ket qua bong da vong loai wc Detroit Lions News: Những gì họ nói về sự mất mát cho New York Giants

Detroit Lions News xem xét trên web tại những gì đang được nói về trận thua Tuần 15 của Lions, tại New York Giants.

Matthew StaffordNgón tay bị thương đã sẵn sàng để chơi với những người khổng lồ ở New York nhưng nhiều người trong số anh ta Sư tử Detroit Đồng đội và huấn luyện viên dường như không được. Nếu có một tích cực để nhận được từ trận thua Chủ nhật thì đó là ngón tay giữa trên Matthew Stafford, ngón tay ném ngón tay đã giành được câu chuyện.

Đó không phải là trò chơi hay nhất của Stafford, nhưng anh ấy không phải là vấn đề của đội. Găng tay, một quả bóng ướt, một tháng 12 ở New York, không ai trong số đó cản trở khả năng của Stafford, để thực hiện những cú ném mà anh ta muốn thực hiện.

Phòng thủ quá thường xuyên được chọn ra, góc cạnh Asa Jackson quá thường xuyên được chọn và những con sư tử đã chơi mà không lien ket ca cuoc có cảm giác cấp bách khi Jim Caldwell thiết lập giai điệu bằng cách không thách thức một sự không hoàn thành rõ ràng mà không thể giải thích được trong những khoảnh khắc mở cửa.

Tại thời điểm này, có rất ít câu hỏi mà Lions, hy vọng về một danh hiệu phân chia sẽ xuất hiện trong trận đấu tuần 17 của họ với Green Bay Packers. Tuần 15 đã không tham gia vào sự ưu ái của Lions và ngay cả khi Tuần 16 cũng không, lien ket ca cuoc Lions có thể tin tưởng vào một chiến thắng và trong - và ngón tay của Stafford sẽ ổn.

Ở đây, một cái nhìn xung quanh web về những gì khác đang được nói sau trận thua Lions Lions trước Người khổng lồ.

Thêm tin tức về Detroit Lions từ xung quanh những người hâm mộ

Detroit Lions: Tuần 15 Game Ball: Golden Tate
Erik Schlitt | Thành phố Detroit Jock

Detroit Lions thua New York Giants, giữ vị trí dẫn đầu một trò chơi
Colton Wesley | Thành lien ket ca cuoc phố Detroit Jock

Detroit phải mở ra hành vi phạm tội trước quý IV
Matt Urben | Báo cáo Sidelion

Thêm tin tức Detroit Lions từ phần còn lại của web

Sư tử có vấn đề lớn hơn ngón giữa
Kyle Meinke | MLive

Lions dò dẫm cơ hội khổng lồ
John Niyo | Tin tức Detroit

Đã đến lúc nhảy ra khỏi nhóm Lions?
Chào buổi sáng bóng đá | NFL.com

Trong một tin tức khác, các Thánh đã ký hợp đồng với người nhận rộng Corey Fuller Tắt đội hình Lions hôm nay. Fuller bắt đầu mùa giải trong danh sách PUP với Lions và đã được lien ket ca cuoc miễn sau khi được kích hoạt vào tháng trước, nhưng đã ký lại thành đội luyện tập của đội sau khi xóa các miễn trừ.