keo nha cai 888 Tin đồn về Hổ Detroit: Thêm vào vòng quay được coi là cần thiết

Các Hổ Detroit đang chuyển trọng tâm của họ sang sự phản đối, nơi họ có thể sẽ hoạt động.Họ đã không Kết thúc trên .500 Và đã không kết thúc trong nhóm hàng đầu của giải đấu, nhưng họ vẫn ở giữa gói và tốt hơn nhiều so với họ.

Có vẻ như một sự phản đối mạnh mẽ đối với Detroit Tiger sẽ làm tốt cho họ; Thêm những thứ trong các lĩnh vực cần thiết sẽ là cần thiết. Một trong những lĩnh vực cần thiết gần đây đã được xác định bởi chính Tổng Giám đốc Tiger.

Al Avila nhận xét Việc hạ cánh một tác động khác sẽ là một sự cần thiết của người Viking đối với những con hổ khi sự phản đối này. Với đám đông trẻ tuổi chiếm lấy mọi thứ trong vòng quay năm nay, phải có một số suy đoán rằng một cựu chiến binh ổn định có thể đến và neo xuống vòng quay này.

Trong khi một số người có thể nghĩ rằng Matthew Boyd là anh chàng đó, chấn thương cánh tay của anh ta sẽ khiến anh ta ra ngoài một thời gian, và có vẻ như anh ta có thể được định sẵn cho một vai trò trong bullpen. Vì vậy, việc thêm một cánh tay mới và được cải tiến nên là một cái gì đó xếp hạng khá cao đối với các ưu tiên của sự phản đối này.

Những con hổ Detroit được đồn đại để xem thêm một người bắt đầu là một điều cần thiết.

Mặc dù năm nay, lý do không được xếp chồng lên nhau, nhưng có một số người ném bóng chắc chắn sẽ là một sự bổ sung có ảnh hưởng cho những con hổ. Có một vài vũ khí đứng đầu danh sách sẽ kiếm được một số hợp đồng tốt đẹp khi các cựu chiến binh được thành lập và có khả năng là Hội trường gia đình trong tương lai.

Vấn đề là, tôi không thấy những con hổ đi ra ngoài và ký hợp đồng với Max Scherzer, đưa anh ta trở lại tổ chức ở tuổi 37. Trong khi nó sẽ rất tuyệt, và đó là toàn bộ bài viết về nội dung, những con hổ có thể sẽ để mang đến một người chơi giữa chạy, người vẫn có thể là người khởi đầu chất lượng cho Tiger.

Có vẻ như thực tế là những con hổ mang đến một cánh tay tác động sẽ là những người như Eduardo Rodriguez, Wade Miley, Jon Gray, Jose Quintana, v.v. Đó là những người có thể là một lựa chọn số một và sẽ chịu một số áp lực tắt những người ném bóng trẻ hơn, nhưng đó cũng là những người không phải là con át chủ bài.

Sự phản đối chưa thực sự bắt đầu, vì các trận playoff hiện đang được tiến hành, nhưng những con hổ sẽ lên kế hoạch trong khi các đội còn lại cạnh tranh cho một World Series. Thật thú vị khi xem mọi thứ đều rung chuyển và xem những con hổ cố gắng nhắm mục tiêu.