keo nha cai bong da hom nay Đội bóng đá Michigan nên quay trở lại một cách lớn bxh croatia vào thứ bảy này

Bóng đá Michigan nên có một tâm trạng khác biệt đáng kể vào tối thứ bảy tuần này.

Các Bóng đá Michigan Đội đang đảm nhận Western Michigan trong tuần này trên lưới điện. Trò chơi diễn ra vào trưa thứ bảy tại sân vận động Michigan ở Ann Arbor. Cả hai đội đã bỏ các trận mở màn của họ cho mùa giải.bxh croatia Trò chơi sẽ được truyền hình trên FS1. Đài phát thanh sẽ có trên WWJ-AM (950)

Đối với Wolverines, máy thu rộng Tarik đen và người đánh bóng Brad Robbins ra ngoài. Tiền vệ Brandon Peters và người nhận rộng Nate Schoenle là nghi vấn. Hậu vệ cánh Devin Bush Jr. có thể xảy ra. Đối với Broncos, chạy trở lại Davon Tucker được liệt kê là nghi vấn.

Các sói sẽ có thể di chuyển bóng trên mặt đất. Người Broncos đã từ bỏ 334 sân ào ạt đến bxh croatia Syracuse. Đây không phải là cùng một loại tuyến phòng thủ mập mạp mà Wolverines phải đối mặt với Notre Dame. Shea Patterson Cũng có thể thực sự có được một chút thời gian để cung cấp bóng.

Hàng phòng ngự của Wolverines sẽ cần phải coi chừng máy thu rộng DỉWayne Eskridge người đã thắp sáng Syracuse trong 240 yard nhận được trong trận mở màn mùa giải Broncos. Họ cũng sẽ phải đối mặt với một trong những cầu thủ cũ của họ, Drake Harris, ai đang bxh croatia chơi của anh ấy Năm cuối cùng đủ điều kiện tại WMU như một chuyển nhượng tốt nghiệp. 6 trận4 ″ Harris không bao giờ có trò chơi của mình cùng nhau tại Michigan và chỉ đưa ra một lần bắt được tám mục tiêu trong công cụ mở WMU, nhưng anh ta vẫn là một mối đe dọa khu vực đỏ nguy hiểm tiềm tàng.

Đây là một thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết cho Wolverines. WMU thậm chí không nên cung cấp khả năng chống mã thông báo cho một nhóm FBS bxh croatia được xếp hạng. Ở cả hai phía của quả bóng, yếu tố hạn chế duy nhất đối với thành công của Wolverines nên là huấn luyện viên của riêng họ kêu gọi những con chó.

Nếu tôi là Broncos, tôi sẽ nín thở. Huấn luyện viên trưởng Michigan Jim Harbaugh đã được gọi là nhiều thứ trong những năm qua. Tôi không nhớ lại một người đàn ông tốt bụng, vì đã được băng bó rất thường xuyên.

ODDSSHARK.com Liệt kê sự đồng thuận trên/dưới 56,5 và Wolverines được liệt kê là 28 điểm yêu thích. Tôi đã tiếp quản, mặc dù thực tế là việc ghi bàn nên cực kỳ một chiều.