keo ca cuoc bong da so Detroit Lions Dự thảo Bảo hiểm: 2022 BOARD Vòng đầu tiên

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Kayvon Thibodeaux

(Ảnh của Tom Hauck/Getty Images)

Các Sư tử Detroit Vào vòng đầu tiên của Dự thảo NFL vào thứ năm với lựa chọn của họ ở vị trí thứ hai và tổng thể thứ 32, họ nhận được như một phần của sự trở lại của Matthew Stafford. Văn phòng phía trước đã nói rõ rằng họ có kế hoạch xây dựng cốt lõi của đội ngũ thông qua dự thảo vì trong hai năm, Lions đã bầu không ký hợp đồng với bất kỳ người chơi nào cho các giao dịch dài hạn lớn.

Với Thang đo mức lương của tân binh, chiến lược này có thể cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng các ứng cử viên dài hạn như Quỷ và Chiefs. Tuy nhiên, để nó hoạt động, văn phòng phía trước của Detroit Lions phải đánh vào phần lớn các lựa chọn của họ, đặc biệt là những người đầu tiên.

Sự trở lại từ lớp dự thảo đầu tiên của Brad Holmes, đã hứa hẹn với các đinh tán trẻ như Peneii Sewell, Amon-Ra St. Brown và Alim McNeil.

Kiểm tra Detroit Lions dự thảo hội đồng lớn này.

Dưới đây là cách bảng lớn của Lions Lions có thể rũ bỏ khi anh ta tìm cách theo dõi một lớp học vững chắc khác. Hãy xem từng tầng và xem nơi người chơi bạn muốn sư tử chọn khe.

Cấp một: Elite Edge Rushers

1. Aidan Hutchinson, Edge, Michigan

Thông qua quá trình dự thảo, có vẻ như Aidan Hutchinson đã tách mình khỏi nhóm là Yêu thích cho lựa chọn tổng thể đầu tiên, nhưng nếu anh ta ở đó ở vị trí thứ hai, những con sư tử nên Sẵn sàng để vồ lấy. Hutchinson là một khách hàng tiềm năng vô cùng toàn diện, người nên tham gia giải đấu ngay lập tức như một người bắt đầu tốt. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời, có những động tác vượt qua nâng cao, là một hậu vệ chạy hiệu quả, và là sự hiện diện phòng thay đồ tuyệt vời.

Cung cấp của anh ấy ở cấp độ Von Miller/Myles Garrett, có thể hạn chế mặt trái của anh ấy, nhưng với động cơ và kỹ năng của anh ấy, anh ấy sẽ có thể vượt qua điều này và là một lực lượng gây rối. Hutchinson trông giống như một người bắt đầu cao cấp chắc chắn trên tuyến phòng thủ mà Lions sẽ rất vui khi được tiếp tục với lựa chọn tổng thể thứ hai.

2. Kayvon Thibodeaux, Edge, Oregon

Sau Hutchinson, cuộc tranh luận cho người hâm mộ Lions nằm giữa Kayvon Thibodeaux và Travon Walker đến, triển vọng rất khác nhau mặc dù chơi cùng một vị trí. Thibodeaux là một máy nghiền cạnh thực sự, người sẽ xếp hàng bên ngoài giải quyết và đến với người qua đường, và đến người đi đường là những gì Thibodeaux vượt trội.

Thibodeaux là một vận động viên dài, nạc với sự uốn cong lớn ngoài rìa để kết hợp với những động tác vượt qua tốt và khả năng chuyển đổi tốc độ thành sức mạnh. Anh ta có vẻ ngoài và kỹ năng của một người vượt qua tuyệt vời ngay lập tức. Trò chơi chạy là nơi Thibodeaux sẽ phải cải thiện trong NFL. Anh ta sẽ cần phải tăng cân để giữ cạnh với một lineman NFL một cách nhất quán, nhưng điều đó có thể thực hiện được trong một phòng cân nặng. Nhìn chung, Thibodeaux có một lợi thế nhẹ so với Walker do nhu cầu về những người vượt qua ưu tú.

3. Travon Walker, Edge, Georgia

Trong khi Thibodeaux là một máy nghiền cạnh tinh khiết, Travon Walker là một mảnh linh hoạt hơn có thể được di chuyển xung quanh mặt trận phòng thủ. Điều đầu tiên các đội sẽ thảo luận với Walker là thể thao kỳ dị của anh ấy. Thẳng thắn mà nói, mọi người không thể chạy được một dấu gạch ngang 4,51 40 yard và tạo ra một mũi khoan ba hình phạt 6,89. Đối với bối cảnh, điều đó đặt anh ta vào phần trăm 99,9 cho kết thúc phòng thủ, theo Ras.

Thể thao Walker Walker là rõ ràng trên sân khi anh bay quanh sân và là một việc vặt cho những người tấn công để di chuyển. Walker có thể cải thiện việc đến người qua đường. Anh ấy sẽ cần phải làm việc để phát triển một kế hoạch vượt qua tốt hơn và vượt qua các động thái của anh ấy, điều này rất có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của một đội ngũ huấn luyện NFL. Walker xứng đáng được xem xét nặng nề tại Pick Two bởi vì nếu anh ta có thể phát triển những động tác vượt qua của mình, anh ta sẽ là một lực lượng từ trong ra ngoài trên 90 phút trên tivi tuyến phòng thủ trong nhiều năm tới.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt