kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Người hâm mộ Fansided 250: Người hâm mộ Detroit Lions bị đánh giá thấp rất nhiều

Fansided 250 là một danh sách các fandoms được xếp hạng hàng năm. Nó nhiều hơn nhiều so với thể thao; Nó nổi tiếng, phim ảnh, thể thao và nhiều hơn nữa. Mặc dù hoàn toàn đồng ý với danh sách là khó khăn, nhưng họ thực sự có một cú swing và bỏ lỡ việc không có Detroit Lions ngoài danh sách này.

Ý tưởng này đặc biệt thú vị, điều này được hâm mộ 250. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh, vận động viên, đội thể thao, truyện tranh, v.v. Sư tử Detroit bị bỏ lại trong danh sách?

Nó rất thiếu tôn trọng khi rời khỏi một nhóm người hâm mộ tự hào như vậy hoàn toàn ngoài danh sách. Vâng, tôi đã nói một người hâm mộ tự hào. Detroit Lions chỉ giành chiến thắng một trận playoff duy nhất kể từ năm 1957, xuất hiện vào năm 1991. Nó là một Lonnnnnng Thời gian kể từ khi Detroit Lions có bất cứ điều gì để hào hứng.

Chắc chắn rằng nó là một cơ sở fan hâm mộ có thể được cho là tốt nhất mọi thời đại, chạy đá hàng tuần.  Barry Sanders rất đặc biệt; Anh ta là một động cơ V8 trong một nhượng quyền thương mại chỉ cung cấp tài năng bốn xi-lanh. Tôi sẽ đặt tên cho một vài người chơi hiện tại và trước đây khác nhưng có rất nhiều điều giành được được đề cập trong bài viết này.

Sanders là một cuộn nổi bật của con người; Anh ta có thể tự mình giành chiến thắng rất nhiều trò chơi nhưng chưa bao giờ có tiền vệ đó dưới trung tâm, người có thể thắng một trận đấu lớn với cánh tay của anh ta khi đội cần QB để tiếp quản. Barry chạy đằng sau một đường tấn công mà đôi khi ít hơn mong muốn nhưng hiếm khi phàn nàn rằng anh ta chỉ vặn vẹo, xoay tròn, thay đổi hướng đi và phi nước đại về phía đông và phía tây để tìm một phòng chạy nhiều hơn bất kỳ lịch sử nào trong lịch sử.

Câu nói cũ xung quanh thị trấn từng là, ‘Nếu Barry có Emmitt, O-Line, anh ấy đã tích lũy từ 25.000 sân ào ạt hơn. Không có sự thiếu tôn trọng, nhưng xung quanh đây, tất cả chúng tôi đều coi Barry Sanders là G.O.A.T.

Nói về Emmitt Smith. Nó thuận tiện rằng ‘America America, đội bóng đã xếp hạng đầu tiên trong số tất cả các đội NFL. Cowboys đứng thứ 17 chung cuộc. Trong khi tôi có thể đứng cao với những chàng cao bồi và tiếp tục cười khúc khích tại nhóm thiếu thốn Jerry, tôi hiểu điều đó.

Vấn đề của tôi đi kèm với Cleveland Browns được coi là người hâm mộ tốt thứ ba của NFL và 30 trên 250 trong fansided 250. Điều này có thật không? Nó là một nhượng quyền thương mại với một loại văn hóa mất tương tự trong ký ức gần đây, một nhóm dự kiến ??sẽ cạnh tranh trong cuộc tranh luận trong năm nay. Đó là một đội ngũ đầy sao có thể thoát khỏi con đường của riêng họ, nhưng họ được xếp hạng là người hâm mộ tốt thứ ba của NFL? Tôi đã giành chiến thắng có bất kỳ điều này.

Tôi hiểu làm thế nào New York Giants, Green Bay Packers, Chicago Bears, 49ers, Steelers, Patriots đều được kết hợp. Nó là một nhóm các tổ chức tự hào. Đội duy nhất ở NFC North không được đại diện là Detroit Lions của chúng tôi, và nó không công bằng. Nhìn vào toàn bộ danh sách các đội NFL và nơi họ được xếp hạng có thể được tìm thấy nơi đây.

Nếu bạn không nghĩ rằng người hâm mộ Detroit Lions nên được đại diện, chỉ cần đăng nhập vào Twitter và tìm kiếm #OnePride. Tất cả chúng ta có thể không đồng ý về mọi thứ; Sẽ có rất nhiều cãi nhau và tranh luận. Bạn biết tại sao mà? Bởi vì chúng tôi quan tâm, bởi vì chúng tôi là những người hâm mộ tự hào rằng không nghi ngờ gì nữa, nên được thể hiện trong fansided 250.

Nó có một năm khác ở Detroit, nhưng nó là một nhóm người hâm mộ đã yêu Calvin Johnson, cùng một khoảng trống được lấp đầy với Kenny GolladayThì Darius SlayThì Frank RagnowThì Marvin Jones và như thế. Nó là một nhượng quyền thương mại với tiền vệ tốt thứ hai ở NFC North. Nó có một cơ sở người hâm mộ mà các giai điệu để thấy tiền vệ nhượng quyền của nó (khi khỏe mạnh) đi làm hàng tuần đến địa ngục hoặc nước cao.