ke0 bong da hom nay Detroit Lions: Brad Holmes cần tiếp tục ưu tiên hành vi phạm tội

Kịch bản hoàn hảo cho Sư tử Detroit Sẽ được giao dịch trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL thêm vốn dự thảo rất cần thiết nhưng tiếp tục tập trung vào khía cạnh tấn công của bóng đá, đặc biệt là ở vị trí máy thu rộng.

Tôi hiểu rằng hàng phòng ngự Detroit Lions đã thực hiện khủng khiếp như cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia, nhưng như hiện tại, tổ chức này cần sự giúp đỡ ở tất cả các cấp phòng thủ của họ. Sửa chữa mặt đó của bóng đá sẽ mất nhiều hơn một lựa chọn hàng đầu trong dự thảo. Tôi thích thêm một tài năng ưu tú về hành vi phạm tội và tập trung vào việc thêm nhiều phần phòng thủ trong suốt dự thảo.

Nhiều chuyên gia dường như đang dao động giữa tiền vệ Trey Lance hoặc hậu vệ cánh Micah Parsons nếu Detroit nắm giữ lựa chọn tổng thể thứ bảy.

Đây là nơi mọi thứ trở nên khó khăn đối với tôi, đặc biệt là xung quanh Lance. Nếu Detroit Lions có cơ hội chọn Lance nhưng chọn giao dịch hoặc chọn một người như Parsons hoặc thậm chí là người nhận, chúng ta sẽ luôn theo dõi sự nghiệp của Lance, và anh ta có thể là người chơi nếu người chơi.

Nếu Lance là một ngôi sao, nó sẽ là một viên thuốc khó nuốt trong hai mươi năm tới; Nếu anh ấy tầm thường và Detroit chọn một người chơi All-Pro ở một vị trí khác, tổng giám đốc Brad Holmes sẽ trông giống như một thiên tài.

Tôi không thích Lance, nhưng tôi nghĩ anh ấy là một triển vọng tiền vệ cấp hai trong dự thảo sắp tới. Lance là Trevor Trevor Lawrence, và tôi cảm thấy anh ấy là một cách đằng sau Zach Wilson. Tôi đã đặt Lance một chút trước Justin Field, nhưng họ đã ở cùng một cấp độ.

Điều đó đang được nói, Lance thậm chí có thể không có sẵn khi Detroit Lions ở trong hội đồng quản trị tại bảy nếu các tổ chức NFL có anh ta được coi là tiền vệ tốt thứ ba bước vào dự thảo NFL năm 2021.

Detroit Lions nên chọn một người chơi tấn công trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL.

Sau khi thêm Jared Goff 26 tuổi, Lions cần bao quanh anh ta với một số vũ khí về hành vi phạm tội. Chúng ta có chắc chắn rằng Lance sẽ tốt hơn Goff không? Tôi tất cả để soạn thảo Lawrence hoặc Wilson, nhưng tôi hy vọng họ sẽ được chọn đầu tiên và thứ hai.

Nếu Lions không tìm thấy một đối tác thương mại cho lựa chọn tổng thể thứ bảy, giải quyết tấn công Penei Sewell sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi (không phải phần tư). Tôi không mong đợi Sewell sẽ có mặt vào lúc bảy giờ, nhưng Stranger Things đã xảy ra. Thật tuyệt khi củng cố đường tấn công bằng cách ghép Sewell với Taylor Decker trong vài năm.

Lựa chọn tiếp theo của tôi sẽ là một trong ba người nhận hàng đầu. Tôi đã hài lòng với cả Ja hèMarr Chase, Jaylen Waddle và Devonta Smith. Nhiều người sẽ có Smith ở trên Waddle, nhưng tôi cảm thấy rằng Waddle có trần cao hơn ở cấp độ chuyên nghiệp, nhưng nếu cả Chase và Waddle không có sẵn, Detroit Lions sẽ rất vui mừng với việc thêm Smith.

Chúng tôi chờ đợi để xem Detroit Lions chọn làm gì với người nhận ngôi sao Kenny Golladay, chỉ để Quintez Cephus là người bắt đầu đáng chú ý khác được đưa vào cơ quan miễn phí và dự thảo. Sư tử nên thêm một vài người chơi trẻ ở bên ngoài để cho Goff một cơ hội để thành công.

Tôi có thể thấy Waddle hoặc Smith có khả năng có sẵn thông qua mười hai lượt chọn đầu tiên, nhưng cả hai người chơi có thể được chọn trong top-mười.