keonhacai net Detroit Red Wings ngừng hoạt động trong suốt kỳ nghỉ do Covid-19

Các Detroit Red Wings đã không thể tránh được sự bùng phát của Covid-19 đã tàn phá những đội hình xung quanh Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL).Các tin mới nhất là mùa Red Wings sẽ bị tạm dừng cho đến sau kỳ nghỉ.

Detroit Red Wings sẽ không chọn trở lại cho đến ngày 26; Với một trò chơi vào ngày 27 tháng 12, họ sẽ không phù hợp trong ít nhất một tuần. Tuy nhiên, khi đội vẫn ra khỏi băng, Liên đoàn và NHLPA phải quyết định khi nào đội sẽ mở lại các cơ sở thực hành.

Vào thứ bảy, đội phải đặt huấn luyện viên trưởng, trợ lý huấn luyện viên và ba cầu thủ trên Danh sách giao thức Covid-19 tham gia Hai người chuyển tiếp Họ đã đặt đó vào đầu tuần trước. The Red Wings có Sam Gagner, Pius Suter và Joe Veleno đã thêm vào các giao thức vào Chủ nhật.

Theo bài báo được liên kết ở trên, họ cũng phải đặt nhiều nhân viên vào giao thức. Đó là một cảnh đáng tiếc cho Red Wings vì không có đội nào muốn đóng cửa. Một điều đang làm việc trong sự ưu ái của Red Wings, là họ vẫn sẽ tạo nên những trò chơi này vào cuối mùa giải.

Mùa giải Red Wings Detroit đã được tạm dừng trong các ngày bxh fifa 2022 lễ.

Nó đã trở thành một vấn đề trên khắp NHL vì một số đội đã bị hoãn và bị đóng cửa trong suốt các ngày lễ. Mặc dù cánh đỏ có thể không đơn độc, chúng sẽ phải hồi phục mạnh mẽ khi chúng trở lại băng.

Như hiện tại, Red Wings đã được thúc đẩy trong một tháng lớn của tháng 12 để giữ chúng trong cuộc săn lùng cho sự phản đối. Thay vào đó, họ sẽ phải bxh fifa 2022 tìm thành công vào tháng 1 khi họ trở lại băng.

Kết thúc năm sẽ mạnh mẽ, nhưng đội sẽ phải ra khỏi đó để bước vào năm mới để tiếp tục đưa điểm và thu thập một số chiến thắng. Không ai muốn bị đóng cửa, nhưng giờ nghỉ này sẽ cho phép thời gian để đảm bảo những người chơi này có thể khỏe mạnh.

Red Wings là 15-13-3, với 31 trò chơi được bxh fifa 2022 chơi như nó đứng. Họ đứng thứ tư trong Sư đoàn Đại Tây Dương, tìm cách chiến đấu cho một vị trí ký tự đại diện. Nó sẽ không phải là một con đường dễ dàng phía trước họ, nhưng tổ chức này không tính ra một sự xuất hiện sau.

Tuy nhiên, Red Wings bị đóng cửa trong hơn một tuần sẽ không khiến hy vọng playoff của họ ra ngoài cửa sổ. Thời gian sẽ nói với Red Wings, nhưng đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để họ thiết lập lại và có cơ hội để có được tất cả các cầu thủ của họ khỏe mạnh.