keo nha cai bong da so Detroit Hổ ký hợp đồng Julio Teheran cho hợp đồng không được bảo đảm trị giá 3 triệu đô la

Các Hổ Detroit đã thêm một người ném bóng khởi đầu kỳ cựu khác vào danh sách không phải Roster mời của họ khi đào tạo mùa xuân bắt đầu. Lần mới nhất được thêm vào hỗn hợp là người ném bóng khởi đầu Julio Teheran người được tặng một năm không được bảo hiểm hợp đồng trị giá 3 triệu đô la.

Thỏa thuận này có anh như một lời mời không phải là người, người sẽ cạnh tranh để trở thành một người chơi trong vòng quay. Những con hổ gần đây cũng có mở rộng Một lời mời không phải Roster với người ném bóng thuận tay phải Fol Peralta, người có khả năng sẽ thêm chiều sâu trong các giải đấu nhỏ với những con gà trống Mudo.

Teheran là một người ném bóng thuận tay phải 30 tuổi, đã ở trong các giải đấu lớn trong mười năm nay. Anh đã trải qua mùa giải 2020 với các thiên thần Los Angeles sau chín năm trong bộ đồng phục Atlanta Braves.

Mùa giải 2020 của anh ấy không phải là một lý tưởng từ quan điểm thống kê, nhưng anh ấy đang trong một hợp đồng chứng minh cho mùa giải 2021 sắp tới, nơi anh ấy có thể thử và kiếm được vị trí của mình trong vòng quay của Tiger. Teheran cũng có một lý do để làm như vậy với hợp đồng của mình, bao gồm một triệu ưu đãi.

Khi khóa đào tạo mùa xuân năm 2021 bắt đầu, Hổ Detroit sẽ để Julio Teheran kiếm được vai trò của mình trong vòng quay bắt đầu.

Trong mùa giải 2020, Teheran đã ném bóng trong mười trận đấu, thực hiện chín lần bắt đầu, tổng cộng 31,1 hiệp được ném.

Teheran đã đăng một ERA 10,05 với 1,76 roi với hai mươi cú đấm. Số liệu thống kê của anh ấy không phải là thú vị nhất, nhưng có một số hy vọng cho anh ấy vào năm 2021.

Những con hổ đang hy vọng rằng Teheran có thể định cư và có thể kiếm được một vị trí trong vòng quay. Tuy nhiên, đồng thời, ý nghĩ sẽ là những con hổ có thể tiếp tục truyền một phong trào thanh thiếu niên vào vòng quay bắt đầu của họ với Casey Mize và Tarik Skubal.

Tuy nhiên, việc đưa Teheran vào tổ chức Tiger có thể tạo ra một số cuộc thi thú vị có thể không phải là điều tồi tệ nhất.

Trong quá trình đào tạo mùa xuân, việc thêm một vụ bắt đầu ném bóng có thể không phải là điều tồi tệ nhất để làm.

Cuộc thi đó có thể mang lại một số gương mặt mới vào đội ngũ nhân viên ném bóng của Tiger. Khi nói đến Teheran, đó chỉ là một cách khác mà những con hổ đang thử một số vũ khí kỳ cựu để xem liệu họ có thể ghép một nhân viên ném bóng sâu không.

Khi đào tạo mùa xuân tiếp tục, hãy theo dõi Teheran khi anh ta đang tìm cách tác động đến các nhân viên ném bóng. Sau một dòng thống kê đáng sợ vào năm 2020, Teheran có một cái gì đó để chứng minh, nhưng như đã đề cập trước đó, anh ta có những ưu đãi trong hợp đồng của mình.

Xem ra cho Julio Teheran tại Detroit Tigerers 2021 Huấn luyện mùa xuân để xem liệu anh ta có thể phá vỡ một điểm trong vòng quay.