kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 Detroit Lions vs San Francisco 49ers: tỷ lệ cược, lây lan và dự đoán cuối cùng

Các Sư tử Detroit đã bị chấn thương, mở mùa giải NFL 2021 trên sân nhà trước một ứng cử viên Super Bowl dự kiến trong San Francisco 49ers.

Sư tử sẽ bắt đầu mùa Không có một trong những người tấn công hàng đầu của họ, Taylor Decker trái.  Dòng tấn công của Detroit, là một nhóm giữa đường mùa trước, và Decker đã xuất sắc xuống đoạn đường cho Lions.Đây là một cú đánh đáng kể vào nhóm vị trí hàng đầu của Detroit.

Decker gần đây đã trải qua phẫu thuật tay thành công và khung thời gian cho sự trở lại của anh ấy vẫn chưa được xác định.

Trong khi đó, có vẻ như huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã chọn để chèn các đội không. 7 Lựa chọn tổng thể từ Dự thảo NFL năm 2021, Penei Sewell, ở vị trí tự nhiên của anh ấy là giải quyết trái mặc dù làm việc ở phía bên phải trong suốt mùa hè. Sau khi rời mùa keo nha cai ty le giải trước từ bóng đá do đại dịch coronavirus, cùng với việc cố gắng học một vị trí hoàn toàn mới, Sewell đã đấu tranh rất nhiều để cố gắng điều chỉnh ở cấp độ NFL.

Có vẻ như một quyết định kỳ lạ về phía nhân viên huấn luyện này để trượt Sewell trở lại phía bên trái trừ khi Ý định là để anh ta ở giải quyết trái ngay cả khi Decker có thể trở lại đội hình Detroit.

Đến bây giờ, Sewell đã đề cập rằng anh ta sẽ keo nha cai ty le trượt về phía bên phải khi Decker trở lại. Nếu đúng, Lions có nguy cơ mất bất kỳ tiến bộ nào mà Sewell đã đạt được ở phía bên phải, cộng với khả năng làm gián đoạn sự tự tin của anh ta. Matt Nelson dự kiến ??sẽ bắt đầu ở giải quyết đúng đắn chống lại 49ers.

Không cần phải nói, tiền vệ Jared Goff đang tin tưởng vào Sewell bảo vệ người mù của anh ta, nhưng với Nick BosaDee Ford ẩn nấp, điều này có những tác phẩm của một buổi chiều dài.keo nha cai ty le

Detroit Lions hình thành với San Francisco 49ers trong một trận đấu tuần một. Dưới đây là tỷ lệ cược trò chơi, lan truyền và dự đoán.

Đó là một đội Detroit Lions bước vào năm 2021 sau mùa giải 5-11 tốt cho vị trí cuối cùng trong Sư đoàn NFC North cho mùa thứ ba liên tiếp. Đó là với Matthew Stafford, Marvin Jones và Daniel Amendola. Thay thế những mảnh đó bằng Goff, Tyrell Williams và Amon-Ra St. Brown, và bạn nhận được gì?

Chỉ có thời gian mới nói.

49ers là 6-10 tổng thể mùa trước và tỷ lệ 1-7 đáng kinh ngạc keo nha cai ty le ở nhà.

Mùa trước, 49ers đã bị tấn công với nhiều vết thương, cho dù đó là Jimmy Garoppolo, người chỉ chơi trong sáu trận đấu, Bosa, người bị chấn thương kết thúc mùa giải trong trận đấu thứ hai của đội. Hoặc Dee Ford, người chỉ xuất hiện trong một cuộc thi. Huấn luyện viên trưởng của 49ers, Kyle Shanahan được coi là một trong những người gọi hàng đầu trong tất cả bóng đá.

Sau khi trả giá cho Super Bowl chỉ một năm trước nhưng giảm xuống, từ bỏ một phần tư dẫn đầu cho Patrick Mahomes và các thủ lĩnh thành phố Kansas.

Sau đó là keo nha cai ty le cái này.

49ers đã giao dịch trong Dự thảo NFL năm 2021 để chọn Trey Lance, một mục tiêu dự thảo Detroit Lions tiềm năng, nếu anh ta không rơi vào không. 7 tổng thể. Lance dự kiến ??sẽ ngồi sau Garoppolo và học tập, ít nhất là trong thời keo nha cai ty le điểm hiện tại, và anh ấy cũng chiến đấu với một chấn thương nhỏ.

Điều này có thể thắp một ngọn lửa dưới Jimmy Garoppolo. Liên đoàn cuối cùng có thể thấy những gì Bill Belichick đã thấy khi anh ấy phác thảo những gì được dự kiến ??sẽ là người kế vị Tom Brady, hay anh ấy sẽ sụp đổ dưới áp lực?

Tôi hy vọng Garoppolo sẽ bắn vào Chủ nhật, khi anh ta cố gắng sử dụng trong tuần này một người mở đầu chống lại Detroit Lions để một lần nữa tự nhận mình là người bắt đầu bắt đầu từ bỏ 49ers.

Tỷ lệ cược Detroit Lions;

Ở trên Wynnbet, 49ers được ưa chuộng bởi -7,5, nghĩa là nếu bạn chọn đặt cược vào họ, họ đã giành chiến thắng 8 điểm trở lên. Khi nói đến Moneyline (người chiến thắng hoàn toàn), tỷ lệ cược được đặt ở mức -360 cho 49ers và +275 cho Lions. Dưới/hơn được đặt ở mức 45,0 điểm cho cuộc thi.

Detroit Lions Tuần một dự đoán;

Tôi hy vọng 49ers sẽ bao gồm mức chênh lệch 7,5 điểm và hy vọng họ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này bằng hai chữ số. Mất Taylor Decker chỉ một tuần trước khi trò chơi đầu tiên sẽ là một cú đánh vượt qua, đặc biệt là bị phản đối bởi một trận đấu vượt qua ưu tú 49ers. Thêm vào đó, hành vi phạm tội của Lions đã không có trò chơi năng động của họ chạy trở lại, DiênAndre Swift khá lâu. Mặc dù anh ta tuyên bố thời gian của mình với Goff là những điều tốt đẹp có thể bắt đầu vào một khởi đầu đá vào năm 2021 do thiếu đại diện giữa hai người.

Tôi hy vọng trò chơi này sẽ kết thúc 31-13 trong sự ủng hộ của San Francisco. Vì vậy, đối với mục đích cá cược, 49ers về tốc độ và dòng tiền, và dưới mức khi nói đến tổng số điểm. Chúc may mắn, và như mọi khi, don lồng cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.