keo bong da hom nay c1 Tin đồn Detroit Lions: Robert Saleh hay Marvin Lewis sẽ được thuê?

Với tin đồn huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, hãy xem hai ứng cử viên trong những tin đồn gần đây: Robert Saleh và Marvin Lewis.

Nếu bạn đã ở trên Twitter trong tuần này, bạn đã thấy Sư tử Detroit Tin đồn về quyết định của ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Nó là một tuần vui vẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Những gì chúng tôi đã giành chiến thắng nói về những thứ vượt quá mức lương của chúng tôi.

Những gì chúng tôi sẽ thảo luận là làm thế nào nhiều công nhân cổ áo xanh bây giờ là nguồn NFL. Chưa bao giờ có một thợ làm bánh, một nhà khí tượng học, một người kiểm soát không lưu và một tài xế limo đã mang rất nhiều uy tín khi phá vỡ NFL News.

Giữa Chicago, Detroit và xuống Cleveland, cả ba đội đều nằm trong số những câu chuyện phổ biến nhất của Mill tin đồn Twitter Mill trong tuần này.

Đối với Lions, từ trên đường là ứng cử viên yêu thích của người hâm mộ Robert Saleh, phỏng vấn Trong thành phố xe máy, một người khác đã đi tốt. Một tin đồn khác là đồng thau của Lions đã bị ấn tượng bởi cựu huấn luyện viên trưởng của Cincinnati Bengals, Marvin Lewis.

Và một kết quả dự kiến, người hâm mộ Lions đã thất vọng.

Lý do là dễ hiểu. Cảm giác xuất hiện trong tâm trí khi tôi nghĩ về Lewis là anh ấy rất phù hợp ở Detroit. Mặc dù vậy, nó không phải từ quan điểm huấn luyện; Nó từ một khía cạnh tường thuật. Lewis là một huấn luyện viên giỏi trong nhiều mùa giải của anh ấy ở Cincinnati.

Điều kiện của các đội khi anh ấy tiếp quản khá giống với Detroit hiện tại. Anh ấy đã có thể dẫn dắt họ đến nhiều lần xuất hiện playoff và thành công đáng kể trong nhiệm kỳ của mình.

Vấn đề là, anh ấy đã thua trong mỗi một trong những trận đấu sau mùa giải đó. Anh ấy đã đi 0-7. Đó là một cảm giác quá quen thuộc nếu bạn là một người hâm mộ Lions. Chúng ta có đủ tốt để thậm chí nghĩ về việc làm cho trận playoffs như đội bây giờ không?

Trời ơi không.

Nhưng họ cũng không hài lòng với cách thời đại Matt Patricia ở Detroit, đặc biệt là khi người tiền nhiệm của anh ta, Jim Caldwell, đã bị sa thải sau khi đi 9-7.

Nếu Detroit Lions thuê Marvin Lewis, cảm giác như một động thái tầm thường của một tổ chức tầm thường.

Detroit Biết Họ xứng đáng hơn thế. Họ đúng. Tôi không có nghi ngờ gì rằng Lewis vẫn có thể huấn luyện ở cấp độ cao nhất. Tôi hy vọng anh ấy cũng có cơ hội khác. Tôi chỉ không muốn nó ở Detroit.

Giống như nhiều người hâm mộ Lions, tôi đã có trái tim của mình trên Saleh. Kỹ năng động lực và cảm giác cấp bách của anh ấy là điều mà chúng tôi đã thấy từ một huấn luyện viên trưởng trong nhiều thập kỷ ở Detroit. Nó cảm thấy tươi mới, và mới cảm thấy tốt.

Điều phối viên phòng thủ 41 tuổi cho San Francisco 49ers được nhiều đội tìm kiếm rất nhiều. Anh đã phỏng vấn với Atlanta Falcons, kết thúc cuộc phỏng vấn của anh tại Detroit vào thứ năm, sau đó được phỏng vấn với New York Jets vào thứ Sáu. Bộ sạc Jaguars và Los Angeles của Jacksonville cũng đã yêu cầu cho phép phỏng vấn anh ta.

Trường hợp Detroit có ưu thế hơn các đội khác là Saleh là người gốc Michigan. Anh ấy từ Dearborn gần đó, và nhiều người trong gia đình anh ấy vẫn ở trong khu vực.

Câu chuyện có vẻ hoàn hảo, nhưng lời khuyên của tôi là đưa tất cả điều này sải bước. Tôi cũng muốn Saleh ở Detroit. Anh ấy là một trong những tâm trí bóng đá trẻ nhất, trẻ nhất có sẵn.

Anh ấy cũng có thể sẽ có cơ hội trở lại Jacksonville, nơi anh ấy chơi bóng đá trong sự nghiệp NFL của mình, cũng như một cặp đôi tiềm năng với NFL Rookie of the Year ở LA với Justin Herbert. Rõ ràng, tôi không biết anh ấy sẽ chọn đi đâu, nhưng tôi biết anh ấy sẽ là huấn luyện viên trưởng NFL vào năm 2021.

Mặt khác, Lewis có thể chứng minh thành công hơn khi tất cả những điều này được nói và thực hiện? Chắc chắn, nhưng điều này thực sự cảm thấy như là phù hợp nhất trong quá trình tìm kiếm huấn luyện trong một thời gian dài.

Dựa theo PointSt.com, Lions là những mục yêu thích hiện tại của Saleh tại tòa án ở mức -200. Tôi có cảm giác chúng tôi sẽ nhận được câu trả lời sớm hơn là sau này.

Trong khi những tin đồn về vị trí huấn luyện trưởng của Detroit Lions rất phong phú, những tin đồn về việc tìm kiếm tổng giám đốc đã không dồi dào trong những ngày gần đây. Thời gian sẽ cho biết ai là bộ đôi mới ở Detroit.