ket qua bong da vong loai wc chau a Isaac Paredes, sự sụp đổ là bất lợi cho tương lai của anh ấy với Detroit Tiger

Khi đào tạo mùa xuân kết thúc, Hổ Detroit đang đặt các điểm hoàn thiện bang xep hang vong loai wc chau a trong danh sách của họ cho mùa giải 2022. Một trong những cái tên có thể sẽ vắng mặt trong đội hình 26 người của họ là Isaac Paredes, người đã không sống theo mong đợi.

Hổ Detroit được giao dịch cho Isaac Paredes Trong giao dịch Alex Avila và Justin Wilson với Chicago Cubs. Ông là phần thứ hai của gói đưa tiền vệ Jeimer Candelario cho tổ chức.

Tuy nhiên, khách hàng tiềm năng trước đây đã bị trả lại và vẫn chưa tìm thấy một ngôi nhà dường như làm việc cho anh ta trên sân, mặc bang xep hang vong loai wc chau a dù tính linh hoạt không phải là điều tồi tệ nhất. Paredes có khả năng bắt đầu mùa ràng buộc danh sách.

Paredes không thể làm cho đội hình năm 2022 có thể sẽ gây bất lợi cho tương lai của anh ấy với những con hổ. Anh ấy ở trong đội hình 40 người của đội nhưng có thể trở thành mồi nhử thương mại nếu cơ hội thể hiện.

Paredes vẫn chưa thể hiện những thứ của mình ở các giải đấu lớn, và những con hổ phải tăng cơ hội cho anh ta khi Spencer Torkelson bang xep hang vong loai wc chau a gõ cửa và Jeimer Candelario đã củng cố vai trò cơ sở thứ nhất/cơ sở thứ ba với đội.

Triển vọng của Detroit Hổ là cuộc đấu tranh của Isaac Paredes, có liên quan.

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh các paredes khi anh ta được mua lại, và theo thời gian mà dần dần không thoát khỏi cách mà nhiều người sẽ hy vọng. Paredes đã rơi ra một chút khi nói đến chuyến tàu cường điệu xung quanh anh ta và thật khó để nghĩ rằng anh ấy nhiều hơn một Tài sản thương mại nữa không.

Ông đã bang xep hang vong loai wc chau a nhìn thấy lĩnh vực này vào năm 2020 và 2021 cho những con hổ ở cấp giải đấu lớn. Trong mùa giải rút ngắn Covid-19, anh là một phần của cuộc gọi hoành tráng đã đưa Casey Mize và Tarik Skubal đến các giải đấu lớn.

Tuy nhiên, Paredes sẽ chơi trong 34 trận đấu vào năm 2020, nơi anh đăng nhập 108 lần xuất hiện, đạt 0,220/.278/.290 với nhiều chỗ để cải thiện. Có một số hy vọng rằng Paredes sẽ kết thúc cho thấy một số màn trình diễn đột phá vào năm 2021, nhưng đó không phải là trường hợp.

Paredes sẽ chơi trong 23 trận đấu vào mùa bang xep hang vong loai wc chau a hè năm ngoái, tổng cộng 85 lần xuất hiện, nơi anh đã cắt giảm .208/.306/.319 cho Tiger. Đó là một bước lùi từ màn trình diễn giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy, điều này cũng không thực sự rất thú vị.

Đối với những con hổ, sự sụp đổ phải liên quan. Cho rằng màn trình diễn của anh ấy không phải là siêu thú vị hoặc xứng đáng với một vị trí giải đấu lớn, phải có một lo ngại rằng anh ấy sẽ không thể sống theo những kỳ vọng.

Sự sụp đổ của Paredes thậm chí có thể có nghĩa là nhóm bắt đầu khám phá các cơ hội thương mại cho Paredes. Việc thiếu hiệu suất là trên Paredes, nhưng đội hình gây nhiễu cho anh ta chắc chắn không làm cho anh ta dễ dàng hơn.

Nhưng khi nhóm đi vào năm 2022, những con hổ phải nghĩ rằng Paredes Fall-off sẽ gây bất lợi cho tương lai của anh ấy với tổ chức.