anthony Mantha là do gia hạn hợp đồng, và nhiều người kiên nhẫn chờ đợi thông báo.

Trong khi Red Wings có nhiều phòng mũ và nên cố gắng tạo ra một sự giật gân trong cơ quan tự do, họ cần phải làm gì đó với Tyler Bertuzzi và Mantha. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman Cần phải có mọi thứ đi với Mantha.

Red Wings nên tìm cách mở rộng Mantha trên cơ sở lâu dài, giữ anh ta là một phần của nhượng quyền thương mại này trong nhiều năm tới.

Anh ấy đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong Red Wings Top-sáu và hàng đầu cho nhiệm kỳ của sự nghiệp của anh ấy trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL).

Mantha, giờ đã hai mươi lăm tuổi, nên được đưa ra một cái gì đó trong khoảng sáu năm trên phần mở rộng (hy vọng) của anh ta.

Đến bây giờ, Mantha đang mang về nhà 3,3 triệu đô la hàng năm và do một khoản tăng lương cho tương lai gần.

Trong khi anh ta bị thương trong mùa giải ngắn 2019-20 Covid-19, anh ta vẫn cho thấy sự cải thiện đáng kể trong những năm gần đây.

Cho rằng Detroit Red Wings nên mở rộng Anthony Mantha, nó có thể có được quả bóng tuyết ngoài khơi của các sự kiện lăn.

Trong năm 2019-20, Mantha chỉ chơi trong 43 trận cho Red Wings, nơi anh đã ghi được 16 bàn thắng và ghi được 22 pha kiến ??tạo cho 38 điểm. Anh ấy đã là một tiền đạo thống trị cho tổ chức, và anh ấy sẽ có thể tiếp tục xu hướng này.

Tính đến điều này, và tính đến mức lương trước đây của mình, sẽ không ngớ ngẩn khi nói rằng Red Wings có thể ném khoảng 5 triệu đô la hàng năm đối với Mantha.

Trong những năm gần đây, điểm số của Mantha đã chứng kiến ??sự gia tăng. Mặc dù chấn thương có thể là một lo lắng, anh ta đã minh họa một khả năng thêm sản xuất tấn công. Cho dù đó là sự hiện diện trước mặt, sử dụng khung 6 feet 5, 234 pound của anh ấy để gây ra các vấn đề trước mạng.

Không phải nói rằng đó là giá trị duy nhất của anh ấy, Mantha có thể mang puck, một lần nữa sử dụng cơ thể của mình để đưa quả bóng vào khu vực và cố gắng tạo ra cơ hội ghi bàn.

Để đưa ra một so sánh, William Nylander có một hợp đồng tương tự được thiết lập với Toronto Maple Leafs. Nylander là một cầu thủ mà Red Wings có thể tìm kiếm để có được buôn bán Nếu tổ chức muốn thực hiện một thỏa thuận bom tấn.

Red Wings Offsorme có thể là một trong những người quan trọng hơn đối với Yzerman khi anh ta cố gắng bắt đầu giai đoạn trong một số tài năng trẻ hơn trong khi cũng dự trữ lại trong NHL đội.

Với tầm quan trọng mà lý do này sẽ có, cũng như sự năng động thú vị mà lý do này sẽ mang lại, tại sao không đi trước?

Ký vào Anthony Mantha để mở rộng có thể là một động thái khiến quả cầu tuyết lăn và khiến nó di chuyển nhanh hơn cho Detroit Red Wings.