kết quả vong loại world cup 2022 châu á Detroit Pistons: Derrick Rose đang bắt đầu tìm thấy sải bước của mình vào năm 2021

Cựu MVP Liên đoàn Derrick Rose trở lại hình thức trong Thứ Bảy Detroit Pistons vỏ của Miami Heat. Rose đã đưa Pistons đến một chiến thắng đường 120-100 xuất sắc ghi được 23 điểm với bốn hỗ trợ và nhận được điều này, bốn lần đánh cắp.

Rose wasn chỉ là năng suất; Anh ta đã chứng tỏ là một lực lượng năng động bước ra khỏi băng ghế dự bị cho Detroit Pistons, một vai trò mà anh ta đã chấp nhận rõ ràng kể từ khi gia nhập tổ chức. Đó không phải là một màn trình diễn ấn tượng, nhưng nó có phần bất ngờ sau khi bỏ lỡ hai trò chơi trước đó.

Bất kỳ người hâm mộ nào của Detroit Pistons đều hiểu những gì Rose có khả năng; Anh ấy đã cung cấp nhượng quyền thương mại 18,1 điểm mỗi trận chỉ một năm trước. Giống như nhiều người chơi, dường như nó đã đưa MVP trước đây một chút để rũ bỏ rỉ sét trong mùa giải ngắn này.

Đối với Pistons nói chung, nó có nhiều hơn trong cuộc đại tu danh sách, chúng tôi có thể chỉ tay vào nếu chúng tôi cảm thấy bất cứ ai đã từng biểu diễn sớm. Chúng ta có thể rất nhanh chóng để viết một người chơi, nhưng Rose đã không thể mô phỏng mùa giải trước cho đến bây giờ. Rose, thường gây chết người từ tầm trung và không sợ hãi tấn công vành đai, thường chuyển đổi, đã bỏ lỡ cú nhảy kéo lên bằng sáng chế của mình và thường không nhận được một cuộn thuận lợi ở vành. Vâng, nó xuất hiện rỉ sét là tắt.

Không cần phải nói, Tổng Giám đốc Troy Weaver, nhanh chóng sau khi chấp nhận vai trò, đã quyết định về cơ bản thổi bay danh sách, bằng cách nào đó làm cho ngôi sao về phía trước Blake Griffin Người chơi pít-tông có thời gian dài nhất trong danh sách. Sau khi tạo ra một sự thay đổi lớn như thế này, nó không phải là người bình thường để thấy người chơi bắt đầu học hỏi chậm về xu hướng, tăng cường và điểm yếu của nhau.

Có rất nhiều điều thú vị về việc xung quanh đội Detroit Pistons này, và Derrick Rose trở lại hình thành chắc chắn là một điều gì đó có liên quan.

Chắc chắn đây là một đội playoff, nhưng thật vui khi xem các tân binh Saddiq Bey và Isaiah Stewart đi làm mỗi ngày và phát triển như những chuyên gia. Jerami Grant đang chơi đèn và tốt hơn nhiều so với nhiều người có thể tưởng tượng anh ta sẽ làm.

Sau khi mất tân binh Killian Hayes Đối với chấn thương, tất cả các dấu hiệu chỉ ra Derrick Rose bước trở lại vai trò khởi đầu. Nó chính xác những gì đã xảy fifa mobile bảo trì ra mùa trước sau Reggie Jackson Chịu đựng những chấn thương sau khi sử dụng các lựa chọn khác nhau tại huấn luyện viên trưởng điểm xuất phát Dwane Casey đã chuyển sang Rose.

Đầu mùa giải, Casey đã đề cập đến việc anh ấy miễn cưỡng sử dụng Rose như một người bắt đầu trong thời gian này khi anh ấy đã nỗ lực nghiêm khắc để quản lý những phút của cựu chiến binh. Chơi với nhóm thứ hai đã cho phép Casey sử dụng Rose 30,1 phần trăm thời gian; Mùa trước,fifa mobile bảo trì Detroit đã chơi cho Rose 31,6 phần trăm thời gian. Số lượng của anh ấy được gọi là nhiều hơn với Detroit so với năm 2014-15 với Chicago Bulls.

Casey giải thích rằng nó dễ dàng hơn nhiều để quản lý khối lượng công việc của Rose, tạo nhịp độ cho nhóm thứ hai hơn là một người bắt đầu. Đôi khi trong một trò chơi cạnh tranh, một người bắt đầu sẽ được tính từ sớm và sau đó dự kiến ??sẽ chơi toàn bộ thời gian xuống khi các đội của các đội fifa mobile bảo trì tiếp cận tiến tới vạch đích.

Rose đã được sử dụng như một người gần gũi hơn, nhưng Casey, đã thực hiện một công việc tốt bảo tồn cơ thể của mình sớm trong các trò chơi bóng. Cho đến nay vào năm 2020-21, Rose đang trung bình gần 15 điểm mỗi trận, 5,2 hỗ trợ, 1,9 bảng. Rose chỉ bắn 43% từ trường nhưng 34,6% từ ba trong khi tạo ra xếp hạng hiệu quả người chơi 18,8 trên trung bình.

fifa mobile bảo trì