ke0 nha cai 1 Detroit Lions phải chịu một mất mát đau lòng khác;Đủ là đủ

Các Sư tử Detroit là hai giây so với chiến thắng đầu tiên của kỷ nguyên Dan Campbell.Tuy nhiên, lịch sử đã xảy ra tại Ford Field vào Chủ nhật;Đội sai đã làm cho nó.

Kicker của Baltimore Ravens Justin Tucker đã dán một con dao găm qua trái tim của người hâm mộ Detroit Lions, đá một kỷ lục 66 yard Mục tiêu chiến thắng trò chơi. Nhưng, thật không may, quả bóng bật ra khỏi xà ngang sau đó trên đường màu vàng, một sự mất mát đau lòng khác cho nhượng quyền thương mại rắn này.

Chuyện đã xảy ra như thế nào?

Hai giây.

Tôi ngồi trong sự hoài nghi, tự hỏi mình một câu hỏi nhiều lần, Làm thế nào để họ làm điều này với chính mình?

Nó cảm thấy rằng mọi thứ đã có một bước quan trọng theo đúng hướng kể từ khi Dan Campbell bước vào phương trình. Đội chơi với trái tim, không bao giờ tin rằng họ ra khỏi một trò chơi. Họ gần như quay lại để gây sốc cho 49ers. Các Packers kéo họ Vào cuối nửa đầu thứ hai tuần trước. Họ là hai giây so với chiến thắng đầu tiên của họ.

Làm thế nào để người hâm mộ Detroit Lions đối phó với sự đau lòng liên tục như vậy?

The Lions đã được chứng minh là đã biến một chiếc lá mới vào năm 2021. Campbell đã thấm nhuần vào các cầu thủ của mình Chơi đầy đủ 60 phút. Họ đã làm điều đó trong ba tuần này. Vì vậy, những gì mà vấn đề?

Họ đập Lamar Jackson trong túi, sa thải anh ta bốn lần; The Ravens đã sa thải Goff hai lần. Tuy nhiên, hàng phòng thủ đã giữ Quỷ đỏ dưới ba điểm, buộc họ phải dựa vào Justin Tucker. Nó đã làm việc.

Tucker đã đá 50 mục tiêu liên tiếp trong quý IV/ngoài giờ. Năm mươi mục tiêu thực địa liên tiếp để quyết định trò chơi. Bạn không thể dạy loại ly hợp đó.

Sư tử đã phải chịu những loại tổn thất này trong nhiều thập kỷ. Thật không may, đội vẫn chưa phục hồi sau sự mất mát của tiền vệ tầm cỡ vô địch duy nhất của họ. Khi nào nó sẽ kết thúc?

Chiến thắng sẽ đến. Nhóm này có một cái gì đó mà các đội trước đã không làm. Họ chơi với một loại cường độ khác nhau. Campbell đã mang nó vào văn hóa. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng trở nên tốt hơn. Không thể có bất cứ điều gì tồi tệ hơn sự mất mát đó.

Những điều tốt đẹp đang đến cho những người hâm mộ Detroit Lions.