kết quả vòng loại world cup 2022 châu á Detroit Lions: DiênAndre Swift Tìm kiếm để giữ sức khỏe vào năm 2022

Các Sư tử Detroit đang bắt đầu ghép lại đội hình của họ cho mùa giải 2022.Trong khi trò chơi của đội chạy là một lĩnh vực quan tâm, chấn thương không giúp ích gì cho tình huống này.Chấn thương đã là một vấn đề trong một thời gian, nhưng dường như có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Detroit Lions được phác thảo chạy lại DỉAndre Swift Trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2020. Swift là một sản phẩm của Georgia, Running Running Group đã tạo ra một số tên đáng chú ý như Nick Chubb và Todd Gurley trong bộ nhớ gần đây.

Swift dự kiến ??sẽ tác động đến hành vi phạm tội của Lions ngay lập tức và các thương tích giữ điều đó xảy ra ngay lập tức. Nhưng, sau khi hai mùa bị cản trở bởi vết thương, Swift đang nhắm đến việc giữ sức khỏe vào năm 2022.

Anh ta không chỉ tìm cách duy trì sức khỏe, mà anh ta còn tìm cách đóng một vai trò lớn trong nhóm mới của đội, đã được tải lại với một số động thái và người soạn thảo. Swift đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về người chơi xuất sắc mà anh ta có thể; Anh ta chỉ cần giữ sức khỏe và thể hiện nó.

Detroit Lions chạy trở lại DơiAndre Swift đang nhắm đến một mùa giải lớn 2022.

Sau năm 2022, có vẻ như Swift sẽ là một tài sản đáng kể cho hành vi phạm tội của Lions nếu anh ta có thể duy trì sức khỏe và có sẵn trong tuần và tuần. Anh ấy đã ghi lại 13 trận đấu vào năm 2021 trong bối cảnh những rắc rối chấn thương của anh ấy nhưng đã bỏ lỡ bốn cuộc thi của Lions.

Vào năm 2021, Swift đã nhặt được 151 cơn sốt giúp anh ta tích lũy được 617 yard với năm lần chạm bóng. Trên hết, Swift cũng thể hiện khuôn mặt của mình trong trò chơi chuyền bóng, chọn 62 lần tiếp khách cho 452 sân với hai điểm khác cho tín dụng của mình cho Lions.

Đó là một màn trình diễn mạnh mẽ vào năm 2021 từ Swift; Điều quan trọng sẽ là anh ấy làm điều đó trong cả một mùa. Sư tử được đưa trở lại Craig Hồi Netflix Hồi Reynold, người cũng sẽ đóng một vai trò có giá trị trong trò chơi Lions, Run.

Cựu chiến binh Jamaal Williams đã trở lại và sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng các trận bóng đá. Với một cốt lõi có cơ hội sản xuất trong hành vi phạm tội này, có một số người có một sự phấn khích xung quanh những gì nhóm này có thể làm.

Họ không phải là tốt nhất Phòng RB trong giải đấu, và Swift tìm cách giữ sức khỏe không phải là câu trả lời cuối cùng, nhưng đó là một điều khác có thể giúp hành vi phạm tội của Lions sản xuất tốt hơn nhiều vào năm 2022. Một Swift lành mạnh sẽ mang lại rất nhiều mặt tích cực cho Đội hình 2022 của sư tử.

Swift sẽ ra sân để tìm cách giữ sức khỏe và là một phần lớn hơn nhiều trong hành vi phạm tội của Lions vào năm 2022.