kết quả việt nam hôm nay Detroit Lions Draft 2016: Thêm một linebacker tiền bạc

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 27 tháng 12 năm 2015; Glendale, AZ, Hoa Kỳ; Hồng y Arizona an toàn mạnh mẽ Deone Bucannon (20) bao tải và dải bóng từ tiền vệ Green Bay Packers Aaron Rodgers (12) trong hiệp hai tại Sân vận động Đại học Phoenix. Tín dụng bắt buộc: Matt Kartozian-USA Today Sports

Các đội NFL liên tục phát triển. tl keo hom nay Xu hướng mới nhất về quốc phòng là sự xuất hiện của người bảo vệ tiền bạc.

Trên các nhóm tấn công đang xếp hàng trong hơn ba bộ thu rộng và cố gắng tìm cách không phù hợp cho người chơi kỹ năng của họ. Sư tử làm điều này với Theo RiddickGolden Tate Bằng cách lấy cho họ bóng nhanh chóng trong không gian. Để chống lại tình huống này, hệ thống phòng thủ đặt nhiều tốc độ hơn trên sân, xếp hàng trong các gói phụ tl keo hom nay như Niken và Dime thường xuyên hơn.

Sư tử Detroit Tổng giám đốc Bob Quinn đã nói rằng ông hy vọng Lions Defense sẽ xếp hàng tạiphòng thủ phụ hoặc niken 70-75% thời gian”. Để làm việc này, điều phối viên phòng thủ Teryl Austin sẽ cần tốc độ phòng thủ nhiều hơn so với năm 2015. Năm ngoái, các đội đã nhận ra việc thiếu tốc độ ở giữa phòng thủ Lions và khai thác nó.

Quinn đã thực hiện các bước để thêm tốc độ vào phòng thủ Austin. Anh thông báo Stephen Tulloch rằng anh ấy sẽ không phải là một phần của kế hoạch trong năm 2016 và được phép James Ihedigbo Để lại trong cơ quan miễn phí. Trong khi Isa Abdul-quddus Còn lại cho cá heo, Quinn mang về Tahir Whitehead Để thêm tốc độ vào vị trí trung gian (Mike). Trung học Lions vẫn là một công việc đang tiến triển nhưng nhóm hậu vệ có vẻ gần như được hoàn thành.

Vì vậy, nhóm hậu vệ Detroit hiện tại trông như thế nào?

Tất cả đều tăng DeAndre Levy là hậu vệ của Detroit, trong phạm vi (bên yếu). Anh ấy đã bỏ lỡ gần như tất cả năm 2015 với chấn thương nhưng dường như đang đi đúng hướng để sẵn sàng cho mùa giải 2016. Anh ta là một hậu vệ ba và trên lý thuyết không bao giờ nên rời khỏi sân.

Tahir Whitehead đã được từ chức để trở thành người xếp hàng của Lions 2016 bắt đầu từ Mike Mike (giữa). Kinh nghiệm của anh ấy ở cả hai hậu vệ Mike và Sam (Strong Side) khiến anh ấy trở thành một người có giá trị trong phòng thủ. Giống như Levy, anh ta nên ở trên sân trong hầu hết các tình huống.

Sau khi bắt đầu, Levy và Whitehead, Lions có một số bản sao lưu có khả năng nhưng không có người khởi đầu thứ ba rõ ràng. Josh Bynes Có thể sao lưu cả ba vị trí nhưng hasn cho thấy tính nhất quán là một khởi đầu toàn thời gian. Cựu vòng tròn thứ hai, Kyle Van Noy vẫn đang học cách che đậy và tại thời điểm này dường như là một chuyên gia vội vã. Brandon Copeland cũng đã cho thấy khả năng gấp rút người đi đường nhưng giá trị chính của anh ta thuộc về các đội đặc biệt. Kahseem Greene và Jerry Franklin Là những người chơi cấp độ tập luyện ngay bây giờ và sẽ cần một trại tốt để tìm đường vào đội hình 53 người.

Những gì còn thiếu trong nhóm này?

Với việc Detroit lên kế hoạch xếp hàng trong các gói phụ 70-75% thời gian, những con sư tử có hình dạng tốt với thuế và Whitehead hoàn thành các điểm hỗ trợ mở. Khi họ muốn chạy một sơ đồ 43 truyền thống hơn, nó không rõ ai sẽ ở trên sân với tư cách là người xếp hàng thứ ba (SAM). Điều này cũng đúng nếu Lions muốn điều hành đội hình niken lớn ngày càng phổ biến, đặt ba két sắt trên trường xếp hàng một trong số chúng tại một vị trí linebacker.

Vì vậy, để chạy đầy đủ các kế hoạch, Lions sẽ cần thêm một linebacker tầm cỡ bắt đầu để chơi vị trí SAM và an toàn thứ ba có thể chơi trong hộp. Với các điểm danh sách hạn chế, điều này sẽ rất khó thực hiện, nhưng nếu bạn có thể lấp đầy cả hai điểm với một người chơi thì bạn đã tăng tính linh hoạt của hàng phòng thủ.

Người quản lý tiền tệ "

Jonathan Stewart . Tín dụng bắt buộc: Jeremy Brevard-USA Today Sports

Money Linesbacker là một vị trí phổ biến gần đây trong NFL. Hinebacker là một vận động viên nhỏ hơn hầu hết các hậu vệ truyền thống, thường có kích thước gần với sự an toàn mạnh mẽ. Đặc điểm phát triển nhất của anh ấy là khả năng giải quyết của anh ấy, nhưng vẫn duy trì phạm vi an toàn. Anh ta là một Blitzer có khả năng, liên tục đuổi theo bóng và là vật lý tại điểm tấn công. Các hậu vệ tiền thường luôn ở trên mọi lúc, thay đổi vị trí để phù hợp với kế hoạch phòng thủ. Việc sử dụng chính của anh ấy là gần dòng tội ác, nơi bạn muốn các vận động viên hàng đầu của bạn.

Gần đây, các Hồng y Arizona đã biến cựu thành viên an toàn mạnh mẽ của bang Washington, Deone Bucannon thành một hậu vệ cánh tiền hiệu quả thay thế vị trí của SAM Linesbacker truyền thống của họ. Bucannon đã rất hiệu quả ở vị trí này và đã dẫn đầu các Hồng y trong những cú tắc bóng (112) vào năm 2015.

St. Louis Rams đã làm một cái gì đó tương tự với Mark Barron, nhưng họ đã sử dụng anh ta như một người hậu vệ ý chí. Mặc dù, điều này gần với cách sử dụng của Carolina Panthers Thomas Davis hơn Bucannon. Bruce Irvin là một người chơi tương tự khác nhưng anh ta được sử dụng nhiều hơn như một chuyên gia vội vã.

Vị trí người ủng hộ tiền là một vị trí phổ biến trong trò chơi đại học nơi các đội muốn vận động viên của họ gần bóng. Michigan đang thực hiện một kế hoạch phòng thủ mới có tính năng Jabril Ớt tại vị trí linebacker tiền bạc (mặc dù họ gọi nó là SAM truyền thống). Bang Michigan sử dụng Ed Davis và Jon Reschke làm hậu vệ tiền, và bang Ohio cũng đã sử dụng Darron Lee ở đó.

Vậy những con sư tử có thể thêm vào dự thảo năm 2016 để lấp đầy vai trò này? Kiểm tra sáu người chơi mà tôi đã xác định trên trang tiếp theo.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt