kenh bong da tv Detroit Lions: Đó là thời gian để chia tay với sự an toàn sẽ Harris

Nó thời gian cho Sư tử Detroit để chia tay với sự an toàn Will Harris.

Nếu tổng giám đốc của Detroit Lion Derrick Barnes Và Jalen Reeves-Maybin, huấn luyện viên trưởng Dan Campbell cần ít nhất là băng ghế dự bị Harris.

Reeves-Maybin đã là người đóng góp xuất sắc trong các đội đặc biệt cho Detroit Lions, nhưng không có gì khác hơn là một hậu vệ cánh sâu trong kế hoạch của cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia. Nhưng trong hàng phòng ngự của Aaron Glenn, Reeves-Maybin thể thao đã bắt đầu đối diện với Alex Anzalone kể từ khi Collins ra đi.

Tiếp theo trên sổ ghi chép cho Detroit Lions nên xuống hạng sự an toàn bắt đầu, Will Harris.

Harris bắt đầu một ngày vào Chủ nhật khi giải đấu Giới thiệu thứ hai được xếp hạng an toàn, theo Pro Football Focus (PFF). Sau màn trình diễn của anh ấy chống lại Bears, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành sự an toàn được đánh giá cao nhất trong NFL.

Bước vào Chủ nhật, Harris duy trì mức độ 34,6 khủng khiếp với mức độ bao phủ 37.0 tàn bạo.

Người đàn ông 25 tuổi có một trong những loạt phim tồi tệ nhất mà một người chơi có thể có trong nửa đầu cuộc thi Chủ nhật với Chicago. Harris đã thất bại trong việc giúp Bobby Price trong phạm vi bảo hiểm. The Lions đã chơi bìa hai với Harris dự kiến ??sẽ giúp đỡ trong phạm vi bảo hiểm sâu sắc nhưng didn đã đọc được cú kép Darnell Mooney đặt giá. Vở kịch đã diễn ra trong 64 yard.

Một vài vở kịch sau đó, Harris đã có một hạt trên các trường Justin tranh giành; Tệ nhất, Harris nên có các trường giới hạn ở mức tăng tối thiểu ngoài giới hạn. Thay vào đó, Harris đã thất bại trong việc tấn công vai phải khi anh ta đang tranh giành ngay và buộc người gọi tín hiệu tân binh trở lại bên trong nơi Detroit có rất nhiều sự giúp đỡ trong việc theo đuổi lực lượng trượt. Harris đã chiếm một góc khủng khiếp và cho phép các cánh đồng thổi bay bởi anh ta vì một lợi ích đáng kể.

Sau đó, chỉ một vài vở kịch sau đó, Harris đã bị David Montgomery chạy qua, người dường như mang mọi con sư tử trên sân vào endzone.

Detroit Lions đã phác thảo Harris với lựa chọn thứ 81 trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2019. Có vẻ như anh ấy chỉ là một người bán thân khác, và tôi có thể tưởng tượng chế độ này ở Detroit sẽ vẫn bướng bỉnh và tiếp tục chơi những người chơi cản trở tổ chức.

Harris không phải là một sự an toàn bắt đầu có khả năng. Với việc Tracy Walker cố gắng để có được vị trí chuyên nghiệp Brad Holmes, và Dan Campbell cần tìm một người bạn đời đáng tin cậy cho Walker trước khi sự tự tin của anh ta bị đè bẹp.

Walker cũng là lựa chọn vòng ba của Detroit Lions, được chọn với lựa chọn thứ 82 trở lại vào năm 2018. Walker mang một lớp tổng thể là 72,4 vào ngày Chủ nhật nghiêng với Chicago Bears.

Detroit Lions có thể sẽ tiếp tục xoay người chơi ở vị trí an toàn. Tuy nhiên, họ nên xem xét việc cắm Walker vào bên cạnh Dean Marlowe hoặc thậm chí Daryl Worley trong các tình huống vượt qua.