kết quả châu á Detroit Tiger: Riley Greene dự kiến ??tuần tra Centerfield để bắt đầu năm 2022

Các Hổ Detroit đang nhích gần hơn đến đầu mùa giải 2022. Những người ầm ầm ra khỏi điểm đào tạo mùa xuân cho ý tưởng rằng các bạn trẻ sẽ biến đội hình ra khỏi trại huấn luyện. Thay vì đùa giỡn và rời khỏi đội những ngôi sao tương lai trong đội trẻ vị thành niên, các dấu hiệu chỉ ra Riley Greene và Spencer Torkelson Làm đội hình lớn.

Những con hổ Detroit sẽ để Riley Greene (và Torkelson) có được một hương vị của các giải đấu lớn và xem những gì hai người chơi có thể cung cấp. Có vẻ như anh ta sẽ chơi rất nhiều trung tâm cho Greene, tuần tra trên bãi cỏ ngoài kia tại Công viên Comerica khi đến lúc.

Nó không phải là rodeo đầu tiên của anh ấy ngoài kia tại Công viên Comerica, trong thời gian Trại hè 2020, Điều đó xuất hiện do sự khởi đầu muộn màng vì đại dịch cho phép Greene có được một số công việc tại Công viên Comerica cùng với các đội lớn của đội.

Ý tưởng về trung tâm tuần tra của Greene có thể có nhiều sự phấn khích, như nó nên. Greene vẫn còn đủ trẻ và đủ bền để thể hiện ở trung tâm, mặc dù anh ấy có thể cho một tương lai như một tiền vệ góc. Màu sắc ra mắt của Greene và (các) (các) giải đấu lớn có thể sẽ được tuần tra.

Triển vọng của Detroit Tigerers Riley Greene dự kiến ??sẽ tham gia vào lĩnh vực tuần tra vào năm 2022.

Các chàng trai trẻ Tiger đã có nhiều bước tiến trong sự phát triển, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao Greene xứng đáng nhìn ra trung tâm. Anh ấy có phạm vi và khả năng theo dõi bóng ngoài đó; Một số lần bắt anh ấy đã thực hiện vào mùa hè năm ngoái cho thấy người hâm mộ một hương vị về những gì anh ấy có thể mang đến cho bàn, và không cần phải nói, điều đó thật thú vị.

Flash về phía trước đến năm 2022, và Greene có thể sẽ ra khỏi đó một lần nữa. Tiền vệ 21 tuổi này có thể không dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Centerfield, nhưng dường như đây là nơi anh sẽ bắt đầu mọi thứ.

Vòng tay đầu tay tay trái từ dự thảo giữa mùa hè năm 2019 có khả năng hướng đến một vị trí ngoài sân góc. Anh ta sẽ tiếp tục phát triển thành một khung lớn hơn, nhặt một số kích thước và có thể phát triển thành một người có thể chơi đúng.

Nó cực kỳ sớm để bắt đầu đưa ra các giả định hoặc dự đoán như thế này, nhưng một tweet gần đây từ Twitter của Tiger, Jed (@Tigersuk), thực sự khiến tôi suy nghĩ.

Càng ngày càng nghĩ về nó, bắt đầu ở trung tâm trước khi anh ta phát triển và phát triển thành một người tiền hàng phải quyền lực, nó thực sự phù hợp với việc xây dựng và chiếu của Greene. Có rất nhiều thời gian để điều này thay đổi, nhưng Jed có thể đang ở đây với tweet này.

Tôi chắc chắn sẽ đánh dấu nó và kiểm tra lại sau vài năm để xem điều này ở độ tuổi như thế nào bởi vì trong khi Greene có thể bắt đầu ở trung tâm, thì Tiger có thể đang nhìn Greene tiến vào một người chơi như Bryce Harper.

Nó sớm, và The Scuttle ngay bây giờ chỉ ra Greene đã chính thức làm cho đội và sau đó là lần ra mắt của anh ấy, nhưng đó là một sự khởi đầu.