keonhacai 1 Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Chris Chambers/Getty Images)

Khi tôi viết đầu tiên của mình Sư tử Detroit Mock NFL DRAFT, sáu tuần vẫn còn cho đến ngày trọng đại vào ngày 26 tháng 4. Chúng tôi hiện đã đạt đến nửa điểm vào tháng rưỡi đó, có nghĩa là bây giờ còn ba tuần nữa. Khoảng thời gian đó có vẻ không giống như một tấn keonhacai 1 thời gian, nhưng tôi đã thay đổi rất nhiều.

Tuần trước, các bánh xe bắt đầu bật máy nháp. Chúng tôi đã thấy giao dịch của San Francisco 49ers với Miami Dolphins, di chuyển từ lựa chọn tổng thể số 12 lên đến số 3. Tuy nhiên, đó không phải là nơi mọi thứ dừng lại. Trong vài giờ, có thông báo rằng keonhacai 1 Cá heo sau đó đã chuyển trở lại vị trí thứ 6 sau khi thực hiện một động thái với Đại bàng Philadelphia.

Trên giấy tờ, điều này xuất hiện giống như một chiến thắng cho tất cả các đội tham gia. Không có nghi ngờ gì về điều đó, theo tôi, John Lynch và Kyle Shanahan tiến về phía trước để có được một tiền vệ dẫn đầu nhượng quyền. Cùng ngày đó, Lynch đã được nhìn thấy trên mạng NFL, tham dự Zach Wilson từ Pro-Day mặt đối mặt. Những người chơi khác có khả năng hạ cánh ở San Francisco là các tiền vệ Justin Field của Đại học bang Ohio và Mac Jones của Alabama.

Trong mắt tôi, động thái này được thực hiện cho các lĩnh vực, nhưng chúng tôi sẽ không đi sâu vào ngày hôm nay. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào Detroit Lions và con đường nào họ có thể di chuyển vào cuối tháng này.

Kể từ ngày viết bài này, Detroit vẫn giữ được lựa chọn tổng thể số 7 trong vòng đầu tiên, nhưng các cầu thủ tin đồn sẽ rơi vào Lions đã thay đổi mạnh mẽ. Khi tôi viết Bản nháp giả đầu tiên của tôi, những người thích Kyle Pitts, Ja hèMarr Chase và Penei Sowell hầu như không có cơ hội tham gia vào bảng dự thảo sau khi chọn số 6. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như họ có thể hạ cánh bất kỳ ai trong ba người.

Mặc dù vậy, điều đó đủ nói, hãy để Lôi nhảy vào hành động. Như mọi khi, chúng tôi sẽ sử dụng Bộ bảo hiểm mạng dự thảo Đăng ký cho Mock!

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt