keo nha cais Detroit Tiger: Daniel Norris đang tìm cách ra khỏi cổng nóng

Nó có thể sớm xuống ở Lakeland, Florida, nhưng Daniel Norris đã để mắt đến sự khởi đầu của Hổ Detroit Mùa 2021. Có vẻ như Năng lượng Norris đang mang lại từ sớm trong khóa đào tạo mùa xuân có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng để có được sau khi nó ra khỏi cổng chạy.

Nếu anh ta có thể thoát ra khỏi đào tạo mùa xuân chiến đấu cho một điểm xoay, tỷ lệ anh ta gắn bó lâu dài của họ có thể sẽ lớn hơn nhiều so với nếu anh ta bị đày đến đầu bò. Norris rất háo hức để trở lại trên gò đất cho Hổ Detroit vào năm 2021.

Vào năm 2020, Norris đã phải chiến đấu với một số nghịch cảnh vượt ra ngoài nghịch cảnh mà anh ta đã xử lý đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Norris đã ký hợp đồng với virus Covid-19, khiến anh ta tránh xa những con hổ trong gần một tháng trước khi đội bắt đầu, điều này khiến mọi thứ trở nên khó khăn với Southpaw.

Những câu chuyện đã được đưa ra về cách Norris ném đạn vào sân sau của anh ấy và làm những gì anh ấy có thể để duy trì hoạt động và di chuyển qua quá trình phục hồi. Bây giờ, sau một mùa giải 2020 dưới vành đai của anh ấy sau khi trở lại kim cương, Norris đang tìm kiếm nhiều hơn vào năm 2021.

Detroit Tigerers Southpaw Daniel Norris đang tìm cách ra khỏi cổng đã nóng vào năm 2021.

Vào năm 2020, Daniel Norris đã ném 14 trận sau khi trở lại gò sau trận chiến với Covid-19.

Norris có tổng cộng 27,2 hiệp được ném trong đó anh ta có 3,25 ERA và 1,16 roi trong khi đấm 28 người đánh bóng đối diện cho Tiger.

Hổ đánh bại nhà văn cho môn thể thao, Cody Stavenhagen, tweet Cho đến nay, một số suy nghĩ từ thời của anh ấy ở Lakeland, và anh ấy đã gói gọn Norris bằng một dòng.

Ông viết, ông Daniel Daniel Norris đã không dễ dàng. Một số tiếng ồn ào. Và rõ ràng, không có một tấn nào để đi ra khỏi đây, nhưng nó phát vào chủ đề cho bài viết này.

Đó là khóa đào tạo mùa xuân, bóng chày vừa mới trở lại, và hầu hết những người ném bóng có khả năng giữ cho nó miễn phí và dễ dàng, hoạt động theo cách của họ để sẵn sàng cho mùa giải.

Mặt khác, Norris dường như đang trở nên nổi lên sớm, hy vọng sẽ mang lại một tâm lý tất cả các loại khí không có phanh phanh vào mùa xuân này.

Norris sẽ cạnh tranh cho một điểm xoay mặc dù gần đây anh ta có thể phù hợp hơn với Bullpen. Hiện tại, Hổ bắt đầu biểu đồ độ sâu xoay nằm trong tình trạng lấp lửng. Những con hổ đã ký một số Cựu chiến binh người sẽ cạnh tranh cho các công việc như Julio Teheran và Derek Holland.

Không đề cập đến thực tế là hai ngôi sao trẻ: Casey Mize và Tarik Skubal, đã ra mắt vào năm 2020 và sẽ tìm kiếm nhiều cơ hội hơn vào năm 2021. Michael Fulmer hiện cũng được dự kiến ??cho một vị trí trong vòng quay, có thể là một Cách để Norris lẻn vào đó.

Nhưng, Norris cũng có thể đang tăng cường để chuẩn bị cho một vai trò mới của người Viking ở bên ngoài tìm kiếm. Vào năm 2020, Norris chỉ bắt đầu một lần; Có lẽ điều này, anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ không bắt đầu nhiều, và thay vì cố gắng đánh bại ai đó cho một vị trí xoay vòng, anh ta đang giải quyết mọi thứ để trở thành một Southpaw hiệu quả ra khỏi bullpen.

Có rất nhiều điều để thích về Daniel Norris mang lại năng lượng sớm trong khóa đào tạo mùa xuân; Hy vọng là nó có thể chịu được hai tháng tới, và khi mở cửa hàng ngày, anh ấy sẽ sẵn sàng để đi.