ket qua bong da du lieu Detroit Red Wings: Jonatan Berggren đưa vào một chương trình trong mùa SHL

Các Detroit Red Wings có rất nhiều triển vọng ở trẻ vị thành niên và nước ngoài; Jonatan Berggren là một trong số họ. Berggren đã nhận được một Khởi đầu nóng Khi Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL) bắt đầu chơi cho mùa giải 2020-21.

Anh ấy sẽ tiếp tục chơi tốt và kết thúc mùa giải 2020-21 trên một chương trình tốt ở nước ngoài. Quay trở lại dự thảo NHL năm 2018, Detroit Red Wings đã sử dụng lựa chọn vòng hai của họ, chính xác là lựa chọn thứ 33, trên Berggren.

Kể từ đó, tiền đạo Thụy Điển chưa đi đến Bắc Mỹ. Anh ấy là một sản phẩm của Câu lạc bộ Skellefte? Aik. Anh ấy đã chơi với anh ấy trong sáu mùa vừa qua kể từ ngày U16. Anh ấy cũng đã đăng nhập các trò chơi cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Nhưng sau một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy trong mùa giải SHL 2020-21, Berggren có thể sẽ đi đến đây đến Bắc Mỹ. Berggren có thể là ứng cử viên cho một thỏa thuận cấp nhập cảnh khi trại huấn luyện tiến gần hơn để anh ta có thể bị ướt chân ở vị thành niên và cuối cùng NHL.

Triển vọng Detroit Red Wings Jonatan Berggren đã đưa vào một chương trình trong mùa giải SHL 2020-21.

Sản phẩm của Thụy Điển được xếp hạng là một trong những tổ chức triển vọng tốt hơn và từ đó đã được giảm bảng xếp hạng.

Nhưng với màn trình diễn của anh ấy trong năm nay với Skellefte? Aik, anh ấy có thể đứng đầu bảng xếp hạng khách hàng tiềm năng.

Berggren sẽ đăng nhập 49 trận đấu cho Skellefte? Aik, nơi anh ta có tổng cộng 45 điểm dưới dạng 12 bàn thắng và 33 pha kiến ??tạo.

Anh ấy là một người cộng 11, và anh ấy đã làm mọi thứ xảy ra trên băng. Tiền đạo chơi đã làm một công việc tuyệt vời để tìm người đàn ông cởi mở và làm cho mọi thứ xảy ra tấn công.

Khi các trận playoffs lăn lộn, Berggren đã im lặng hơn một chút, ghi lại 12 trận với chỉ bốn hỗ trợ cho Skellefte? Aik.

Nhưng, mùa giải thường xuyên có nghĩa là anh ấy rất có thể là ứng cử viên để thấy thời gian ở Grand Rapids và Detroit vào năm 2021-22.

Vẫn còn quá sớm để bắt đầu suy nghĩ về việc xây dựng danh sách, nhưng sau khi Berggren đưa ra một chương trình với màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy trong SHL, nó để lại văn phòng trước một số quyết định để đưa ra. Tương lai của Berggren, không rõ ràng, nhưng chiến dịch mạnh mẽ 2020-21 hoạt động tốt có lợi cho anh ấy.

Nếu Berggren có thể mang theo khả năng chơi bóng này đến Bắc Mỹ, Red Wings có thể bắt đầu ghép một đội khúc côn cầu có thể phục vụ. Các triển vọng có thể có thể bắt đầu thực sự chọc vào.

Nếu những người chơi như Berggren có thể xuất hiện tốt cho Red Wings, họ sẽ ở trong tình trạng tốt hơn nhiều khi việc xây dựng lại và hy vọng kết thúc sớm hơn sau này.