keo nha cai bong da truc tuyen Detroit Lions tuyên bố Josh Reynold từ bỏ để thêm vào Lõi nhận

Các Sư tử Detroit đã không có bất kỳ người nhận đầy hứa hẹn kể từ năm nay bắt đầu. Họ bước vào mùa giải với Tyrell Williams là lựa chọn tốt nhất. Kể từ đó, Williams đã bị chấn thương và Được phát hành thông qua một giải quyết chấn thương.

Quintez Cephus cũng đã có Mùa kết thúc chỉ sau một vài trò chơi với xương đòn bị hỏng. Nhìn chung, Detroit Lions nhận được cốt lõi đã dựa vào Kalif Raymond và Amon-Ra St. Brown để hoàn thành công việc. Trong khi St. Brown hứa hẹn, anh ấy vẫn còn trẻ và chưa sẵn sàng để trở thành đội bóng nhận tốt nhất.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, Lions đã có thể làm điều gì đó về điều đó và mang lại sự củng cố cho nhóm tiếp nhận. Mặc dù nó không phải là Odell Beckham Jr., người mà đội đã chọn vượt qua, nhưng đó là người mà Jared Goff đã chơi cùng trước đây.

Những con sư tử tuyên bố máy thu rộng Josh Reynold Tắt các từ bỏ từ Tổ chức Tennessee Titans. Reynold không thực sự cần thiết với các dịch vụ của A.J. Brown và Julio Jones khóa mọi thứ xuống, xuống ở Nashville. Reynold đã không nhận được vẻ ngoài mà anh ta sẽ hy vọng.

Là một cựu thành viên của Los Angeles Rams, Brad Holmes và Jared Goff biết về Reynold và những gì anh ta có thể mang đến bàn. Anh ấy có thể là tất cả mọi người cho đội này, nhưng đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho hành vi phạm tội.

Detroit Lions tuyên bố Josh Reynold giúp một cốt lõi tuyệt vọng.

Reynold đã tham gia giải đấu trong năm mùa giải nay, một cựu tuyển chọn thứ tư của Đại học Texas A & M, người đã dành bốn năm để bắt những đường chuyền từ Lions Quarterback. Mùa giải tốt nhất của anh ấy là vào năm 2020, nơi anh ấy bắt đầu có thêm vẻ ngoài trong hành vi phạm tội của Rams.

Vào năm 2020, anh ấy đã đăng nhập tất cả 16 trận đấu với 81 mục tiêu cao trong sự nghiệp, nơi anh ấy có 52 lần tiếp nhận và sẽ tiếp tục tích lũy 618 yard với hai lần chạm bóng vào tín dụng của anh ấy. Đó là một mùa giải vững chắc cho Reynold và một mùa có thể giúp anh ấy có được hợp đồng cho mùa giải 2021.

Mặc dù nó sẽ không hoạt động tốt nhất cho anh ta, anh ta sẽ chơi trong năm trận đấu chỉ với 13 mục tiêu, mười lần tiếp khách và 90 yard cho tín dụng của anh ta. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần những gì Reynold muốn tự mình nhìn thấy, và Titans có lẽ đã bị choáng ngợp nhưng tập trung hơn vào những người nhận khác của họ.

Động thái này cho phép Lions không chỉ đưa người nhận để giúp đỡ nhóm đã gặp khó khăn này, mà còn cho phép họ thêm vào ai đó mà Goff đã quen thuộc. Nó có thể giúp hạn chế đường cong học tập ở một số lĩnh vực để giúp Reynold tham gia càng sớm càng tốt.

Sẽ rất thú vị khi xem Reynold có thể đi nhanh như thế nào và cố gắng tạo ra sự khác biệt cho hành vi phạm tội của Lions trong vài tuần tới.