kết quả vòng loại 3 world cup 2022 châu a Detroit Lions: Xem xét việc chạy lại Jamaal Williams Tuần một

Các Sư tử Detroit Tránh xa một trong những sự trở lại lớn nhất trong mùa giải thường xuyên của NFL trước San Francisco 49ers 41-33. Chơi từ phía sau trong hiệp hai có nghĩa là trò chơi đang chạy đã có một chút ghế sau. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để thích về việc bổ sung Jamaal Williams đến sân sau.

Đó là một khởi đầu vững chắc cho Detroit Lions chạy trở lại, Jamaal Williams trong tuần thứ nhất.

Williams đã được nhận cái gật vl world cup 2022 châu á đầu bắt đầu trong trận đấu tuần một với 49ers. Một động thái không gây ngạc nhiên cho nhiều người, với thời gian thực hành hạn chế của DiênAndre Swift, trong thời gian trước mùa giải. Williams đã không lãng phí cơ hội của mình khi vở kịch đầu tiên từ tội ác đã giành được 10 yds ngay lập tức của mặt trận phòng thủ Pesky 49ers.

Williams Kết thúc trò chơi Chỉ với chín mang, nhưng anh đã tìm thấy Endzone một lần và kết thúc với 54 yard, dẫn đầu đội trong các sân vội vã. vl world cup 2022 châu á Williams cũng chứng minh rằng anh ta có thể là một mối đe dọa trong trò chơi đi qua khi anh ta kết thúc trò chơi với tám lần tiếp khách trong 56 yard. 56 yard của anh ấy nhận được là đủ tốt cho tốt thứ ba trong ngày cho Lions.

Sư tử đã tụt lại sau 38-10 vào đầu hiệp hai, điều đó có nghĩa là thời gian sẽ dựa vào một liều nặng của Jared Goff để dẫn họ trở lại từ thâm hụt như vậy. The Lions đã chạy 24 vở kịch vội vã so với Goff, 57 vở kịch trong không khí. Người hâm mộ Lions đều quá quen thuộc với việc nhìn thấy loại hiệu suất này vl world cup 2022 châu á từ nhóm của họ. Ngoại trừ thời gian này, thâm hụt quá lớn để Lions tạo ra một người khác, bạn có thể tin rằng đó là hiệu suất trở lại để mở mùa giải 2021.

Với màn trình diễn của William, và Swift có một trò chơi gần như giống hệt nhau, đội cuối cùng có thể có một bộ đôi chạy trở lại mà người hâm mộ đã kêu gọi trong nhiều năm. Đội có rất nhiều vấn đề để giải quyết trong mùa giải. Tuy nhiên, vị trí chạy trở lại trông giống như một điểm sáng cho tổ chức này.