kết quả world cup vòng loại châu á Các đại lý miễn phí Những con hổ nên lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup nhắm mục tiêu trái pháp luật này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Nhiều con hổ

(Ảnh của Nuccio Dinuzzo/Getty Images)

Khi Detroit Tigerers offsory bắt đầu, hãy xem ai mà họ có thể mang lại cho mùa giải 2020.

Mùa trước Hổ Detroit Các động thái ngoài luồng là tối thiểu nhưng không cung cấp nhiều cho họ do chấn thương lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup trong năm.

Một số tên của những người chơi đã được ký hợp đồng vào năm ngoái nhưng sẽ không trở lại Jordy MercerThì Tyson Ross, và Matt Moore. Josh Harrison cũng được ký kết, sau đó anh ta bị thương và chỉ định cho nhiệm vụ của nhóm. Những con hổ cần đảm bảo rằng năm nay, các bổ sung của Lừa sẽ ra, ngay cả khi cho thuê của thành phố trên một đội xây dựng lại.

Các dịch vụ cho thuê chỉ đơn giản là lấp đầy những khoảng trống với người chơi trong các giải đấu nhỏ hoạt động theo cách của họ vào các giải đấu lớn. Đáng buồn thay, sự thật khó khăn là những con hổ sẽ không ký Anthony RendonStephen Giorgburg, hai trong số những tên tuổi lớn nhất trên thị trường đại lý tự do. Với những con hổ khoảng hai đến ba năm sau cuộc thi, đây sẽ là một lý do đau đớn khác, nhưng họ nên nhắm mục tiêu ai?

Cách mọi thứ đang đứng bây giờ, những con hổ sẽ cần phải ký một ai đó để chơi căn cứ đầu tiên kể từ khi Miguel Cabrera Về cơ bản đã đảm nhận vai trò của người đánh thuê được chỉ định. Với những người bắt, Jake RogersGrayson Greiner được chia thời gian với phiên bản năm nay của phiên bản Bobby Wilson, Mong đợi một người bắt giữ kỳ cựu. Để làm tròn nội địa, rất có thể họ sẽ mang lại ít nhất một tiền vệ giữa có thể chơi căn cứ thứ hai và ngắn.

Trên cao su, những con hổ có Michael Fulmer làm cho anh ấy trở lại vòng quay trong mùa này, và Tyler Alexander Hiện đang dự kiến ??cho vị trí thứ năm đó. Nó không nên gây sốc cho bất cứ ai cho những con hổ đi ra ngoài và ký hai người ném bóng bắt đầu, một cựu chiến binh đã được chứng minh (như Tyson Ross năm ngoái) và một người đánh bạc (như Matt Moore năm ngoái).

The Bullpen đã chịu một số cú đánh khi những người chơi đã vượt qua những người chơi để khởi động cuộc tấn công; Điều này sẽ được bổ sung bằng các bản hợp đồng giải đấu nhỏ hoặc các bản hợp đồng giải đấu lớn có giá trị thấp. Nói cách khác, đừng mong đợi những con hổ sẽ chạy theo một người như Dellin Betances hoặc Collin McHugh.

Có rất nhiều cái tên trên thị trường, với việc bắt đầu ném bóng là những người giải tỏa tài năng nhất, mỏng rất nhanh. Một cái gì đó cần lưu ý, các chuyên gia như Daniel Stumpf đã giảm mười lần về giá trị kể từ khi bóng chày thực hiện quy tắc tối thiểu ba lần cho mùa giải 2020 sắp tới.

Giá trị trong các chuyên gia đã được giảm một chút vì điều này, nhưng dù sao, thị trường ném bóng khởi đầu được giới thiệu cho các bản hợp đồng lớn nhất. Các khuyến nghị sau đây về ai mà những con hổ nên nhắm mục tiêu chỉ đề cập đến một vài tên, cái này Trình theo dõi đại lý miễn phí Cung cấp một cái nhìn tốt hơn về việc người chơi có sẵn ở mọi vị trí bên cạnh những người chơi được đề cập vượt quá điểm này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt