keo ca cuoc bong da 88 com Detroit Tigerers: Javier Báez có phải là một lựa chọn tốt hơn cho lỗ ngắn không?

Các Hổ Detroit đang tìm kiếm sự ngắn gọn của họ về tương lai, và điều đó là rõ ràng.Họ đã nói rất rõ rằng họ sẵn sàng chi một số tiền ngoài lý do này để tìm thấy anh chàng của họ, để đội trưởng đội bóng giữa trong nhiều năm tới.

Có vẻ như những con hổ Detroit Tìm cách nhắm mục tiêu ngắn hạn Houston Astros Carlos Correa.Trong khi anh ấy và A.J.Hinch đã ăn trưa vào tuần trước và mọi người phát điên, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Tiger hạ cánh siêu sao.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không thực hiện sự siêng năng của mình để khám phá một số lựa chọn ngoài kia. Ví dụ, Tin đồn gần đây đã có tổ chức hổ đang tìm cách thêm Javier Báez.

Anh ta có thể không phải là người đi đầu trong trò chơi ngắn cho những con hổ nếu họ thực sự muốn có được một người chơi tên tuổi lớn. Báez có thể không phải là lựa chọn tốt nhất, để nói đơn giản và đơn giản. Những con hổ vẫn còn gắn liền với anh ta, và có khả năng sẽ nhắm mục tiêu vào nhiều shortstops ở ngoài đó.

Detroit Tigerers Shortstop Javier Báez là một ví dụ về sự siêng năng.

Khi nói đến việc thêm vào thời điểm tương lai, họ cần một cái đúng. Báez không phải là lựa chọn tốt nhất nếu những con hổ sẽ ra ngoài và chi tiêu cho hợp đồng 6-8 năm với các số liệu lớn trong phạm vi 25-30+ triệu đô la hàng năm.

Anh ta được đại diện bởi Wasserman, không phải Scott Boras và Borascorp, vì vậy ý ??tưởng chỉ ký Báez với một hợp đồng dài hạn có thể không chắc chắn. Báez có thể có xu hướng xem xét một hợp đồng ngắn hạn như một hợp đồng 2-3 năm trong định giá 15-20 triệu đô la, một lần nữa có thể quá thấp.

Báez, hiện 28 tuổi, sắp ra mắt một mùa giải 2021, nơi anh được giao dịch vào thời hạn từ Chicago Cubs đến New York Mets. Nhìn vào tổng số mùa giải, Báez đã chơi trong 138 trận đấu mà anh ấy đã cắt giảm .265/.319/.494 với 31 lần chạy tại nhà và 87 RBI với Cubs và Mets.

Có một sự thúc đẩy từ Mets để giữ Báez xung quanh nếu anh ta vui lòng ở lại với đồng nghiệp Puerto Rico Francisco Lindor, người đã ký một thỏa thuận dài hạn để ở lại với Mets. Báez có những vấn đề xoay quanh và bỏ lỡ, và trong khi anh ta cực kỳ thể thao, có một số lỗ hổng trong trò chơi của anh ta.

Găng tay của anh ấy có vẻ tốt trên cánh đồng, nhưng đôi khi ném ném dường như xấu. Có vẻ như anh ta có thể thực hiện một điểm dừng hào nhoáng phòng thủ nhưng ném bóng đi để phạm lỗi. Tuy nhiên, Báez có thể không phải là một khoản đầu tư tồi cho những con hổ trong thời gian ngắn, nhưng nhìn chung tôi không bán rằng anh ta là lựa chọn tốt nhất.