keo nhacai hom nay Detroit Pistons hồi phục là một tích cực vào đầu mùa giải

Pistons Detroit là 1-4, thoải mái, nơi mà hầu hết mọi người mong đợi họ sẽ vượt qua năm trận đấu. Bất chấp những mất mát, đã có một số tích cực để trích xuất, một người là đội bóng hồi sinh.

Sự hồi phục luôn luôn có phần đồng nghĩa với Detroit Pistons. Từ Bob Lanier trong thập niên 70 đến Bill Laimbeer và Dennis Rodman, thập niên 80 và thập niên 90 đến Ben Wallace với tư cách là mỏ neo của một đội vô địch vào năm 2004, Pistons dường như luôn có một lõi hồi phục vững chắc.

Sau khi giao dịch Christian Wood và Andre Drumond (nhà lãnh đạo giải đấu trong các rebound trong bốn trong năm mùa giải gần đây) trước khi bắt đầu mùa giải này, có vẻ như Pistons đã bị thủng lưới bên dưới vành. Cho đến nay, điều này đã không được chứng minh là trường hợp.

Trong năm trò chơi đầu tiên, Pistons có 242 rebound với mức trung bình 48,4 mỗi trận, thứ 4 tại NBA. Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn nữa: 63 trong số đó (12,6 mỗi trận) đang đi vào kết thúc tấn công, trung bình là tốt nhất trong giải đấu.

Rõ ràng, hồi phục chỉ là một khía cạnh nhỏ trong bức tranh lớn hơn, điều này giải thích tại sao Pistons chỉ thắng một trò chơi. Phòng thủ, Pistons bảo mật 82,5% rebound, đây là một con số xuất sắc (chỉ có Bucks hoạt động tốt hơn).

Mason Plumlee chiếm một tỷ lệ lớn trong số này, kéo vào 7.6 một trò chơi. Tuy nhiên, đội vẫn có xếp hạng phòng thủ trung bình trên giấy và từ bỏ rất nhiều điểm trên sân. Điều này là do phòng thủ cá nhân là thiếu; Những người phản đối không chụp được một khối lượng lớn, nhưng họ đang tạo ra một tỷ lệ cao trong số họ.

Kết thúc tấn công thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn. Pistons nhận được gần 13 rebound tấn công mỗi trò chơi, một lần nữa với Plumlee nhận được chia sẻ sư tử. Ê -sai Stewart Cũng đã được chứng minh là đặc biệt chiếm ưu thế trong lĩnh vực này. Cường độ của anh ấy là truyền nhiễm: anh ấy dường như luôn thi đấu bóng bất cứ khi nào anh ấy ở trên sân. Mặc dù có giới hạn vài phút chỉ sau ba trận đấu, Stewart là piston duy nhất khác có sự phục hồi tấn công trong hai chữ số (12).

Tuy nhiên, một lần nữa, điều này chỉ kể một phần của câu chuyện. Trong khi Pistons dẫn đầu giải đấu trong các cuộc tấn công tấn công, điều này không phải lúc nào cũng chuyển thành điểm. Đội đang ghi bàn 13,8 điểm cơ hội thứ hai mỗi trò chơi và chuyển đổi 6,3 điểm trên putbacks.

Mặc dù chắc chắn là tốt, 13,8 là trong phần trăm thứ ba hàng đầu cho các đội khác, các đội khác đang làm nhiều hơn với ít hơn. Nếu piston muốn tăng sản lượng tấn công của họ, họ sẽ cần phải chuyển đổi với tốc độ cao nhất quán.

Nhìn chung, Pistons Detroit đã chơi lên tiềm năng của họ trong những phần đầu của mùa này. Có rất nhiều chỗ để cải thiện, chắc chắn, nhưng có những điều họ làm tốt. Kiểm soát sự phục hồi chắc chắn là một trong số đó.