keo bong da hom nay va ngay mai Detroit Lions: Không có gì phải xấu hổ vì mất mát hôm qua

Đó là một trò chơi chắc chắn giống như một cuộc chiến Joe Louis ở Motor City.Detroit Lions đứng trên ngón chân với một ứng cử viên Super Bowl hợp pháp chỉ để chỉ đi một chút lịch vòng loại world cup ngắn.Sư tử thua 34-30.

Đó là một ngày đã chứng kiến tiền vệ Matthew Stafford Tốt nhất là MVP trị vì Patrick Mahomes, nhưng Mahomes sẽ có tiếng cười cuối cùng.Các Sư tử Detroit Đã chơi một trò chơi tuyệt vời ở nhà, gần như làm đảo lộn một đội chắc chắn sẽ thấy mình trong một trò chơi vô địch AFC vào cuối năm nay.

Mặc dù có tay bằng tay phòng thủ, nhóm Matt Patricia dẫn đầu đã chiến đấu suốt cả ngày, gần như kéo lịch vòng loại world cup dài sự buồn bã. Đó là sự bảo vệ sẽ khiến Lions thất vọng muộn, nhưng các kỹ năng quản lý đồng hồ dường như là sở trường của Patricia. Detroit đã chơi mà không có một trong những góc cạnh tốt nhất trong trò chơi, Darius Slay người đã ngồi ngoài với một chấn thương gân kheo. Người thứ yếu cũng mất một phần quan trọng khác trong Qunadre Diggs, người bị buộc phải rời khỏi trò chơi.

Đó là một biện pháp phòng thủ lịch vòng loại world cup đã bị thiếu Mike Daniels, và Da HóaShawn Hand, Tuy nhiên, trừ tất cả những tài năng mà họ đã nắm giữ Patrick Mahomes Touchdown-ít trò chơi dài. Đó là lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của anh ấy, Mahomes không thể ghi bàn thắng. Một màn trình diễn khá ấn tượng nếu bạn hỏi tôi.

Về mặt tấn công của mọi thứ, Lions cuối cùng đã có thể điều hành bóng đá. Đó là lần đầu tiên mùa này, Stafford có thể tự tin quay lại và đưa bóng ra mà không cần phải quay lại ngay lập tức ở sân sau hoặc lao vào để đạt được mức tăng tối thiểu. Kerryon lịch vòng loại world cup Johnson Bước vào trò chơi có tổng cộng 126 yard trên mặt đất với mức trung bình 2,6 yard mỗi lần mang theo trong ba tuần đầu tiên của mùa giải. Hôm qua Johnson phi nước đại trong 125 yard và trung bình 4,5 yard mỗi tote.

Bước vào trò chơi ngày hôm qua, các thủ lĩnh thành phố Kansas đã cho phép một giải đấu nặng 6,2 yard mỗi lần mang theo, vì vậy, trong khi nó khuyến khích thấy trò chơi Lions Run có một số thành công mà họ chắc chắn đã phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào. Nó vẫn là một lĩnh vực cần một số lịch vòng loại world cup cải tiến.

Danny Amendola Không thể chơi ngày hôm nay, anh ấy là một người bắt bóng chắc chắn, và một người chơi Matt Stafford dựa vào trò chơi chuyền bóng trung gian và chuyển đổi trong các nỗ lực thứ ba xuống. Anh ấy chắc chắn sẽ giúp ngày hôm qua, đặc biệt là muộn trong trò chơi sau khi kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson đã buộc phải rời khỏi trò chơi với một chấn động.

Hockenson đã cố gắng nhảy qua một hậu vệ và cuối cùng đã hạ cánh đầu tiên trên sân cỏ. Trông như thể anh ta thực sự đánh gục mình. Có vẻ như một xu hướng lịch vòng loại world cup nhiều hơn trong năm nay so với trước đây với những người bắt bóng vượt qua đang cố gắng nhảy vọt những người bảo vệ, và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi điều gì đó khủng khiếp xảy ra. lịch vòng loại world cup Hy vọng rằng, Te trẻ, người đã bắt được một cú chạm bóng trước đó trong cuộc thi sẽ rất tốt khi theo dõi Detroit Lions Bye.

Cuộc tấn công vượt qua một lần nữa được dẫn dắt bởi Marvin Jones JR đã quay cuồng trong 3 lần bắt tổng cộng 77 yard.  Kenny Golladay Mang trong 5 quả bóng trong 67 yard và 2 điểm. Anh ấy thực sự nên có 3 lần chạm bóng nhưng không thể duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn xuống đất trong một vở kịch ghi bàn. Quả bóng vẫn thuộc sở hữu của anh ta nhưng trên thực tế, việc phát lại đã chứng minh quả bóng đang di chuyển trong tầm tay của anh ta.

Sự khác biệt trong trò chơi bóng đá là hai Lions, dò dẫm trong Redzone. Kerryon Johnson bị mất một lần trong dòng một sân được trả lại 100 yard cho một lần chạm bóng. Matthew Stafford cũng bị mất một lần trong số 20 trong khi anh ta đang tranh giành lần chơi tiếp theo sau khi cú chạm bóng Golladay lật ngược được đề cập trước đây.

Chúng ta phải lưu ý rằng các tù trưởng cũng không có máy thu sao Đồi Tyalet và bắt đầu chạy lại Damien Williams Vì vậy, có lẽ các thương tích trên hàng phòng thủ của Lions về cơ bản hủy bỏ. Tôi rất thích nhìn thấy Darius Slay và Tyalet Hill phù hợp.

Đó là một trò chơi Lions người hâm mộ nên tự hào. Không có gì phải xấu hổ từ ngày hôm qua. Hãy yên tâm rằng đây không phải là con sư tử cũ. Đây là một đội sẽ cạnh tranh cho một danh hiệu NFC North.