keonha cai hom nay Detroit Red Wings: Marc Staal đảm nhận vai trò lãnh đạo kỳ cựu năm 2021-22

Các Detroit Red Wingsthông báo Thuyền trưởng thay thế của họ trong năm nay, và họ đang tin tưởng một số người bảo vệ kỳ cựu để đóng vai trò lãnh đạo. Marc Staal đang gia nhập Daniel DeKeyser khi được giao phó là một trong những trợ lý thuyền trưởng năm nay.

Staal đã không ở với Detroit Red Wings từ lâu, nhưng anh ấy đã ở quanh giải đấu trong 14 năm. Sau khi trải qua 13 mùa với New York Rangers, Staal đã được giao dịch với Red Wings trước dự thảo NHL năm 2020 trong một giao dịch chất làm ngọt Đó là ghi lại vốn dự thảo.

The Red Wings đã chọn sử dụng anh ta như một cựu chiến binh để khóa lõi phòng thủ đã thấy một số chấn thương và yêu cầu anh ta phải bước lên. Giờ đây, vào năm 2021-22, Staal đang tìm cách đóng vai trò tương tự và trở thành người lãnh đạo trong và ngoài băng cho đội này.

Với triển vọng Moritz Seider tạo nên đội hình, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để học hỏi từ một số cựu chiến binh này và xem một người như Staal, một cựu chiến binh lâu năm, mang mình vào vị trí lãnh đạo.

Người bảo vệ Detroit Red Wings Marc Staal đang đóng vai trò lãnh đạo vào năm 2021-22.

Khi bạn nghĩ về Marc Staal với Detroit Red Wings, bạn không nghĩ đến việc tấn công nhiều, nhưng vai trò của anh ấy là một người sẽ đòi hỏi rất nhiều sự vô hình. Mùa trước, Staal phù hợp với tất cả 56 trận đấu của Red Wings, nơi anh đã ghi ba bàn thắng và thêm bảy pha kiến ??tạo cho mười điểm.

Anh ấy sẽ không ghi được một loạt; Anh ấy sẽ không có một số hồi sinh tấn công vào thời điểm này; Anh ấy là một người phòng thủ phòng thủ có thể làm một công việc và làm tốt. Anh ta cũng có thể cung cấp sự lãnh đạo và làm gương cho một số người chơi trẻ tuổi của tổ chức.

Mang lại Staal có thể không phải là một động thái lớn và có tác động, nhưng quyết định ký lại cho anh ta sự phản đối này là một điều tốt. Vào buổi sáng của mùa giải 2021-22, nhìn về phía trước, có vẻ công bằng khi dự đoán rằng Staal có thể không làm được gì nhiều trên bảng thống kê, nhưng anh ta sẽ mang lại lợi ích cho Lõi phòng thủ Red Wings.

Mặc dù tôi không ngạc nhiên khi Staal được xem xét và cuối cùng được khen thưởng với vai trò trợ lý đội trưởng, nhưng thật thú vị khi thấy một người như Nick Leddy bị bỏ qua. Tuy nhiên, anh ta là một người mua lại mới, và Red Wings có thể muốn gắn bó với những người chơi trở lại.

Mùa này sẽ không phải là một cuộc chạy đua cho Stanley Cup, nhưng Red Wings sẽ có thể cố gắng và bắt đầu tập trung vào sự phát triển của tương lai, và một người như Staal sẽ thúc đẩy điều đó trong và ngoài băng.