keo88 Detroit Lions: Nhân viên mạnh mẽ cung cấp hy vọng cho cuộc sống sau sinh

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Matthew Stafford yêu cầu một giao dịch đã thống trị Sư tử DetroitTin tức trong vài ngày qua vì lý do chính đáng.Stafford đã trở thành gương mặt của nhượng quyền thương mại kể từ khi anh được soạn thảo vào năm 2009. Stafford dễ dàng là tiền vệ tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền và ổn định một vị trí mà Lions phải vật lộn kể từ những ngày Bobby Layne.

Nó chắc chắn sẽ yêu cầu một sự điều chỉnh cho những người hâm mộ Lions, nhìn thấy người khác ở trung tâm, nhưng nó có thể là tốt nhất cho cả hai bên. Lions có thể khởi động chế độ mới của họ với một khởi đầu mới và tài sản bổ sung từ Trade Stafford, và cuối cùng, Stafford có cơ hội cạnh tranh cho một chức vô địch.

Ngoài The Stafford News, một số tin tức thú vị khác đã ra khỏi Công viên Allen. Trong văn phòng phía trước, John Dorsey và Ray Agnew sẽ tham gia Brad Holmes và cung cấp kinh nghiệm cần thiết. Ngoài ra, Anthony Lynn, Aaron Glenn, Duce Staley, và Aubrey Pleasant rất thú vị, lên và đến để tham gia cùng đội ngũ huấn luyện.

Hãy cùng đi sâu vào những gì tất cả những người mới này sẽ mang đến cho bàn.

Tuyển dụng mới trong văn phòng phía trước của Detroit Lions

John Dorsey và Ray Agnew nên là tài sản khổng lồ cho Brad Holmes khi anh ta bị ướt chân với tư cách là một tổng giám đốc. Ray Agnew gia nhập văn phòng trước với tư cách là Trợ lý Tổng Giám đốc mới. Trước đó, Agnew là giám đốc của nhân viên chuyên nghiệp cho Rams trong 4 năm qua, nơi ông đã làm việc chặt chẽ với Holmes.

Kinh nghiệm của anh ấy sẽ có rất tốt cho Lions vì Holmes không có kinh nghiệm trong nhân viên chuyên nghiệp trước đây. Dorsey là Tên lớn hơn vì anh ta là GM của Browns và Chiefs và sẽ là trợ lý nhân sự cao cấp của đội. Dorsey không phải là một GM hoàn hảo với các tù trưởng hoặc Browns, nhưng anh ta có một con mắt đặc biệt cho tài năng.

Tại thành phố Kansas, ông đã phác thảo cốt lõi vô địch của họ là Patrick Mahomes, Travis Kelce và Tyalet Hill. Sau đó, tại Cleveland, anh đã phác thảo Baker Mayfield, Nick Chubb và Denzel Ward, người đã dẫn dắt Browns giành chiến thắng trong vòng playoff trong năm nay.

Agnew và Dorsey là những bổ sung vững chắc, có kinh nghiệm cho văn phòng phía trước. Agnew biết Holmes sẽ muốn văn phòng phía trước được thiết lập và có thể hỗ trợ về phía nhân viên chuyên nghiệp. Dorsey là một người đánh giá tài năng tuyệt vời và cũng sẽ thách thức quá trình suy nghĩ của Holmes và Angew. Có một người có quá trình suy nghĩ khác nhau sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo Holmes giành chiến thắng được bao quanh bởi những người đàn ông có.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt