keonhacai 1 Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Julio Aguilar/Getty Images)

Detroit Lions Mock Draft: Vòng 2

41

Zaven Collins

Người xếp hàng,?Tất cả thể thao của Mỹ

Không có nghi ngờ gì, Detroit Lions rất cần sự giúp đỡ tại Linebacker như đã đề cập trước đây trong phân tích chọn vòng đầu tiên của chúng tôi.Đang lấy Zaven Collins của Tulsa ở đây có quá nhiều ý nghĩa không. Một điều tôi thích ở đứa trẻ là anh ấy lớn! Đứng 6 feet 4 và nặng 260 pounds, anh ta làm cho sự hiện diện của mình được biết đến ở giữa sân.

Ở trường trung học, Collins là một người khởi đầu bốn năm ở vị trí tiền vệ, cũng như hậu vệ và an toàn. Vào năm 2020, anh là một trong những cầu thủ phòng thủ năng động nhất trong tất cả các bóng đá đại học và được quảng cáo là một lựa chọn vòng một của nhiều trinh sát cấp NFL.

Đưa anh ta vào đầu vòng thứ hai có thể là một vụ đánh cắp cho Lions vào ngày dự thảo vào năm 2021.

Sư tử nhận được
Vòng 2 | Chọn 47
Vòng 3 | Chọn 97
Vòng 6 | Chọn 206
Bộ sạc có được
Vòng 2 | Chọn 43
Vòng 4 | Chọn 112

Khi các bộ sạc Los Angles gọi là muốn Detroit đánh đổi năm điểm giành được Lions, một người đứng thứ ba và người thứ sáu để đổi lấy Detroit cũng ném vào một phần tư, nó lại có ý nghĩa. Với rất nhiều lỗ hổng rõ ràng và thiếu chiều sâu ở nhiều vị trí, điều này chắc chắn sẽ giúp ích sau này khi lớp dự thảo được điền chậm nhưng chắc chắn.

47

Richie Grant

Sự an toàn,?Hiệp sĩ

Đây là một chút của một quyết định khó khăn. Có sẵn trên bảng là sự an toàn của đồng nghiệp Trevon Moehrig của Đại học Christian Texas, Edge Rusher Joseph Ossai của Đại học Texas và người nhận rộng Rondale Moore của Đại học Purdue.

Về mặt Moore, anh ta là một trong những triển vọng năng động nhất trong dự thảo, nhưng do những lo ngại về chấn thương, tôi quyết định để người khác chấp nhận rủi ro đó. Ossai là một chút tiếp cận theo ý kiến ??của tôi ở vị trí thứ 47, khiến tôi quyết định giữa hai két sắt.

Cuối cùng tôi đã đi với Grant do sự linh hoạt của anh ấy giữa an toàn miễn phí và an toàn mạnh mẽ. Kế hoạch phù hợp nhất của anh ấy là dành cho trang bìa, nhưng anh ấy đã đóng nhiều vai trò khác nhau tại Đại học Trung tâm Florida bao gồm an toàn cao, khu vực chia tay, bảo hiểm người quản lý từ khe và đôi khi là một sự an toàn của hộp.

Khả năng hoán đổi thực sự là chìa khóa vì Detroit hiện có Tracy Walker và Duron Harmon ở vị trí bắt đầu trong phòng thủ của họ. Walker có thể có nhiều tiềm năng hơn, nhưng anh ta có phải là một người khởi đầu NFL xứng đáng không?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt