bang xep hang vong loai wc khu vuc bac my Detroit Lions muộn Rally xuất hiện ngắn nhưng đây rõ ràng là một nhóm hay

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

Cái chết, thuế và Sư tử Detroit bị la ó ra khỏi sân bóng.Đó chính xác là cách tổ chức và chế độ mới được chào đón bởi Detroit Faithful chiều Chủ nhật thoát khỏi bề mặt chơi xuống 31-10 đến 49ers.Sau khi gần hoàn thành một sự trở lại rất lớn, Lions rơi 41-33 trong trận mở màn mùa giải.

Mặc dù sự kiên nhẫn sẽ cần thiết trong quá trình xây dựng lại này, nhưng tất cả những gì chúng ta có thể yêu cầu là hy vọng là người hâm mộ.Hy vọng chính xác là những gì Detroit Lions cung cấp cho người hâm mộ của họ trong nửa sau của người mở cửa Chủ nhật.

Chủ nhật là một câu chuyện về hai câu chuyện. Nó củng cố rằng xây dựng lại hoàn toàn hút. Ngoài ra, bất kể những gì đồng thau của Lions thích gọi trong mùa này, nó rõ ràng là một sự xây dựng lại. Nhưng tôi sẽ nói, đội này dưới thời Dan Campbell sẽ không bỏ cuộc, và bản thân nó thật đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, chúng tôi có thể xác nhận một cách an toàn rằng bắt đầu tiền vệ Jared Goff không gì khác hơn là một cầu thủ cầu nối cho đến khi Detroit Lions Draft, người mà họ hy vọng là người gọi tín hiệu nhượng quyền cuối cùng của họ tại một số điểm trong hai mùa tiếp theo. Goff có thể được phát hành sau mùa giải tiếp theo mà không có nhiều hậu quả về lương. Chi phí trong năm 2023 là 10 triệu đô la trong mũ Dead, cộng với 5 triệu đô la vào năm 2024.

Điều đó đang được nói, Detroit Lions đã không thực hiện bất kỳ sự ưu ái nào. Ngoài ra T.J. Hockenson, Jamaal Williams và DiênAndre Swift, Lions don lồng có nhiều sự giúp đỡ cho tiền vệ 26 tuổi về hành vi phạm tội.

Chủ nhật luôn được dự kiến ??sẽ là trượt tuyết khó khăn cho Detroit Lions. 49ers dự kiến ??sẽ là một ứng cử viên Super Bowl mặc dù chơi trong bộ phận khó khăn nhất của Leagues.

Hàng phòng ngự của Detroit Lions dường như đang đi trượt băng cho phần lớn trò chơi bóng đá. Mặt trận phòng thủ không nhận được bất kỳ áp lực duy trì nào đối với tiền vệ Jimmy Garoppolo. Ngay cả khi Raheem Mostert bị thương sớm trong trò chơi bóng, tân binh Elijah Mitchell đã bước vào và đánh bại hàng phòng thủ của Lions.

Detroit không có. 3 lựa chọn tổng thể từ chỉ một năm trước, Jeff Okudah, đã đấu tranh rất nhiều trong trận mở màn mùa giải. Huấn luyện viên hậu vệ phòng thủ của Lions Aubrey Pleasent đã bị bắt ở bên lề nằm vào góc trẻ trong hiệp một sau khi anh bắt được vào trong một cuộc chạy đua về phía anh kết thúc với một cú chạm bóng 38 yard của Mitchell. Sau đó, trong hiệp hai, Okudah đã bị đốt cháy rất tệ trong buổi tiếp tân Deeebo Samuel 79 yard. Safety Will Harris cũng ở trong một vị trí để giúp đỡ trong vở kịch nhưng dường như bị lạc khi Samuel bay qua cả hai sau khi bắt được.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
bang xep hang vong loai wc khu vuc bac my