keonhacai 1 Bóng đá giả tưởng: Các giá trị và mục tiêu giải đấu DraftKings cho Tuần 15

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images)

Dưới đây là một số hoạt động trở lại mà bạn nên nhắm mục tiêu cho đội hình bóng đá giả tưởng chính của bạn vào Chủ nhật này!

Hai con chó hàng đầu khi chạy lại trong tuần này là Derrick Henry và Dalvin Cook. Hai người này đã có những bước nhảy vọt, trong một giải đấu của riêng họ cho các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng, và tuần này sẽ không khác.

  1. Derrick Henry (VS DET) - $ 9.500
  2. Dalvin Cook (vs Chi) - $ 9.000

Khi nói đến việc chạy lại, tôi đã sẵn sàng trả giá ở đây.

1

Derrick Henry

RB - $ 9,500,?Tennessee Titans

Bạn muốn nói về một cơn bão hoàn hảo? Derrick Henry đang trên đường đến danh hiệu gấp rút thứ hai liên tiếp của mình sau khi đi được 215 yard trong số 27 mang với hai lần chạm bóng trước Jaguars ở Jacksonville trong tuần 14.

Henry đã có ba trận đấu trong mùa giải này, trong đó anh ấy đã ghi được ít hơn 10 điểm, nhưng nếu bạn loại trừ những ngoại lệ đó, anh ấy trung bình 26,6 ppg. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho tuần này trở nên hấp dẫn là anh ta phải đối mặt với Detroit Lions. Hàng phòng ngự của Lions đã cho phép các sân ào ạt nhất chống lại việc chạy trở lại vào năm 2020.

Người Titans Tennessee sẽ tiếp tục điều hành bóng đá, và Henry sẽ nhận được 25+ carry và nên ăn vào Lions vào chiều Chủ nhật. Trả tiền ở đây.

2

Jonathan Taylor

RB - $ 7.200,?Indianapolis Colts

Indianapolis Colts chạy lại Jonathan Taylor sẽ ra mắt một trò chơi 33 điểm lớn trong tuần 14 và Những người tài năng nhất chạy trở lại trong danh sách. Anh ấy có một khả năng chơi lớn tương tự như Henry và gần đây đã cho thấy nó trên sân. Hành vi phạm tội đang bắt đầu chuyển sang có anh ta tham gia nhiều hơn - như nó nên.

Với mức giá 7.200 đô la, tôi thực sự thích Taylor ở đây. Phải thừa nhận rằng, một cái gì đó có thể sai, và anh ta không nhận được 20 mang anh ta xứng đáng. Tuy nhiên, tôi tin rằng Indy sẽ tiếp tục trao cho anh ta quả bóng. Dòng tấn công là một chút đập, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng anh ta sản xuất trong tuần 15.

3

Cam akers

RB - $ 6,600,?Los Angeles Rams

Los Angles Rams được ưa chuộng bởi 17 điểm tại nhà trong tuần này trước New York Jets. Trong hai tuần qua, Cam akers Có 29 và 21 chạm. Đó là rất nhiều. Cảm giác ở đây là Akers có một trò chơi lớn khác, đặc biệt là nếu Ram chuyển sang chạy bóng và đồng hồ.

Một lo lắng ở đây là huấn luyện viên trưởng của Rams Sean McVay đưa ra Malcolm Brown công việc đáng kể. Từ quan điểm huấn luyện, đó có lẽ là thông minh nếu họ thực sự chơi với một vị trí dẫn đầu, nhưng điều đó đã giành được giúp chúng tôi trong bóng đá giả tưởng và thể thao giả tưởng hàng ngày. Tôi sẽ có rất nhiều tiếp xúc với Akers, và bạn cũng nên như vậy.

4

Kenyan Drake

RB- $ 5.500,?Hồng y Arizona

Kenyan Drake đã lặng lẽ sản xuất với giá của mình, và DraftKings tiếp tục giữ cho anh ta có giá khá thấp ở mức 5,5 nghìn đô la. Tỷ lệ phần trăm của anh ấy đã giảm xuống khoảng 50%, nhưng nó không làm tổn thương sản xuất của anh ấy. Trong ba buổi chiếu cuối cùng của mình, anh ấy đã đưa ra điểm số tưởng tượng là 16, 13.8 và 24.3.

Họ rõ ràng không phải là những con số gây khó chịu, nhưng khi bạn tìm kiếm một số giá trị, anh ấy không phải là một lựa chọn tồi. Cân nhắc thêm Drake vào đội hình của bạn trong tuần 15 nếu bạn muốn giữ cho nó hiệu quả về chi phí ở vị trí chạy trở lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt