keo bong da truc tiep hom nay Điều phối viên tấn công, Detroit Lions cần xem xét việc thuê vào năm 2022

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Anthony Lynn

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Các Sư tử Detroit?Có khả năng sẽ có mặt trên thị trường để thuê một điều phối viên tấn công mới/người gọi chơi sau mùa giải.

Tôi hiểu rằng Detroit Lions đã tận hưởng tường thuật bóng đá trực tiếp rất nhiều thành công trước Hồng y Arizona. Tuy nhiên, về tổng thể, Dan Campbell phù hợp hơn để trở thành huấn luyện viên trưởng thúc đẩy, chứ không phải là người gọi chơi.

Campbell đã tiếp quản gọi là chơi Nhiệm vụ giữa mùa giải, và tất cả đều báo hiệu sự kết thúc của điều phối viên tấn công hiện tại tường thuật bóng đá trực tiếp Anthony Lynn. Lynn có rất nhiều kinh nghiệm gọi các vở kịch và có thành công to lớn kể từ thời của mình với Buffalo Bills và LeSean McCoy.

Lynn cũng tận hưởng nhiều năm tốt với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Bộ sạc Los tường thuật bóng đá trực tiếp Angeles với một hành vi phạm tội có sự góp mặt của Antonio Gates và Keenan Allen với Philip Rivers dưới Trung tâm và Melvin Gordon ở sân sau. Trong một thời gian, Gordon đưa ra số năm với các bộ sạc.

Tôi đã thừa nhận, tôi nghĩ Lynn là một người thuê rất lớn cho Detroit Lions. Tôi nghĩ rằng anh ấy là người cố vấn hoàn hảo trong trò chơi cho Campbell và ai đó Dan có thể dựa vào trong suốt trò chơi. Lynn với tư cách là một huấn luyện viên trưởng thường bị chỉ trích vì quản tường thuật bóng đá trực tiếp lý đồng hồ trong trò chơi của anh ấy, nhưng tôi nghĩ có lẽ là một trợ lý huấn luyện viên, đó sẽ là trách nhiệm của anh ấy để anh ấy chỉ tập trung vào hành vi phạm tội của Lions.

Sau khi mất nhiệm vụ chơi chơi, Anthony Lynn và Detroit Lions có khả năng chia tay sau mùa giải.

Detroit triển khai một dòng tấn công xuất sắc; Chúng tôi biết rằng đi vào mùa giải. Điều đó kết hợp với DiênAndre Swift và Jamaal Williams ở sân sau, với sự sẵn sàng của Lynn, để điều hành bóng đá đã tạo nên một trận đấu hoàn hảo với khả năng tổng thể của Jared Goff, với tư cách là một người quản lý trò chơi.

Mặc dù cả Swift và Williams đều không gây chết người như Todd Gurley trong thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng cặp đôi này chắc chắn có thể tạo ra một hành vi phạm tội cao nhất. Hôm nay, Detroit Lions xếp hạng thứ 17 trung bình 111,6 sân gấp rút mỗi trận đã được thổi phồng kể từ khi Campbell bắt đầu gọi các cú đánh. Đó là điều tốt nhất mà họ đã làm được kể từ khi Barry Sanders trói buộc các miếng đệm.

Hãy cùng xem một vài ứng cử viên tiềm năng Detroit có thể tìm cách thay thế Lynn bằng mùa giải.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt