kết quả vòng loại châu á hôm nay Lucas Raymond tiếp tục rời khỏi người hâm mộ Detroit Red Wings chảy nước dãi

Các Detroit Red Wings đã chọn Lucas Raymond với lựa chọn tổng thể thứ tư trong Dự thảo Nhập cảnh NHL năm 2020.Kể từ đó, anh ấy đã làm việc theo cách của mình đến đội hình Red Wings giữa một đại dịch toàn cầu, và bây giờ anh ấy là một cầu thủ hàng đầu cho huấn luyện viên Jeff Blashill và đội hình.

Từ Anh ấy Mục tiêu đầu tiên Là một snipe nhanh chóng cho Detroit Red Wings đến một người chăm sóc đầu tiên Hat Trick Đối với những người chiến thắng ngoài giờ, nó là một cuộc phiêu lưu.Nó rất sớm trong sự nghiệp của Raymond, nhưng anh ấy chắc chắn đã cho thấy người hâm mộ có rất nhiều điều thú vị.

Có vẻ như Raymond luôn ở trong một vị trí để làm cho một cái gì đó xảy ra và puck dường như tìm thấy anh ta. Anh ấy kiên nhẫn và đã thực hiện các động thái đúng đắn, và điều đó đã giúp anh ấy kết thúc với 21 điểm qua 22 trận đấu.

Nó rất ấn tượng khi xem Raymond đã tự mình mang theo mình trong mùa đầu tiên này như thế nào. Anh ta có thể không phải lúc nào cũng tìm thấy mặt sau của mạng, mặc dù chín bàn thắng của anh ta là một khởi đầu tuyệt vời cho một tân binh. Nó có khả năng của anh ấy như một người chơi làm cho anh ấy rất thú vị để xem.

Detroit Red Wings Rookie Lucas Raymond tiếp tục gây ấn tượng.

Nó có thể không phải lúc nào cũng là một mục tiêu nổi bật hoặc là người chiến thắng làm thêm giờ, nhưng Raymond đang tìm cách gây ấn tượng với người hâm mộ và khiến họ rơi vào tình trạng phấn khích cho những gì sắp tới. Hãy nhớ rằng, Raymond năm nay 19 tuổi và dự kiến ??sẽ ở đây trong một thời gian dài khi Red Wings bắt đầu thi đấu một lần nữa.

Chuyên gia đồng sở hữu Bob Heyrman Gần đây đã đưa ra một tweet Nói về kỷ nguyên Henrik Zetterberg và gợi ý về ý tưởng về thời đại Lucas Raymond. Nó khiến tôi suy nghĩ về sự giống nhau giữa hai người chơi này, và nó rất hấp dẫn khi dota 2 new patch nghĩ về Raymond là phiên bản tương lai của Zetterberg là gì.

Người chơi playmaking, người tìm cách hoàn thành nó bằng cách sử dụng cây gậy của mình hoặc thiết lập người khác cho vinh quang. Dù bằng cách nào, có một người như Raymond trong đội hình làm những gì anh ấy đã làm trong nhiều năm tới phải khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tương lai rất tươi sáng và với các vở kịch, Raymond đã làm cho gần đây, nó dễ dàng để biết lý do dota 2 new patch tại sao.

Raymond đã tham gia cuộc trò chuyện cúp Calder vào đầu mùa giải 2021-22, và màn trình diễn ban đầu của anh ấy chắc chắn đã củng cố trường hợp của anh ấy hơn nữa. Hãy nhớ rằng, Red Wings cũng có Moritz Seider trong cuộc chạy đua cho giải thưởng, ném cơ thể xung quanh để phòng thủ của đội.