keo m88 Có phải những ngày Filip Zadina có được đánh số với Detroit Red Wings?

Các Detroit Red Wings Có thêm một vài trận đấu nữa trong mùa giải 2021-22 của họ, sau đó Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman sẽ ngay lập tức bắt đầu nhìn về phía trước. Mặc dù anh ấy có thể đã lên kế hoạch và suy nghĩ về phía trước, nhưng sẽ có những thay đổi đến.

Không có gì chắc chắn, và nó sẽ là một thời gian dài trước khi Detroit Red Wings lấy lại băng vào mùa hè/đầu mùa thu tới. Một trong những động thái đang chờ xử lý có thể là sự ra đi của tiền đạo Filip Zadina.

Anh ấy vẫn là một đại lý miễn phí bị hạn chế và sẽ có thể được đưa trở lại, có khả năng nếu Yzerman muốn đi theo con đường đó. Tuy nhiên, một loại thỏa thuận ký kết hoặc giao dịch và giao dịch có thể sắp xảy ra đối với Red Wings khi nói đến vòng một trước đây.

Mọi thứ không hoàn toàn thoát khỏi cách mà Red Wings hy vọng họ sẽ làm, và những ngày Zadina có thể được đánh số. Có một cơ hội ngày càng cao hơn mà Yzerman chọn cách di chuyển anh ta, xem xét vì anh ta có thể Mồi thương mại Gần thời hạn.

Những ngày của Filip Zadina với Detroit Red Wings được đánh số.

Có lẽ tôi đang nhảy khẩu súng. Có lẽ tôi đang đi trước chính mình. Nhìn vào màn trình diễn của Zadina, trong bốn mùa giải (thực tế ba) gần đây với Red Wings, không có nhiều thứ giống với cầu thủ mà đội nghĩ rằng họ đã phác thảo.

Zadina dự kiến ??sẽ là một cỗ máy ghi bàn hoặc ít nhất là một mối đe dọa bắn súng bắn tỉa trong khu vực tấn công. Anh ấy chỉ ghi được 24 bàn thắng trong 155 trận đấu và chỉ ghi được nhiều bàn thắng hơn anh ấy đã hỗ trợ trong một lần trong năm 2019-20 khi anh ấy có tám bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo.

Trong khi anh ta vẫn có thời gian để bù đắp những con số này vào năm 2021-22, với chín bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo hơn 69 trận đấu cho Red Wings, khả năng không cao. Việc sản xuất được dự kiến ??từ Zadina đã không có ở đó.

Điều đó đang được nói, có vẻ như nhiều khả năng là Yzerman sẽ bắt đầu mua sắm xung quanh lựa chọn vòng một trước đây. Mặc dù đội sẽ không được chọn vòng đầu tiên hoặc một gói thương mại điên rồ, có thể có một cái gì đó lọt vào mắt của Yzerman.

Nếu có một người nào đó, người đã ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của tổ chức này với các giao dịch tốt, thì đó là Yzerman. Anh ấy đã thực hiện một số động tác ấn tượng cho đến nay, mang lại các gói chất lượng mà không từ bỏ quá nhiều ở đầu bên kia.

Ở đó, không có gì được đặt trong đá, không có đội nào xếp hàng cho Zadina khi mùa giải kết thúc, nhưng lý do này có thể là thời gian để Yzerman Khám phá tương lai của Zadina ($) với cánh đỏ. Tôi cảm thấy khó khăn khi nghĩ rằng họ sẽ cho anh ta đi bộ trong cơ quan miễn phí thay vì đầu tư vào một năm nữa hoặc cố gắng lật anh ta, đặc biệt là một đại lý miễn phí bị hạn chế.

Ai biết được Yzerman có tay áo của mình? Một điều tôi biết là tôi tin tưởng Yzerplan.