keonhacai 1 Dự thảo NFL 2017: Triển vọng hàng đầu từ Michigan

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Đi vào mùa bóng đá đại học, Michigan Wolverines có một số dự thảo triển vọng đủ điều kiện mà các đội NFL sẽ để mắt đến.

Bóng đá NCAA: Citrus Bowl-Michigan vs Florida

Gần đây, nhà văn Lance Zierlein của NFL.com đã chia nhỏ dự thảo top 10 triển vọng đủ điều kiện ở mỗi vị trí.Những danh sách này chứa một người mà ai trong thế giới bóng đá đại học, bao gồm bảy cầu thủ từ Michigan Wolverines. Mặc dù các danh sách này bao gồm các cầu thủ ưu tú trong thế giới bóng đá đại học, nhưng có rất nhiều cầu thủ tài năng không có trong danh sách vẫn sẽ nghe thấy tên của họ được gọi tại NFL Draft.

Chạy lại: Deveon Smith và Drake Johnson

Deveon Smith được xếp hạng gần đầu danh sách các cuộc chạy đua cao cấp (thứ 3 theo CBSSports.com) Nhưng lớp sắp tới này được tải với các học sinh lớp dưới mà Smith thường bị bỏ qua. Có một vai trò trong NFL cho phong cách chạy bầm tím của Smith và anh ấy sẽ có cơ hội chứng minh giá trị của mình khi Michigan, bắt đầu chạy trở lại vào mùa thu này.

Dự thảo phá vỡ, Jeremy Hyde đã viết một Danh sách xem trở lại cao cấp và đã nói điều này về triển vọng của Smith, NFL:

Một chấn thương mắt cá chân phải chịu trong Tuần 5 khiến Smith bỏ lỡ trận đấu sau trận đấu với Maryland, sau đó anh ta bị cản trở bởi chấn thương ngón chân dai dẳng trong nửa sau của mùa giải 2015, khiến anh ta trông có vẻ thiếu quyết đoán và thay đổi chậm chạp. 109 yard của anh ấy trên 25 mang trong chiến thắng của U của M, Citrus Bowl trước Florida là một lời nhắc nhở tốt đẹp về những gì anh ấy có khả năng khi khỏe mạnh. Smith hơi cứng ở hông, nhưng anh ta là một vận động viên thể chất, xuống dốc, thể hiện sức mạnh để kéo dài các lần chạy sau khi tiếp xúc. Chỉ cần một người nhận trung bình ra khỏi sân sau, anh ta cho thấy nhận thức tốt và rất hiệu quả trong việc bảo vệ đường chuyền. Giữ sức khỏe sẽ là điều tối quan trọng cho Wolverines, bắt đầu Halfback khi anh ấy tìm cách gây ấn tượng với các đội NFL trong mùa đại học cuối cùng của mình.

Drake Johnson có bộ kỹ năng trở thành một bổ sung chất lượng chạy trở lại NFL, nhưng anh ấy sẽ cần cho thấy anh ấy có thể giữ sức khỏe. Tính đến ngày hôm nay, Johnson là một người chơi có khả năng nhận được một lời mời trại trái ngược với việc nghe tên của anh ta được gọi vào ngày dự thảo.

Hãy chắc chắn nhấp vào trang tiếp theo để xem khách hàng tiềm năng của người nhận rộng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt