keo m88 hom nay Detroit Lions rõ ràng đã tăng tốc xây dựng lại sau cuối tuần

Sư tử Detroit Tổng giám đốc Brad Holmes đã làm điều đó một lần nữa; Anh ấy đã đánh một cuộc chạy về nhà trong Dự thảo NFL.

Năm ngoái, tôi nghĩ Holmes đã làm rất tốt trong bản nháp đầu tiên của mình với tổ chức và dự thảo đầu tiên với tư cách là một giám đốc điều hành của NFL, nhưng anh ấy đã nâng cấp ante vào năm 2022. Vào năm thứ nhất, Holmes thừa hưởng một danh sách ảm đạm và thực sự bắt đầu biến đổi nó từ ngày một.

Một năm trước, Holmes đã thêm những người như Penei Sewell, Amon-Ra St. Brown, Alim McNeill, Ifeatu Melifonwu, Derrick Barnes và Levi Onwuzurike.

Bồi thẩm đoàn vẫn ra ngoài ở ba người sau, nhưng dường như họ sẽ đóng góp một số loại đóng góp tích cực trên sân bằng cách này hay cách khác. Nó Onquzurike, một lựa chọn vòng hai mà tôi thất vọng nhất trong lớp dự thảo năm ngoái, nhưng vẫn còn thời gian để lineman phòng thủ năm thứ hai phải đi tàu.

Cuối tuần qua, Brad Holmes một lần nữa thêm rất nhiều tài năng trẻ vào đội hình của Detroit Lions với nhiều lỗ hổng.

Detroit Lions may mắn khi Star Edge-Rizer Aidan Hutchinson rơi vào lòng họ không. 2, với Jaguars Jacksonville thích những gì có thể ở Travon Walker đầu tiên nói chung hơn là một Hutchinson được đánh bóng hơn.

Đây chỉ là những gì bác sĩ đã đặt hàng cho Detroit Lions.

Tổ chức đã chia tay một cách khôn ngoan với cựu chiến binh và thường bị thương Trey hoa và có nhu cầu rõ ràng ở vị trí cuối phòng thủ, và không ai phù hợp với khuôn mẫu của một người chơi kiểu Dan Campbell khá giống như Hutchinson. Kết thúc phòng thủ Michigan sắp diễn ra trong một mùa giải xuất sắc, dẫn đầu Wolverines đến Playoff bóng đá đại học trong khi ghi lại một trường cao 14 bao tải và áp lực 74 tiền vệ.

Hutchinson cũng là một vận động viên kỳ dị, như đã thấy ở đây lịch sự của Kent Lee PlatteSố liệu của S Ras.

Ngay khi nhiều người trong chúng ta hài lòng chờ đợi để xem Holmes đã trên bảng dự thảo của mình vào cuối vòng đầu tiên và từ đầu vào vòng thứ hai, Detroit Lions đã giao dịch lên đường. 12 và có thể được chọn máy thu hàng đầu Trong dự thảo NFL. Jameson Williams là định nghĩa của một người thay đổi trò chơi với tốc độ rực rỡ, khả năng tạo ra sự tách biệt và chạy theo con đường xác định.

Williams là một mã gian lận và một người nào đó sẽ mở khóa hành vi phạm tội của Lions vào năm 2022 một khi anh ấy đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương đầu gối bị ảnh hưởng trong mùa đông vừa qua. Sản phẩm Alabama được nhiều người coi là người bắt đầu và có khả năng sẽ là người nhận hàng đầu ra khỏi bảng nếu anh ta khỏe mạnh.

Khi bạn mổ xẻ giao dịch, Detroit Lions đã di chuyển lên tổng số 40 điểm trong dự thảo, điều này khiến họ phải trả giá. 34 Chọn.

Detroit nhảy đến không. 12 tổng thể từ không. 32, cộng với di chuyển từ không. 66 đến không. 46 và giá là không. Tuy nhiên, 34 trong thỏa thuận với một đối thủ phân chia (Minnesota).

Nó sẽ không còn trong câu hỏi khi thấy cả Hutchinson và Williams tranh đấu cho các tân binh phòng thủ của năm và các tân binh tấn công của năm vào năm 2022.

Detroit sau đó đã thêm một kết thúc phòng thủ xuất sắc ở Josh Paschal, người có thể chơi từ trong hoặc ngoài nhưng sẽ thấy một thời gian làm việc sau Romeo Okwara. Paschal có thể trượt vào trong lần thứ ba xuống, cho phép chuyên gia vượt qua Charles Harris làm việc ở cuối vào lần thứ ba.

Sau đó, The Lions đã thêm một sự an toàn với tiềm năng khởi đầu ở Kerby Joseph, James Mitchell kết thúc chặt chẽ, hậu vệ Malcolm Rodriquez, James Houston và Chase Lucas.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Holmes đang xây dựng đội hình này từ trong ra ngoài, ở cả hai phía của bóng đá, cố gắng kiểm soát dòng tội ác. Đây không phải là cùng một con sư tử cũ; Đội hình này sẽ là một vấn đề cho nhiều đội mùa này.