keo cai net Đối trọng: Để Matt Patricia đi sẽ là bước đi đúng đắn cho Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Lions đã không đánh bại các đội tuyệt vời, nhưng đánh bại các đội mà họ cần

Những con sư tử đã đi 9-7 vào năm 2017, nhưng chỉ một trong chín chiến thắng đó là trước một đội có thành tích chiến thắng, một chiến thắng phân chia trước người Viking.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như đánh bại các đội tốt nhất sẽ là bài kiểm tra Litmus để thành công, nhưng những trò chơi đó không thể kể cho toàn bộ câu chuyện. Các cuộc đấu tranh của Lions, chống lại các đội bóng tốt được ghi chép lại, nhưng họ cũng * đánh bại * hầu hết các đội đang cạnh tranh trực tiếp với họ cho các điểm playoff.

Lions có thử thách chơi ở NFC, vào thời điểm đó, tốt hơn nhiều so với AFC, có nghĩa là Lions không chỉ phải chơi một lịch trình khó khăn hơn mà còn chống lại một loạt các ứng cử viên thẻ hoang dã khác. Để đến vòng playoffs vào năm 2016, những con sư tử cần phải đánh bại?năm Các đội cuối cùng đã kết thúc trong hai trận đấu trong cuộc đua thẻ hoang dã để giữ vị trí playoff của họ.

Lions không đánh bại các đội tốt nhất, nhưng họ đã đánh bại các đội mà họ cần để đánh bại để tham gia vào vòng playoffs, như những người đàn ông, người khổng lồ và Packers đã chứng minh, là tất cả những gì bạn cần để có cơ hội ở một siêu Cái bát.

9-7 wasn rất tệ

Jon lập luận rằng Bob Quinn trong trang chủ fifa thời gian 9-7. Sau đó, đã đặt ra một kỳ vọng không thực tế cho việc thuê huấn luyện viên đầu tiên của mình để giành chiến thắng ngay lập tức. Đó là công bằng. Nó là không thực tế. Hồi quy trong khi nhóm tìm ra hệ thống mới có ý nghĩa, nhưng không phải là số lượng hồi quy và thiếu tiến bộ mà Lions đã thể hiện, đặc biệt là về phòng thủ.

Sau khi kết thúc thứ 16 về điểm được trang chủ fifa phép và thứ 10 trong các sân được phép vào năm 2018, Lions đã rơi ra một vách đá, xếp thứ 24 về điểm và 30 trong các sân vào năm 2019, * sau khi * được Hai người ngoài việc chọn ra những người chơi hệ thống Caldwell, và chọn người chơi hệ thống Patricia, để thay thế họ.

Nếu chúng ta lùi lại một bước và nhìn vào hiệu suất của đội trên toàn bộ, trong Lions, hai 32 trận trang chủ fifa đấu cuối cùng dưới thời Caldwell, đội đã đi 18-14. Chỉ sau 25 trận đấu dưới thời Patricia, đội đã vượt qua số lượng tổn thất đó (15), không bao gồm một mối quan hệ đáng xấu hổ với Hồng y trong tuần thứ nhất. Ngay cả trong * đầu tiên * hai mùa của anh ấy, khi anh ấy phải thiết lập hệ thống của mình giống như Patricia, Caldwell chỉ thua 14 trận.

Jon trang chủ fifa lập luận rằng Những con sư tử chỉ cần don có những mảnh cần thiết để cho Patricia điều hành hàng phòng thủ này như thế nào anh ta muốn thành công.?Ông đặt phần lớn sự đổ lỗi cho tổng giám đốc Bob Quinn: Việc thiếu tài năng trên mặt trang chủ fifa trận phòng thủ của Lions đang gây khó khăn cho việc ghim phần lớn các cuộc đấu tranh ở Patricia hoặc thậm chí đánh giá những gì anh ta có thể làm đúng. Điều này sẽ khiến tôi khó có thể sa thải Patricia sớm trong việc xây dựng lại vì không phạm sai lầm về nó; Đây là một sự xây dựng lại.

Trong khi tôi không đồng ý điều đó Lions don lồng có nhiều tài năng, họ đã cố tình mua lại rất nhiều người Patricia, những người yêu cũ và những người chơi được cho là trang chủ fifa phù hợp với kế hoạch của anh ta, trong suốt hai lần, chỉ để phòng thủ tiếp tục rơi vào mặt nó nhiều lần.

Tôi cũng không đồng ý rằng Bob Quinn là một phần lớn trong vấn đề của chính mình là anh chàng của anh ấy từ Get-Go Đội esque, đặc biệt là về phòng thủ. Đội ngũ, dưới sự lãnh đạo của Patricia, với nhiều người chơi Patricia, và triển khai chương trình Patricia, rõ ràng đã đi lùi.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt