ket qua bd hom nay Bóng rổ Michigan so với Notre Dame: Thời gian trò chơi Madness March, TV, Stream Live

Đội bóng rổ Michigan đảm nhận Notre Dame trong trận đấu vòng một tháng ba tháng ba.Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc xem trực tuyến.

Các Michigan Wolverines Squeaked vào sân giải đấu NCAA là một trong hai đội bóng lớn cuối cùng. Điều đó có nghĩa là một trò chơi chơi trong bốn người đầu tiên ở Dayton và một cuộc họp với Tulsa bất ngờ.

Bão vàng không phải là đối thủ đẩy của Michigan, nhưng Wolverines cuối cùng đã giành được chiến thắng 67-62 trong một trò chơi xấu xí, trong đó cả hai bên bắn dưới 45% từ trường chung và dưới 25% so với đường ba điểm.

Đội bóng rổ Michigan không thường xuyên giành chiến thắng khi họ bắn rất kém từ xa, nhưng họ đã thực hiện các cú ném miễn phí (13-16) và duy trì những lợi thế nhỏ trong tỷ lệ hồi phục và doanh thu. Người Wolverines được dẫn dắt trong việc ghi điểm bởi Muhammad-Ali Abdur-Rahkman và Zak Irvin, người mỗi người ghi được 16 điểm.

Notre Dame tham gia giải đấu như một hạt giống số 6 sau khi kết thúc ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên của ACC với thành tích 21-11 (11-7). Họ đã bị Bắc Carolina trả lại từ giải đấu ACC trong trận bán kết với tỷ số cuối cùng 78-47.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của Michigan với Notre Dame (trên gỗ cứng) đã diễn ra cách đây 10 năm trong NIT năm 2006. Michigan đã giành chiến thắng trong trận đấu vòng thứ hai 87-84.

Trên thực tế, Wolverines đã đánh bại Ailen chiến đấu trong ba cuộc họp liên tiếp quay trở lại trong mùa giải 2004-2005. Chiến thắng cuối cùng của Notre Dame, trong loạt (không rất được lưu trữ) đã trở lại vào năm 2000 (một cuộc họp NIT khác).

Cuối cùng
Notre Dame Chiến đấu với Ailen
Michigan Wolverines

Michigan Wolverines so với Notre Dame - 9:40 tối
Trung tâm Barclays - Brooklyn, NY
TV quốc gia: CBS
Đài phát thanh: 950 sáng ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Trực tiếp: Tháng ba điên rồ sống
Hàng: Notre Dame bởi 3

Người chiến thắng trong trò chơi này sẽ tiếp tục đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu số 3 West Virginia so với số 14 Stephen F. Austin (7:10 tối) vào Chủ nhật trong vòng 32.

Có một dự đoán cho trò chơi bóng rổ ngày hôm nay Michigan? Tham gia thảo luận và tweet chúng tôi @DetroitJockCity.