kết quả vòng loại world cup châu á Bóng đá bang Michigan so với Rutgers 2021: Tỷ lệ cược và dự đoán

Số 11 xếp hạng Bóng đá bang Michigan dẫn đầu bởi huấn luyện viên trưởng Mel Tucker Có vẻ như vẫn bất bại vào chiều thứ bảy khi họ đụng độ với Rutgers.

Tucker có bang Michigan chơi bóng đá xuất sắc.Trong năm trận đầu tiên của mùa giải, người Sparta đang đạt trung bình 37,8 điểm mỗi trận, xếp thứ 19 trong bóng đá đại học.Câu lạc bộ Tucker sườn đang mang lại 20,6 điểm mỗi trận, ở mức thứ 39 tốt nhất trong cả nước.

Bóng đá bang Michigan đang đạt trung bình 255 sân và khoảng cách đáng kinh ngạc 211 yard mỗi trận. Mặc dù nó là một hành vi phạm tội cân bằng, người Sparta phụ thuộc rất nhiều vào cú đấm 1-2 của họ ra khỏi sân sau.

Kenneth Walker III là trung bình 6,8 yard mỗi lần mang vào năm 2021, có tổng cộng 680 yard và tám lần chạm bóng vội vã trong mùa giải này. Walker III là East Lansing tốt nhất đã thấy kể từ khi Le hèVeon Bell.

Khi Walker III cần nghỉ ngơi, người Sparta chuyển sang Jordon Simmons, người đã mang theo Rock 36 lần với tổng số 179 sân ào ạt, tốt cho năm yard một tote.

Ngoài Walker III, người nhận Jayden Reed đã được chứng minh là mối đe dọa chơi trò chơi hàng đầu của chương trình. Reed đang có trung bình 30,7 yard mỗi lần quay lại cộng với 39,6 yard đáng kinh ngạc mỗi lần trở lại trong mùa giải này. Reed đã có hai lần trả lại punt được trả lại cho các lần chạm bóng trong số21 Đánh bại Nebraska 23-20.

Reed cũng dẫn đầu nhóm trong các cuộc tiếp đón, nhận sân và nhận được các lần chạm bóng. Qua năm trò chơi, Reed đã tích lũy được 463 sân trong 20 lần tiếp nhận và năm lần chạm bóng nhận được.

Hai tuần trước, Rutgers đã chơi một hiệp hai ngoạn mục trước Michigan, giữ Wolverines khỏi bảng điểm trong toàn bộ hiệp hai mặc dù đã giảm 20-13. Các Hiệp sĩ Scarlett theo sau trận đấu gần gũi đó trong Ann Arbor với một trận thua ở nhà vào cuối tuần trước tới bang Ohio với giai điệu 52-13.

Rutgers đấu tranh để tạo ra hành vi phạm tội dưới thời Greg Sheiano, trung bình 359 sân, nhưng chúng cho phép 338 mỗi trận.

Bóng đá bang Michigan so với dự đoán của Rutgers, tỷ lệ cược và lây lan.

Dựa theo Wynnbet, Bóng đá bang Michigan là một yêu thích 5,5 điểm và phần dưới/trên được đặt ở mức 50 điểm.

Tôi có người Sparta hướng đến con đường chiến thắng trò chơi này, nhưng tôi thích Rutgers +5.5 trong trận này. Điều này có những tác phẩm của một cuộc đấu tranh phòng thủ và một trò chơi không đạt được tổng cộng 50 điểm. Tôi đã có bang Michigan giành chiến thắng trong 24-20 này.